รีวิว กะขม2

anusara
19 พ.ย. 2017
แวะซักหน่อย..
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น, อเมริกาโน่เย็น

ร้านอยู่ทางขอนแก่นไปอุดร ขับรถเลยร้านได้ง่ายมากนะคะ ระวัง ไม่มีป้ายบอกล่วงหน้า ขับมาเร็วเลยจ้า ทางที่ดีเปิดเนว์ละตามมาจะดีค่ะ ร้านกะขมก็ขึ้นชื่ออยุ่แล้วเรื่องร้านกาแฟกลางคันนา มาเสาร์ทิต เสี่ยงที่นั่งเต็มนะคะ มีที่นั่งเป็นศาลาห้อยขาได้ รสชาติ: กาแฟดีงามค่ะ ราคา: ไม่แรงอย่างที่คิด เมนูแพงสุดแค่60 ความใส่ใจ: บาริสใส่ใจกาแฟดีงาม สั่งคั่วกลาง- เข้ม ได้นะคะ บริการ: เป็นกันเองมาก ปะหนึ่งมากินร้านเพื่อน Note!! ✔ร้านไม่มีอาหารขายนะคะ ✔แต่มีขนมเค้กตู้ค่ะ ✔ร้านมีwifi ✔นำสัตว์เลี้ยงหมาแมวมาได้อยู่นะคะ ✔มีห้องน้ำ ✔ตั้งแต่เดือนหน้า ร้านจะปิดทุกวันจันทร์ ✔วันที่ร้านเปิด เปิด10 โมงถึง6โมงเย็น ✔ไม่มีเบียร์ขาย แนะนำว่าให้มานะคะ..ดีงาม..

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

กินไม่อ้วน 💋
19 ม.ค. 2019
ร้านกาแฟกะขม 2 ☕ จิปแฟและพายเรือ 🚣
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แดงมะนาวโซดา, นมเย็น, เอสเปรสโซ่เย็น

กะขม2 (บ้านซำจาน) ร้านกาแฟสุดชิวกลางทุ่งนา แลนด์มาร์คใหม่ของจังหวัดขอนแก่น ตัวร้านยื่นออกไปกลางทุ่งนา ดึงดูดลูกค้าที่เบื่อร้านกาแฟติดแอร์และอยากจะมาผ่อนคลายกับบรรยากาศทุ่งนาแบบนี้ จริงๆ แล้วร้านกะขม มี 2 สาขานะ สาขาแรกอยู่ที่บ้านโนนม่วง หลังมหาวิทยาลัยขอนแก่น ส่วนอีกสาขานึงอยู่ที่บ้านซำจาน ถนนมิตรภาพทางไปอุดรที่พวกเรามากันนั่นเอง ❄ บรรยากาศออกแนวลูกทุ๊ง ลูกทุ่ง มีสะพานไม้เป็นไฮไลท์ของที่น...อ่านต่อ

deerdear.
30 ต.ค. 2019
ร้านกาแฟบรรยากาศบ้านนา ในขอนแก่น “ กะขม “

❥❥ บรรยากาศ เป็นร้านกาแฟที่มี สองสาขาในขอนแก่น แต่พี่ที่เป็นเจ้าถิ่นพามากินที่นี่เห็นบอกว่าเป็นสาขาสองค่ะ บรรยากาศที่นี่คือชิวมาก เป็นร้านกาแฟที่อยู่กลางทุ่งนา โดยจะมีที่นั่งเป็นแบบ OUTDOOR ท่ามกลางธรรมชาติ ตัวที่นั่งจะมีหลายโซนค่ะทั้งแบบโต๊ะเก้าอี้และเคาวน์เตอร์บาร์ที่อยู่ในตัวร้าน หรือจะเป็นศาลากลางทุ่ง ซึ่งจะมีทั้งเสื่อ และหมอนอีกด้วย   ❥❥ รสชาติอาหาร ◆ ลาเต้ (2.5 เต็ม 5) กาแฟลาเต้รสชาติไปทา...อ่านต่อ

Khunku
24 ก.พ. 2017
กินลมชมวิว ข้างทุ่งนา

สถานที่ อยู่ติดถนนมิตรภาพ เลยวัดเวฬุวันมา อะไรเด่น??? ถ้ามาคนสวนมากก็มากินบรรยากาศร้าน ด้วยความที่อากาศมันร้อนก็ต้องสั่งน้ำหวานๆกิน เช่น แดงมะนาวโซดา เติมความหวานสดชื่น รานไม่ค่อยมีเครื่องดื่มอะไรเด่นเป็นพิเศษ แต่เหมาะกับการนั่งชิล ปล่อยใจ มาช่วงอากาศเย็นๆจะฟินเว้อดูเพิ่มเติม

Songkhun Boonchaisuk
1.5k346795
18 ธ.ค. 2016
ร้านกาแฟแนว ของขอนแก่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน

ธรรมชาติ กาแฟ ชิวๆ ##สถานที่ ไกล แต่บรรยากาศดี โดยเฉพาะตอนมีต้นข้าว จอดรถข้างทาง ไม่มีห้องแอร์ ต้องมาสัมผัสธรรมชาติ ##อาหาร กาแฟดี เครื่องชงสวย แมนนวลคันโยก ไม่ค่อยเห็นร้านไหนใช้ ลาเต้ อาร์ทสวย กาแฟหอม คิดแคทปั่นอร่อย เจ้าของร้านหล่อนะ เขาว่า 55 สาวๆ อาจจะสนใจ ##สรุป ต้องมาลอง ขนาดร้านอยู่ไกลนะดูเพิ่มเติม

IAMNOVA
4 พ.ค. 2017
กะขม2 บ้านซำจาน กินกาแฟชมวิวทุ่งนา แอบร้อน แค่ก็ชิว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น, นมสดปีโป้ปั่น

กะขม มี 2 สาขานะคะคุณ สาขาแรกอยู่บ้านโนนม่วง หลัง มข. สาขาที่สอง อยู่บ้านซำจาน ถนนมิตรภาพ ทางไปอุดร วันนี้มาสาขาที่สองคะ อยากมานานมากแล้ว รบเร้าให้เพื่อนพามา เนื่องจากเป็นทางผ่านบ้านเพื่อน เพื่อนจิงรู้ว่าที่ตั้งร้านอยู่ตรงไหน ถ้านับจากหน้าโรงพยาบาลศรีนครินทร์ ถนนมิตรภาพ ตรงมาเรื่อยๆ เลยดูโฮม เลยโรงงานนมแอคมิลล์ เลยทางเข้าวัดเฬุวัน สังเกตุจะมีป้ายพวกร้านขายกุ้งสด ถ้าเจอทางโค้งซ้ายไปหน่อย ชิดซ้าย...อ่านต่อ

นมสดปีโป้ปั่น และ มอคค่าเย็น

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿