3.1

รีวิว เฮือนเจียงฮาย K28 ปักหลักเพลซ

22 พ.ย. 2017
ร้านใหม่ต้องลองครัช อร่อยสายอาหารเหนือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงโฮ๊ะ, ไส้อั่ว, (ลาบหมู)คั่ว, ข้าวราดลาบหมู+แกงโฮ๊ะ

วันนี้ขอพาเพื่อนๆเปลี่ยนแนวกันบ้าง ปกติจะแนวภาคกลางอาหารใต้เป็นหลัก เปลี่ยนบ้างมากินอาหารเหนือกะเจ้า ร้านนี้ตั้งอยู่บนเส้นเฉลิมพระเกียรติ ร.๙ อยู่บนถนนค่อนข้างเด่น ที่จอดรถกว้างขวาง ร้านตกแต่งเรียบง่าย ดูสะอาดสะอ้าน รสชาติค่อนข้างประยุกต์เข้ากับภาคกลางค่อนข้างดี แต่ยังแฝงรสชาติดั้งเดิม พอสมควรอย่างดี แนะนำสั่งลู่(ลาบหมู) ใส้อั่ว แกงขนุน และ แกงโฮ๊ะ รสชาติที่ผมว่าดีนะ กินกับข้าวเหนียวนุ่มๆร้อนๆ ดีครับแนะนำว่าทานได้ร้านนี้ เพื่อนๆผ่านมาก็มาลองได้ครับ

แกงโฮ๊ะ

Akapatr
20 พ.ค. 2025

ร้านอาหารเหนือ ที่มีรสชาติเหนือแท้ๆ เพราะเจ้าของร้านเป็นคนเชียงราย ทั้งเมนู น้ำเงี้ยว ข้าวซอย ไส้อั่ว ลาบ อร่อยทุกเมนู ไส้อั่วมีความเผ็ด หอมเครื่องเทศ ส่วนน้ำเงี้ยวรสชาติดี แต่ส่วนตัวรู้สึกว่า น้ำหน้าเยอะมาก มีความมันไปหน่อย แต่ถือว่าอร่อย เพราะเข้มข้นกว่าที่อื่นๆที่เคยทาน ที่จอดรถเยอะ สะดวก #NorthernSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/...อ่านต่อ

14 ต.ค. 2020
Ning Monphat
12 พ.ค. 2024
น้ำเงี้ยว ข้าวซอยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเงี้ยว

เห็นโฆษณาร้านเด้งมาในเฟส อยู่แถวๆบ้านเลยมาลอง ข้าวซอยเนื้อ รสชาดกลาง ๆ ไม่ได้เข้มข้นมากแต่ยังพอมีกลิ่นเครื่องแกงอยู่บ้าง. น้ำเงี้ยว น้ำมันลอยเยิ้มค่ะ รสชาดกลาง ๆ ทานได้ค่า ที่ร้านมีอาหารตามสั่งด้วยนะคะ วันนี้ลองสั่งข้าวราดกระเพราปูไข่ดาวก็ทานได้ค่ะ ร้านมีห้องแอร์ให้นั่งทานสบายค่าดูเพิ่มเติม

TbackpackP
28 มิ.ย. 2022
ข้าวซอย Delivery 🚴‍♂️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่

😆สั่ง Delivery มาทาน ที่ Office กับเมนู 🐤ข้าวซอยไก่ - ร้านนี้มีให้ชามกระดาษด้วย ทานง่ายเลย เครื่องเคียงมาครบ ตัวของเส้นออกไปทางแข็งนิดหน่อย หมี่กรอบโอเค น่องไก่นิ่มและอร่อย น้ำซุป ส่วนตัวว่า ค่อนข้างจางๆ ผมชอบสไตล์เข้มข้นแบบบ้านๆเลยครับ ⬆️ร้านมีอีกหลายเมนู จริงๆอยากกินแกงฮังเล แต่หมดในวันที่ผมสั่งมาทาน *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่...อ่านต่อ

25 ก.พ. 2020
ข้าวซอยเมืองกรุง ทานได้
MiNi DaOmi
20 เม.ย. 2021
ราคาถูก ร้านหาง่าย

จะเป็นร้านที่ตั้งอยู่ตรงข้างถนนค่ะ แต่ขอบอกเลยว่าห้ามขับผ่านนะคะไม่งั้นไปกลับไกลมาก​ค่ะ​ ร้านจะเป็นร้านเล็กๆ จะเหมือนกับเจ้าของร้าน ทำขึ้นมาเอง ที่นี่จะมีทุกอย่างที่เป็นอาหารเหนือแต่ไม่รู้ว่าคนทำกับเจ้าของร้านเป็นคนเหนือหรือเปล่า แต่ได้คุยกับเจ้าของร้านบอกว่าเมื่อก่อนเขาเคยตั้งขายตรงที่ Seri​market ที่ Paradise​ Park​แต่สู้ราคาค่าเช่าไม่ไหว​ เสียดายอย่างหนึ่งว่าข้าวเหนียวรสชาติค่อนข้างจืดไปหน่...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
1.6k2.5k20k
8 ต.ค. 2017
ข้าวราดแกงเมนูอาหารเหนือ ข้าวซอย-น้ำเงี้ยว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราด2อย่าง

ร้านอาหารเหนือ แบบข้าวราดแกง เปิดใหม่ริมถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.๙ เส้นตัดใหม่พัฒนาการ ร้านนี้พึ่งเปิดมาเมื่อกลางเดือนกันยายน 60 ค่ะ ร้านโปร่งโล่ง มีที่จอดรถหน้าร้านนะคะแต่ช่วงนี้ร้านยังทำพึ่งเสร็จ ลานจอดรถหน้าร้านยังไม่เรียบร้อยดีนักค่ะ จอดริมถนนด้านนอกเดินเข้าไปหน่อยจะดีกว่า ในร้านจะมีกับข้าว เมนูอาหารเหนือหลากหลายเลยค่ะ จะสั่งเป็นกับข้าว หรือราดข้าวเลยก็ได้ ราคาประมาณ 50฿ ค่ะ - ข้าวราด ผัดขนุน แ...อ่านต่อ