- รีวิว Kyodai Yakiniku

รีวิว Kyodai Yakiniku
บุฟเฟ่ต์ที่ใช้วัตถุดิบดีมีคุณภาพ เจ้าของร้านน่ารัก พนักงานบริการดี
ร้านkyodai yakiniku buffet ปิ้งย่างระดับพรีเมี่ยมใจกลางเมืองกาญจนบุรี ร้านนี้ตั้งอยู่เลยตลาดโต้รุ่งเมืองกาญมาเล็กน้อยค่ะ จอดรถได้ข้างทาง ช่วงเย็นๆค่ำๆอาจหาที่จอดได้ยากหน่อย ที่นี่มี buffet 2 ราคา คือ 299 และ 399 บาท ต่างกันตรง 399 มีพวกเนื้อ แซลมอล ซีฟู๊ดด้วย เราเลือกราคา 399 บาท ทานได้ 1.30 ชม. ค่ะ ตรงนี้จะมีใบเมนูมาให้เราติ๊กว่าจะรับอะไรบ้าง และจำนวนเท่าไร บางอย่างก็เป็นจานบางอันก็จะเป็นจ...อ่านต่อ
เมนูมีให้เลือกเยอะ
มีเมนูให้เลือกมากมาย รสชาติดี ปลาหมึก แซลมอนหมูรสเกลือ ชีสบอล,สติ๊กบอล เเละเมนูอื่นๆ ราคาไม่เเพงมากจนเกินไป นั่งกินกับเพื่อนๆ สบายใจให้พุงกางกันเลยทีเดียว ว่างๆ ผ่านมาก็อยากจะชวนทุกท่านแวะมาเที่ยวที่กาญจนบุรีเเละเเวะมาทานกันครับดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่าง...ไร้ควัน น้ำจิ้มรสชาติแปลกๆ แต่อร่อยชมัด
เป็นร้านปิ้งย่างไร้ควัน...ในห้องแอร์เห็นสบาย มี 2 แบบให้เลือก คือ บุฟเฟต์หมูไก่ 299 และบุฟเฟต์เนื้อ 399 // เวลาทานกำหนดไว้ 1 ชั่วโมง 30 นาที น้ำจิ้มค่อนข้างชอบมากๆ รสชาติตอนแลกๆที่ลองชิมไม่อร่อยเลย แปลกๆ แต่เมื่อจิ้มกับเนื้อแล้วอร่อยมากๆ น้ำเป็นรีฟิล (แต่ติตรงที่ว่าเดินเติมน้ำเอง คือมีชั้นวางไว้แบบกึ่งๆกลางร้าน ใครใคร่อยากเติมก็เติม **ควรจะทำเป็นตู้กดเติมน้ำไปเลยจะดีกว่าถ้าแบบนี่) เดวนี้มีก๋วยเ...อ่านต่อ
Best ever
อันดับแรกคือความสะอาด อาหาร/เนื้อพรีเมี่ยม รวมทั้งน้ำจิ้มพ่อครัวจัดว่าเด็ดมาก...ต้องขอเพิ่ม ร้านอยู่ใกล้บ้านเยื้องกับวัดหนองผึ้ง มากินกันบ่อยเพราะราคาไม่ได้แพงเวอร์ เจ้าของร้านเป็นพ่อครัวเอง มีโซจูแถมให้ตบท้ายด้วย ^_^ดูเพิ่มเติม