- รีวิว กุ้งหมูปิ้งไก่ทอดหน้า รร.มัธยมวัดสิงห์

2 เม.ย. 2023
อาหารเช้าไทยๆหมูทอด หมูปิ้ง ไก่ทอด ข้าวเหนียวนุ่มๆ ราคานักเรียน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียว, หมูทอด, หมูปิ้งรสธรรมดา, น่องไก่ทอด (น่องใหญ่)
สำหรับเช้าตรู่วันทำงาน ไถไลน์แมนหาของกิน เจอร้านนี้แล้วราคาเริ่มที่ไม้ละ 8 บาท น่าสนใจ แถมฟีลเหมือนอาหารเช้าหน้าโรงเรียน เลยลองสั่งดู หมูปิ้ง ไม้ละ 8 บาท - ทำได้ดี คล้ายๆหมูปิ้งโบราณ ที่ไม่ใช่หมูปิ้งนมสดอะ มีเนื้อและมันแทรกเล็กน้อย หวานๆเค็มๆ รสเด็กๆแต่เราชอบ และย่างแบบฉ่ำๆ พอมีน้ำให้คลุกข้าวเหนียวได้ (มีรสอื่นๆด้วยนะครับ เช่น กะเพรา พริกเผาแต่ไม่ได้สั่งมา) หมูทอด ไม้ละ 8 บาท - มีประมาณ 2-3 ช...อ่านต่อ