รีวิว Take A Breath Cafe and Eatery

Ta Rachatateraphat
30 พ.ค. 2022
มาตามรีวิว

มาตามรีวิว เครื่องชาเขียว มีไซรับให้เติมพี่ว่าพี่ไม่ชอบ ไม่แน่นใจว่าเป็นน้ำผึ้งหรือป่าวพี่ว่ามันไม่เข้ากัน ส่วนเครื่องดื่มประเภทผสมโซดารสชาตก็ถือใช้ได้ มีมุมให้ถ่ายรูป นำสุนัขไปได้แต่ให้อยู่เฉพาะส่วนด้านนอก แยกส่วนสำหรับที่มาทานอาหาร หรือจะแค่มาคาเฟ่ ส่วนโซนรับอาหารกลิ่นอาหารแรงพอควร ส่วนคาเฟ่มีที่นั่งประมาณ3-4โต๊ะเล็กๆ แต่ด้านนอกคือโอเคสำหรับช่วงแดดร่มลมตกนะคะ

art
เครื่องดื่มอร่อยชื่นใจ

อีกหนึ่งร้านคาเฟ่และร้านอาหาร ที่กว้างขวางใหญ่โต สวยงามมีมุมถ่ายรูปมากมาย Take a Breath cafe and eatery วันนี้แวะมากินของหวานกัน แต่จริงๆแล้วร้านนี้มีทั้งอาหารอิตาเลี่ยน อาหารฝรั่ง อีกมากมายหลายเมนู สถานที่กว้างขวางมีทั้งแบบ indoor และ Outdoor สามารถจัดงานเลี้ยงกันได้ ชาเออเกรย์ Orange กินแล้วชื่นใจอร่อยมาก Lemon Tart ของร้านนี้แป้งแข็งไปนิดเปรี้ยวนำไปหน่อย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Pasta
ร้านอาหารไทย-อิตาเลียน และคาเฟ่บรรยากาศดี พื้นที่กว้างขวาง ดีไซน์สวยงาม ย่านพุทธมณฑลสาย 1
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เฟตตูชินี่ทรัฟเฟิลหอยเชลล์ย่างเนย, ผักโขมอบชีส, หอยแมลงภู่ผัดไวท์ไวน์

ร้านอาหารและคาเฟ่ดีไซน์สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ริมถนนบางเชือกหนัง ย่านตลิ่งชัน-พุทธมณฑลสาย 1 พื้นที่ร้านกว้างขวาง บรรยากาศร่มรื่นด้วยลานสนามหญ้าใหญ่ โต๊ะที่นั่งมีทั้งโซน indoor / outdoor พื้นที่ภายในโซน indoor ดูโปร่งสบายตาด้วยเพดานสูงและกระจกใสบานใหญ่ ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ส่วนเมนูอาหารมีทั้งอาหารไทย-อิตาเลียน รวมทั้งมีเค้กและเครื่องดื่มที่หลากหลาย ครั้งนี้เราใช้โปรจากแอป Hungr...อ่านต่อ

Gondry
29 มี.ค. 2025
Restaurant & café บรรยากาศเหมือนอยู่เขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PRINCESS SODA, Brownie matcha mousse

แวะมานั่งทานขนมที่คาเฟ่ใกล้พุทธมณฑลสาย 1 บรรยากาศร่มรื่นเหมือนอยู่เขาใหญ่ โซนร้านอาหารมีสองชั้น ที่นั่งเยอะ ส่วนโซนคาเฟ่ในห้องแอร์มีแค่ประมาณ 5 โต๊ะ ด้านนอกนั่งได้ถ้าไปไม่ชนกับวันที่มีจัดงานแต่งค่ะ ที่จอดรถเยอะแต่เป็นกลางแจ้ง ช่วงกลางวันจะร้อนมากหน่อย — • Princess Soda น้ำลิ้นจี่โซดา รสชาติเปรี้ยวนำ หวานตาม อร่อยค่ะ ตัดเลี่ยนได้ดี มีเนื้อลิ้นจี่ให้มาหนึ่งชิ้น • Brownie matcha mousse เมนูนี...อ่านต่อ

Bigbellynomnom
81k4.4k
28 พ.ย. 2024
ร้านสวย อาหารอร่อย ฟีลเขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารไทย-อิตาเลียนและคาเฟ่ แถวพุทธมณฑลสาย1 ร้านออกแบบเหมือนโรงนาชนบทมาดีไซน์ใหม่ดูโมเดิร์นขึ้น ให้ฟีลเขาใหญ่ ร้านค่อนข้างกว้าง มีโต๊ะให้เลือกโซนทั้ง indoor outdoor อาหารอร่อย รสชาติดี ราคาก็ดีด้วย Wagyu Tenderloin 1,350 บาท Truffle Pizza 480 บาท Prosciutto Di Parma Pizza 480 บาท Truffle Scallops 900 บาท Salmon Pesto 395 บาท Calamari 260 บาท Summer Salad 290 บาท #WongnaiWesternSpecia...อ่านต่อ

Pea Pry
5 พ.ย. 2024
ช่วงโปรโมชั่นพิซซ่า ก็จะต้องอดใจรอหน่อย

#WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialist ย่านบางเชือกหนัง พุทธมณฑลสาย 1 ตลิ่งชัน มีร้านอาหารน่าสนใจหลายร้าน ครั้งนี้มาเพราะโปรโมชั่นพิซซ่า สำหรับใครที่เป็นคนไม่ชอบรอ อาจจะไม่ปลื้ม แต่ถ้าจะทดสอบความอดทน ก็แนะนำเลย เพราะคุ้มค่าการรอคอย อาหารไทย และขนมอื่น ๆ ก็มีนะดูเพิ่มเติม

ฮะแหมว แช้ะๆ
12 ส.ค. 2024
ร้านสวยนะ แต่ที่นั่งไม่เพียวพอ

ไปวันแม่ รู้แหละว่าคนเยอะ เห็นว่าทางร้านมีออกโปรพิซซ่าไรสักอย่าง บอกว่าต้องรอถึง 2 ชม แล้วจะให้เว้าเชอร์กลับมากินอีกที (อารมณ์แบบขายตามโปรไม่ทัน ให้กลับมากินวันอื่นในราคานี้ไรงี้มั้ง) บริเวณร้านกว้างใหญ่ สวยมาก ชอบ ... เราเห็นตรงสนามหญ้ามีโต๊ะตากแดดอยู่ ... เราคิดว่าเทศกาลแบบนี้เค้าควรหาอะไรมากาง เพื่อให้นั่งได้ทุกโต๊ะไรงี้ เรารอไป 40นาที ชื่อเราอยู่แผ่นที่ 2 ... ก็ยืนหัวโด่อยู่ตรงนั้นนะ มั่น...อ่านต่อ