ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 22 ต.ค. 2025 เวลา 9:00

รีวิว โดนปั่น (87/37 หมู่บ้านRubik cube)

lion_nut@hotmail.com
15 เม.ย. 2021
ต้องลอง​ ของอร่อย​ ราคามิตรภาพ​ จ้า
เมนูเด็ด: สตรอเบอร์รี่ปั่นราดโยเกิร์ต, โอริโอ้ปั่น, โกโก้โอริโอ้ปั่น, มะม่วงปั่น, ยันหว่าง, โยเกิร์ตนมสดปีโป้ปั่น
20 ก.ย. 2020
ปังเย็นรสเข้มข้น​ จัดเต็มเรื่องเครื่องท็อปปิ้ง​ จุกๆ​เลยจ้าาา​ น้ำผลไม้ปั่นคือดี อุดหนุนกันเยอะๆน้าาา🥰🙏

12 เม.ย. 2020
อร่อย มีเนื้อมันม่วงกรุบกรับ หวานกำลังดี หอมมันม่วง นมสดๆ นัวๆ ชอบค่ะ
เมนูเด็ด: มันม่วงปั่น
มันม่วงปั่น อร่อยค่ะมีเนื้อมันม่วงด้วย ; )
lion_nut@hotmail.com
เจ้าของสถานที่
23 เม.ย. 2020
ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🥰 มีกำลังใจขึ้นเยอะเลยค่ะ หากมีโอกาสกลับมาขชิมฝีมือแม่ค้าอีกนะคะ🙏
Joybelle&unpung
26 พ.ค. 2022
ราคากำลังดี รสชาติสม่ำเสมอกันดี
26 ต.ค. 2021
อร่อยเสมอต้นเสมอปลายดีค่ะ