4.3

รีวิว YOKOJUNG YOGURT

Kong Kin Keng
3 มิ.ย. 2024
Homemade yogurt อร่อยๆ ในร้านเล็กๆ

ร้านโยเกิร์ต​แบบ homemade อร่อยๆ ที่ทุกเมนูที่ทำจาก โยเกิร์ต​ของร้านมีความหอม และเนื้อสัมผัสแบบเนียนนุ่ม ของ โยเกิร์ต​แบบจัดเต็ม ในร้านอาจจะเป็นร้านเล็กๆ แต่ก็พอมีมุมถ่ายรูปอยู่บ้างมีที่จอดรถเป็นของเจ้าของร้านสามารถจอดได้ 2-3 คัน

chaichuanchim
16 ธ.ค. 2022
homemade yogurt house
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โยเกิร์ตไอศกรีม

เป็นร้านขายโยเกิร์ตโฮมเมดที่ตั้งอยู่ติดกันกับร้านข้าวซอยแม่สาย หรือเยื้องๆ ร้านเฮือนม่วนใจ๋เลย มีขายเป็นแบบโยเกิร์ตเพียว โยเกิร์ตทานคู่กับแยมผลไม้ หรือโยเกิร์ตแต่งกลิ่น (กุหลาบ/กล้วยไม้) มีเป็นแบบโยเกิร์ตธรรมดา หรือ greek yogurt ที่จะมีเนื้อหนักกว่าหน่อยด้วย สำหรับคนที่กำลังหาของหวานล้างปาก แนะนำให้สั่งเป็นเมนู yogurt ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับผลไม้หลากชนิด หรือไม่ก็กินเป็น yogurt icecream ชื่นใจจร...อ่านต่อ

Ap Ple
15 ก.ย. 2022
ร้านโยเกิร์ตโฮมเมคเพื่อสุขภาพค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กรีกโยเกิร์ต รสปราศจากน้ำตาล

ร้าน Yokojung Yogurt เป็นร้านขายโยเกิร์ตแบบโฮมเมดที่นำเอามาทำในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Smoothies yogurt, Icecream yogurt(อันนี้หวานน้อย หอมมันอร่อยมาก ใครลดน้ำหนักอยู่บอกเลยว่ากินได้แบบตามใจปากแล้วไม่รู้สึกผิด) Yogurt bowl กับผลไม้สด หรือ Greek yogurt ที่มีความเข้มข้นแบบขั้นสุด ใครรักสุขภาพอยากแนะนำร้านนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

11 พ.ย. 2020
ร้านโยเกิร์ตโฮมเมด อร่อยมากค่ะ
Kwanchai Deer Z
20 พ.ย. 2020
อร่อยดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กรีกโยเกิร์ต รสปราศจากน้ำตาล, ไอศกรีมโยเกิร์ต

ร้าน Yokojung Yogurt อยู่ติดกับร้านข้าวซอยแม่สาย มีที่จอดรถยนต์ในบ้านหรือหาจอดตามข้างทาง ร้าน Yokojung Yogurt เป็นร้านขายโยเกิร์ตแบบโฮมเมดที่นำเอามาทำในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Smoothies yogurt, Icecream yogurt เป็ยร้านเล็กๆ สบายๆ สั่งYogurt bowl กับผลไม้สด, Greek yogurt,ไอศกรีมโยเกิร์ตกับผลไม้ ทางร้านมีเมนูใหม่เป็นม็อกเทลโยเกิร์ตแบบปั่นกับมะม่วง มาให้ชิมก่อน อร่อยสดชื่นมาก อร่อยทุกเมนูและมีป...อ่านต่อ

หญิง ยอ
16 พ.ย. 2017
ร้านตกแต่งสวยงาม smoothie yogurt อร่อย สดชื่น ม๊วกกกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Ice Cream Yogurt Fruit Salad

ร้านสะอาดมากร้านตกแต่งสวยงามรวมไปถึงการจัดตกแต่งอาหารและเครื่องดื่มได้สวยงามมากๆ รสชาติของเครื่องดื่มอยู่ในระดับดีค่ะ เพราะส่วนตัวเป็นคนชอบโยเกิร์ต ประทับใจการบริการ ความเป็นกันเองค่ะ ถ้ามีโอกาสก็จะกลับไปใช้บริการอีก สรุปก็คือร้านนี้ผ่านค่ะ ทั้งการบริการ เมนูต่างๆ รสชาติ เราโอเคค่ะดูเพิ่มเติม

MIEWKANOK
10 พ.ย. 2019
Yogurt Homemade ราคาเป็นมิตร​ 🍑

หลงทางมาเจออออ​ 😂 📌❤️พิกัด​ : แถวช้างเผือกฮะ​ จำพิกัดชัดชัดไม่ได้ร้านจิ๋วน่ารักๆ​ มีทั้งกาแฟและโยเกิร์ต​โฮมเมดให้เลือกเยอะมากๆ​ เมนูน่าลองของร้านนี้​🍨 กรีก​โยเกิร์ต​ คือเนื้อแน่น​ นุ่ม​ ละมุนมาก​ 🌹โยเกิร์ตกุหลาบ​ กระปุกจิ๋ว​ หอมกลิ่นกุหลาบมาก​ หวานละมุน​ 💲ราคาไม่แพงเลย​ อยู่ประมาณที่​ 40-70-90 🙋🏻‍♀️พี่พนักงานผู้หญิง​ น่ารักมากๆบริการดีดูเพิ่มเติม

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ