รีวิว Peace Oriental Teahouse สุขุมวิท 49

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คิดถึงมัทฉะ คิดถึง Peace
เมนูเด็ด:Matcha Extremist, Pastel Matcha (PD)

🌱 Peace 和 oriental teahouse - เมื่อนึกถึงร้านมัทฉะที่อร่อยถูกใจในกรุงเทพตอนนี้ เชื่อว่าหลายๆคนก็ยกให้ที่นี่เป็นอันดับ1 ลองไปทานมาหลายๆที่ก็กลับมาตายรังที่นี่เช่นเดิม มากี่ครั้งก็มีลูกค้าแน่นเสมอ 🍵 Pastel Matcha - PD (225฿) - เลือกชาเกรดที่ดีที่สุดของทางร้าน perfectionist matcha ตัวนี้จะให้รสอูมามิมากที่สุด เมนูนี้จะใช้เวลาทำ 15 นาที สั่งระบุแบบไม่หวาน รสชาติเข้มข้นอร่อยมาก หอม ฟินน 🍵 Snow Pastel Matcha (185฿) - อากาศร้อนๆก็ขออะไรเย็นๆชื่นใจกันซักหน่อย ถ้าดื่มชาตัวบนไปแล้ว มาทานตัวนี้รสจะเบาไปเลย ความเข้มน้อยกว่า แต่ถ้าเทียบกับมัทฉะทั่วไป รสขาติก็ถือว่าอร่อยเข้มข้นมากกว่าที่อื่นอยู่ดี 🍦Matcha Extremist (245฿) - ไอศกรีมมัทฉะลูกเล็กๆเคลือบด้วยชาโคล เมื่อผ่าออกมาสีสันตัดสวยงาม มีข้าวเหนียวสีดำก้อนเล็กๆนุ่มๆทานคู่กัน รสชาติของไอศกรีมเข้มข้น 📣 ใครที่ชอบมัทฉะต้องมาร้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มหรือไอศกรีมก็ดีงามไม่แพ้กัน 🕣 Open 8:30-21:00 📞 Tel. 0636370508 🔎 FB https://www.facebook.com/peace.t.house/ 🔎 IG https://instagram.com/peace.teahouse?utm_medium=copy_link 🚘 ที่จอดรถ ตรงข้ามร้านแล้วนำบัตรมาประทับตราจอดรถ 📍 พิกัด สุขุมวิท49/1 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/1zTKDneMnhNMVrKa9


14 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ก.ย. 2018

คนรักชาห้ามพลาดร้านนี้!

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
ร้านชาพรีเมียมคุณภาพสูง ชาดี เนื้อชาเข้มข้น หนักแน่น หอมกลมกล่อมขึ้นจมูก รสชาอบอวลติดลิ้น
เมนูเด็ด:Pastel pearl Hongcha

ร้านชาพรีเมียมคุณภาพสูง ที่วางคอนเซปไว้น่าสนใจ ดูดีตั้งแต่แรกๆท่ามกลางกระแสกาแฟ specialty มาจนถึงวันนี้ คุณภาพ ความใส่ใจต่างๆ ก็ได้ผลิดอกออกผล พิสูจน์ได้แล้วว่าตลาดนี้ยังไปได้อีกไกล วันนี้มาลองของใหม่ Pastel pearl Hongcha เนื้อชาเข้มข้น หนักแน่น หอมกลมกล่อมขึ้นจมูก รสชาอบอวลติดลิ้น คุณภาพดี เหมือนกับชาอื่นๆของเค้า เนื้อไข่มุก เล็ก หนึบ หวานนิดๆ อร่อย สำหรับใครที่เพิ่งมาลอง ที่นี่ดีทั้งชา...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
[สุขุมวิท] จิบมัชฉะเย็นเข้มข้นยามบ่ายวันหยุด
เมนูเด็ด:Pastel Matcha (Ice)

ยังอยู่ในโควิตระลอก 3 วัคซีนจะมามั้ยขนาดรัฐมนตรียังไม่กล้าฟันธง ก็คงต้องกินกับแบบห่างๆไปก่อนนะครับ วันนี้มาหาชาเขียวจิบยามบ่ายในร้านดีกรี users’ choice ติดกันหลายๆปี ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท มีที่จอด “รั้วขาว” ที่สามารถจอดได้ฟรีต้องเอาบัตรมาแต๊ม จอดผิดโดนคิดตังนา ในร้านอยู่หัวมุมของซอย ติดกระจกรับแสงจ้าของวันหยุด มีที่นั่งทั้งเค้าเตอร์และโต๊ะเล็กๆ ช่วงนี้นั่งได้แต่ 1 ชั่วโมงนะ สั่ง “Pastel Matc...

อ่านต่อ »
Peace Oriental Teahouse สุขุมวิท 49
Peace Oriental Teahouse สุขุมวิท 49
Peace Oriental Teahouse สุขุมวิท 49
Peace Oriental Teahouse สุขุมวิท 49

19 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โมจิอร่อยมากกกกจ้า
เมนูเด็ด:Matcha Extremist, Snow Matcha, Yuzu Mocheezu 6 pcs

Peace Oriental Tea House เรื่องของชาเขียว ร้านนี้ดีอยู่แล้ว อร่อยเข้มข้น ใครไป ก็ไม่พลาด แต่วันนี้อยากมาแนะนำโมจิ มันอร่อยมากกกกกเลยทุกคน ชาเขียวอาจยังพอหาร้านอื่นทดแทนได้ แต่โมจิ มันไม่ได้ !!! Yuzu Mocheezu เป็นโมจิ ชีส + ยูสึ + น้ำตาลไหม้ มีเปลือกส้มยูสึเชื่อมวางข้างบนอีก คือมันผสมผสานกันดีมากๆ ครีมขีสคือเข้มข้นสุด แป้งโมจิก็คือนุ่มมากๆๆๆ ละลายในปากเลยจริงๆ ราคาแรงมากเช่นกัน แต่ยอมนะ นานๆที...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
26 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านชาคุณภาพ นั่งแล้วรู้สึกผ่อนคลาย
เมนูเด็ด:Idealist

ร้านชาคุณภาพ ที่น้องๆพนักงานมีความรู้เรื่องชาเป็นอย่างดี แค่คุยกับพนักงานก็สนุกแล้วค่ะ^^ เคยพาคุณแม่มาทานชาร้อน ตอนนั้นลองชาเก๊กฮวยหอมมาก ดอกใหญ่ สีสวยค่ะ พยายามไปหาซื้อก็ไม่เจอเก๊กฮวยที่เหมือนที่ร้านค่ะ^^ บรรยากาศที่ร้านทำจากไม้ แค่นั่งก็รู้สึกผ่อนคลายแล้วค่ะ^^ มาวันนี้ลองชาidealist น้องที่ร้านบอกปกติจะเป็นชาใส่นมใส่น้ำเชื่อมมีรสชาติหวานหวานแต่ทำแล้วต้องทิ้งไว้ 1 ชม. ถ้าเอาแบบไม่หวานชงเสร็จ...

อ่านต่อ »
น้องๆหน้าเคาเตอร์มีความรู้เรื่องชาอย่างดี
เมนูชาต่างๆ
ชาเขียวidealist
ชาidealist

6 Likes0 Comment
Share
21 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
เมนูใหม่ jujube

มาลองชิมเมนูใหม่ โมจิพุทรา ทานคู่กับไอศกรีมโยเกิร์ตคือละมุนเข้ากันมาก ซอสที่อยู่ด้านล่างของไอศกรีม จะหวานเบาๆไม่ถีงกับหวานมาก ซึ่งตัดรสกับไอศกรีมได้เป็นอย่างดี ถ้าซอสเหลือ ทางร้านจะใส่น้ำถ่านผสมให้ดื่มได้อีก

ดูเพิ่มเติม »
jujubee mocheezu
Peace Oriental Teahouse สุขุมวิท 49

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 เม.ย. 2020

ขึ้นชื่อเรื่องชา และขนมก็อร่อยมาก

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tiengna Viennoiserie
Ad ·
Tiengna Viennoiserie
เด็ดยกนิ้ว! ครัวซองต์และเบเกอรีแบบฝรั่งเศสแท้ ๆ ที่เซียนขนมต้องลอง
KOKOPAN Soi Silom 2/1
Ad ·
KOKOPANSoi Silom 2/1
คาเฟ่ขนมปังเก๋ ๆ น่านั่งถ่ายรูป ไฮไลต์ครัวซองต์มินิกับลาเต้เย็นนุ่ม ๆ