3.8

รีวิว Kazokutei อาคาร อาร์เอสยู ทาวเวอร์

สาวจี๋ จิ๊ดริดๆ
6832002.9k
6 ก.ย. 2017
อร่อยทุกเมนู

ดีงามนะคะราคากลางๆบางเมนูก็ถูกอย่างเซทปลาซาบะย่างแค่150 ปลาตัวใหญ่สลัดดีงามชามโตราคาแค่ 70 บาทค่ะ ร้านให้อารมณ์ร้านญี่ปุ่นเก่าแก่ที่จริงวันนี้ไปกินหลายเมนูแต่ลืมถ่ายจ้าาาา....เจ้าของร้านใจดีคอยเอานุ่นนี่มาให้ชิมตลอดน่ารักค่ะไว้ไปอุดหนุนใหม่

Iya Lyne
22 ก.พ. 2016
มาทานอาหารเหมือนมาอยุ่ญี่ปุ่นจิงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อุด้ง, Bankara Ramen, ข้าวปั้น, เทมปูระ

ร้านนี้น่ารักจังจัดร้านสไตล์ญี่ปุ่นเอาใจคนรักความเปน Japanese คนที่มาทานก้อส่วนมากจะเปนชาวต่าง ชาติชาวญีปุ่นคงอาจเปนเพราะร้านยุใกล้ สมาคมญี่ปุ่น มาเริ่มที่อาหารดีกว่า อุด้งหน้าเทมปูระ รสชาดออกมาดีมาดสไตล์ญี่ปุ่น จืดๆแต่กลมกล่อมหอมปลาโอว กุ้งทอดมาได้กรอบนอกนุ่มในตัวใหญ่ดี เส้นลวกได้นิ่มดี ยากิโซบะอร่อยดีหอมปลาโอวป่นที่โรยมา เกี๊ยวซ่าไส้อัดแน่นทอดออกมาได้พอดี กรอบนอกนุ่มในไม่แข็งไป ซอสอร่อยดีไม...อ่านต่อ

Dararat Ka
4 มี.ค. 2015
พลาดร้านนี้ได้ไงนี่...
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อ

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ลึกลับนิดนึงค่ะ อยู่ในบริเวณโรงแรมมณีนครา จอดรถด้านนอกริมถนน หรือเข้ามาจอดด้านในรร.ก็ได้ค่ะ (แต่ที่จอดมีไม่มาก) ร้านอยู่ตึกแถวด้านสุดขวามือ มื้อค่ำโต๊ะค่อนข้างเต็มค่ะ ส่วนใหญ่เป็นคนญี่ปุ่น สั่งอาหารมาได้เร็วค่ะ แม้คนเยอะ - แซลมอนซาชิมิ ความสดโอเคค่ะ แต่ยังไม่อลังการเหมือนร้านอื่นๆ (180-) - เซตข้าวหน้าเนื้อ อร่อยค่ะ เนื้อนุ่มหอมชอบ (180-) - ข้าวปั้นแซลมอน จานนี้ธรรมดาทั่วๆไป...อ่านต่อ

Woonz
20 พ.ย. 2014
อาหารญี่ปุ่นรสชาติoriginal ถูกด้วย

ร้านKazoukutei อยู่ในบริเวณโรงแรมมณีนาราคร ถ้ามาจากสี่แยกดวงตะวัน ตรงมาทางสุริวงศ์บุ้คเซนเตอร์ โรงแรมจะอยู่ขวามือ เลี้ยวเข้ามาร้านจะอยู่มุมข้างใน บรรยากาศร้านอาจจะดูธรรมดาๆ ไม่มีแอร์ด้วย แต่คุณภาพอาหารยกให้เลย เมนูที่ทานวันนี้ 1. แตงกวาคลุกบ๊วย เป็นกับแกล้มแก้เลี่ยนได้ดีมาก แตงกวาสดๆ คลุกกับบ๊วยบดรสชาติเปรี้ยว เค็ม โรยด้วยปลาป่นข้างบน 2. เซตปลาซัมมะย่างเกลือ ได้ปลาทั้งตัวเลยค่ะ ถ้าคนกินน้อย...อ่านต่อ

Sherlock Holmes Jr.
14 มี.ค. 2015
ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาสูงกลางๆ เมนูหลากหลาย รสชาติใช้ได้ ไวไฟฟรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Bankara Ramen, มันสลัด

ตามวงในมารีวิวเพราะเปิดเจอพอดี 555 ร้าน Kuzokutei เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นตั้งอยู่ข้างๆโรงแรมมณีนาราครก่อนถึงสุริวงศ์บุ๊คเซ็นเตอร์ ทางซ้ายมือถ้ามาจากคูเมือง ให้สังเกตธนาคารกรุงเทพ จะมีทางเข้าโรงแรมอยู่ด้านหน้าเลี้ยวเข้าไปจอดในโรงแรมทางขวาได้เลย ตัวร้านอยู่ในสุด ที่นั่งมีเยอะพอควร ปัจจุบันตามที่รีวิวร้านเปิดทุกวันหยุดทุดวันที่ 1 และ 3 ของเดือน ตั้งแต่ 11 โมงไปถึง 5 ทุ่ม วันธรรมดาจะแบ่งเป็นสองช่วงคือ...อ่านต่อ

pue
165196915
9 เม.ย. 2014
ชอบมีการ์ตูนให้อ่านเยอะมาก อาหารญี่ปุ่นสำหรับคนญี่ปุ่น

ร้านอยู่ภายในบริเวณโรงแรม อยู่ติดกับสมาคมญี่ปุ่นเชียงใหม่ จึงไม่แปลกที่จะมีคนญี่ปุ่นแวะเวียนมาทานกันเป็นประจำ ราเมงซุปกระดูกหมูรสชาติอ่อนๆ หวานกระดูกหมู หมูชาชูนุ่มเคี้ยวได้รสชาติ ราเมงซุปโชยุหวานเค็มอ่อนๆ คุณแม่ชอบค่ะ^^ ส่วนปลาซัมมะย่างเกลือ ปลาสดเนื้อหวานดีดูเพิ่มเติม

ราเม็งซุปกระดูกหมูราเม็งซุปซีอิ๊วชุดปลาซัมมะย่างเกลือ

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา