รีวิว โรงแรมทวินโลตัส

12 พ.ค. 2021
โรงแรมใหญ่อลังการ ห้องพักสะอาดกว้างขวางอาหารเช้าดีมาก
ประเภทห้องพัก: Superior king
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2021
ครอบครัวที่มีเด็ก

ถือว่าเป็นโรงแรมระดับใหญ่ของจังหวัดเลยครับที่มีห้องพักหลากหลายรูปแบบและจำนวนห้องพักมากมาย มาตรการป้องกันโควิดของที่นี่เข้มงวดมากนะครับ เจ้าหน้าที่รอตรวจคัดกรองตั้งแต่หน้าโรงแรมนะครับ โรงแรมโอถุงกว้างขวางสะดวกสบายห้องพักสวยสะอาดที่สำคัญคือผลิตภัณฑ์ดอกบัวคู่ทุกอย่างอยู่ในห้องน้ำครับ นอกจากห้องพักที่สะอาดสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้วอาหารเช้าเรียกได้ว่าจะเอาเต็มครับมีให้เลือกหลากหลายและที่สำคัญก็ไม่ลืมมาตรการการเว้นระยะห่างและการใส่ถุงมือในการตักอาหารครับ โรงแรมสวยห้องพักดีที่จอดรถสะดวกสบายอาหารเช้าอร่อยแค่นี้ก็คุ้มค่าแล้วครับ

Dawniez Walker
15 พ.ย. 2022
โรงแรมดังใจกลางเมืองนครศรีธรรมราช
ประเภทห้องพัก: Standard double
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
คู่รัก

ได้มีโอกาสมาแวะเที่ยวที่นครศรีธรรมราชและจองห้องพักที่นี่ เริ่มตั้งแต่ทางเข้าล๊อบบี้สวยงาม และพนักงานบริการโอเค บรรยากาศโดยรวมอาจจะเก่าๆ หน่อยเนื่องจากว่าโรงแรมเปิดมานานแล้ว แต่สภาพภายในห้องถือว่าโอเคเลยค่ะ สะอาด เรียบร้อยดี และเครื่องใช้ในห้องน้ำเป็นของดอกบัวคู่ทั้งหมด จุดเด่นของที่นี่ยกให้เป็นอาหารเช้าค่ะ ที่มีอาหารท้องถิ่น ขนมจีน ข้าวยำที่อร่อยมากๆ และอาหารอื่นๆ ก็หลากหลาย คุ้มค่ากับราคาที่ได...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
24 พ.ค. 2021
ช่วยด้วย อาหารดีมากกกกก
ประเภทห้องพัก: Superior king
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2020
นักธุรกิจ

ผมมาเป็นวิทยากรที่โรงแรมนี้ครับ ช่วยผมด้วย อ้วนแน่ๆ นอกจากที่พักจะดีแล้ว อาหารโรงแรมก็ดีมากกกก อร่อย ทานขนมจีนไป 2 ยังเหลือไลน์อาหาร ไลน์ขนมหวานอีก นับนิ้วว่าอยู่อีกกี่วัน น้ำหนักจะขึ้นกี่โล แนะนำเลยครับ โรงแรมนี้ สะดวกครบครันจริงๆครับดูเพิ่มเติม

Mr Travel
721k5.2k
3 มิ.ย. 2020
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2019
เพื่อน

ถือว่าเป็นโรงแรมโอเค เหมาะสำหรับจัดงานสัมมนา โรงแรมใหญ่ พื้นที่กว้าง มีความสะดวกสบายพร้อม ห้องพักก็กว้าง ห้องน้ำก็กว้าง แม้จะดูเก่าไปนิดถ้าเทียบกับโรงแรมอื่นๆ ห้องอาหารใหญ่มาก อาหารมีหลากหลายทั้งไทย อาหารใต้ ที่ขาดไม่ได้คือ ขนมจีนหลากหลายน้ำแกง แนะนำครับโรงแรมนี้ดูเพิ่มเติม

TASTE-TEST DIAARY
31 พ.ค. 2019
โรงแรมใหญ่แห่งหนึ่งของเมืองนคร ครบครันทุกบริการ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2019
เพื่อน

โรงแรมสูง18ชั้น มีบริการต่างๆครบครัน ฟิตเนส สระว่ายน้ำ การจัดประชุม สัมมนา จัดเลี้ยง บุฟเฟต์อาหารเช้าหลากหลาย ทั้งข้าวสวย ข้าวต้ม ขนมปัง และยังมีขนมจีน ข้าวยำใต้ สลัด แบบอเมริกันเบรคฟาสต์ ห้องอาหารกว้างขวาง ที่นั่งเยอะ พนักงานดูแลตลอดดูเพิ่มเติม

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
30 พ.ค. 2019
โรงแรม​สูงในตัวเมืองนคร มีบริการครบครันทุกรูปแบบ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2019
เพื่อน

โรงแรมใหญ่ในตัวเมืองนคร​ศรีธรรม​ราช​ สูง18ชั้น​ Twin Lotus.หรือ​เจ้าของเดียวกับ​ ผลิตภัณฑ์​ตราดอกบัวคู่​ ของใช้สบู่​และยาสีฟัน​จึงเป็นตรานี้เลย​ ลิฟต์​มี3ตัว​ไว้บริการขึ้นลงเร็ว​ รอไม่นาน มีห้องจัดเลี้ยง​ ประชุม​ สัมมนา​ บริการฟิสเนส ซาวน่า​ สระว่่ายน้ำ ห้องอาหาร​ และคาราโอเกะ บุฟเฟ่ต์​อาหารเช้า​ หลากหลายเมนู​ ทั้ง​ข้่าวสวยกับข้าว​ ข้าวต้ม​ ขนมจีน​น้ำยา​กะทิ/น้ำยา​ป่า​ ข้าวยำใต้​ สลัด​ ขนมป...อ่านต่อ