3.6

รีวิว ผัดไทย คนกําแพง

PlaPakPaoGSP🐡
19 พ.ย. 2020
ร้านผัดไทยเล็กๆ ในซอยศรีเวียง ด้านหลังโรงแรมเลอบัว รสชาติพอใช้ได้แม่ค้าอัธยาศัยดี และจัดเต็ม

🔹 ร้านผัดไทยแบบง่ายๆ เจ้าของร้านผัดเอง ลุยเอง ถึงแม้จะคนสั่งเยอะช่วงกลางวัน 🔹 รสชาติโอเค ชอบที่เขาให้เครื่องเต็ม ผักก็เต็มๆ เราซื้อมากล่องใหญ่ 60 บาท แบ่งกินกับแม่เพราะความอยากกินผัดไทย 😅 🔹เราชอบที่ร้านให้ใบตองมารองผัดไทย ทําให้อาหารดูน่ากินขึ้นเยอะ และเส้นผัดไทยไม่แฉะ ไข่เป็นไข่ คนชอบผัดไทยรู้ว่าเราหมายความว่าอะไร 🙌 🤑 ร้านนี้ใช้คนละครึ่งได้ เราจ่าย 30 บาทจากแอป 📍ด้านหลังโรงแรมเลอบ้ว ซอยศรีเวียง เดินเข้ามาในซอยไม่เกิน 100 เมตรก็เจอแล้ว ชอบติดตามปลาได้นะคะ ปลาเป็นเพื่อนกินของคุณค่ะ 👍

papa🎯
11 ก.พ. 2021
ตกเย็น อยากกินผ้ดไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกากหมู

เย็นนี้ปลอดผู้คน ได้โอกาสละ หลังจากเมียงมองมาหลายเช้า มีคิวตลอด ... แม่ค้าหน้าดุ เอาเข้าจริง พูดเพราะ ยิ้มหวาน ผัดไทยกากหมู 60.- แน่นกล่อง แบ่งกิน 2 คนสบายๆ ตำรับ "คนกำแพง" ผัดใส่ถั่วฝักยาวมาด้วย ความกรุบเข้ากันกับเส้นที่เหนียวนุ่ม ไชโป๊วหวานสับชิ้นใหญ่ เคี้ยวได้รสหวานตัดความเค็มของกุ้งแห้งอย่างลงตัว นี่ไม่ได้ปรุงรสเพิ่มเติมเลยนะ บีบแค่มะนาว (4.5 ⭐) ผักเคียงนอกจากถั่วงอก, ใบกุยช่าย, หัวปลี ยั...อ่านต่อ