รีวิว Limm-ลิ้ม

Evelyn 格雅
6 พ.ค. 2023
ร้านลับ วิวส่วนตัว อาหารอร่อย ส้มตำรสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กบทอดกระเทียม, ส้มตำตีนไก่, ปลาทับทิมทอดกระเทียม, เนื้อแดดเดียว, หนูทอด

วิวดีมาก ใครชื่นชอบอาหารสรแซ่บ ส้มตำ ยำ ตามสั่ง อาหารป่า แนะนำเลย ปล. ร้านเปิดเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ นะคะ

พี่ลิง
30 เม.ย. 2023
ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง

สำหรับนักกินตัวยงไม่ควรพลาดร้านนี้ ถ้าดูจากระยะทางหรือทำเลของร้านที่ตั้งอยู่ อาจจะมีการลังเลเล็กๆ ร้านอะไรเข้าไปอยู่ในทุ่งในท่าลึกก็ลึก ขับรถไปเรื่อยๆตามแมพ มีแต่ทุ่งนาทั้งซ้ายและขวา กว่าจะถึงร้าน Limm ลิ้ม ต้องผ่านทุ่งนาและผ่านวัดต่างๆ บอกเลยถ้าคนไม่ตั้งใจไปไม่ถึงจริงๆร้านนี้ แต่พอขับรถไปถึงหน้าร้านบอกเลย ชื่นใจครับบริเวณหน้าร้านมีแต่ต้นไม้เต็มไปหมด ยิ่งมองทะลุเข้าไปด้านหลังร้าน วิวอย่างเวอร์ค...อ่านต่อ