รีวิว ซ้ง บะหมี่เกี๊ยว

น้ำริน น้ำ
5 พ.ย. 2016
ฝากท้องยามค่ำข้างทาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง, หมูต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้อยู่เลยสี่แยกวัดพระญาติทางคู่ขนานมุ่งหน้าเข้า กทม.ตั้งหน้าร้าน ท้อปโมเดิร์น ขายตั้งแต่16.30-24.00ค่ะ ร้านดูสะอาดน่ะค่ะ 😆เกี้ยวต้มยำ สั่งชามแรก รสชาติมาจัดหน่อยน่ะค่ะ ออกเปรี้ยวนำไม่หวานเหมือนร้านอื่นๆ เนื้อแป้งเกี้ยวนุ่มดีค่ะ ไม่เละ หมูที่ห่อไม่เล็กจนหาไม่เจอ คลุกผักชีพริกไทมา หอมดีค่ะ เสริฟมาหมูแดง กะกากหมู อาจจะแข็งไปนิด รอให้ชุ่มน้ำก่อนน่ะค่ะ 😋บะหมี่แห้ง ชามนี้ชอบมากกว่าเกี้ยวน้ำ สั่งมาเพื่อมีคนบอกว่าอร่อย บะหมี่จะเป็นบะหมี่เส้นเล็กๆ นุ่มค่ะ ไม่เละ กำลังดี อร่อยสมคำบอกเล่า เติมโน่นนิดนี่หน่อย อร่อยดีค่ะ พริกคั่วหอมแต่เผ็ดน่ะค่ะ เสริฟมาพร้อมกากหมูเจียวและหมูแดงเช่นเคย แถมน้ำซุปร้อนๆ หวานหน่อยๆค่ะ ร้านแบบนี้ ถือว่าโอเคร ฝากท้องได้ค่ะ อยากจะให้3.5น่ะ อิอิ

Tom Preaw
12 ก.ค. 2024
สุดยอดบะหมี่เกี๊ยวอีกร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวน้ำ

บะหมี่ร้านดังอีกร้านในเมืองกรุงเก่า ตั้งอยู่ใกล้ๆสี่แยกพระญาติ ขายช่วงเย็นๆถึงประมาณ 3-4 ทุ่ม ถ้าอยากลองอย่ามาเกิน 3 ทุ่ม เพราะอาจจะหมดก่อนเป็นได้ จอดรถริมถนนด้านหน้าร้านได้เลย แต่ถ้าลูกค้าเต็มร้าน อาจจะต้องจอดกันไกลพอสมควร ถ้ามีช่วงที่ลูกค้าแน่นร้าน ก็ต้องทำใจเรื่องรอคิวนานๆกันด้วยเน้อ ขอแนะนำว่าถ้ากลัวไม่อิ่มให้สั่งเบิ้ลมาเลย ไม่งั้นถ้าสั่งใหม่อีกรอบ คงได้รอคิวจนอิ่มซะก่อนแน่นวล เส้นนิ่มหนึบ ...อ่านต่อ

1350 Rooftop Bar
1350 Rooftop Bar
เปิดประสบการณ์ใหม่ ชมวิวอยุธยาบนรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดของเมือง
฿฿฿฿