รีวิว ไอศครีมเกล็ดหิมะ โยเกิร์ต Penguin Knight พุทธมณฑลสาย 1

ณัฐลิชาฌ์
14 ก.ค. 2020
ไอศครีมอร่อย มีหลายรสชาติให้เลือกลิ้มลอง
หน้าปก
มะพร้าว

Kokonoga
119469
28 ก.ย. 2020
ไม่ตรงปก รสมะพร้าว ไม่มีเนื้อมะพร้าว หวานมากๆ ครั้งเดียวพอ
ณัฐลิชาฌ์
เจ้าของสถานที่
20 พ.ย. 2020
เนื่องจากทางร้านนำเนื้อมะพร้าวผสมลงในเนื้อไอศครีม จึงไม่ได้ใส่เนื้อมะพร้าวตามภาพประกอบ **ปัจจุบันได้แก้ไขข้อความบรรยายเรื่องการใส่ Topping แล้ว โดยใส่เป็น วุ้นมะพร้าว และ คอนเฟรค แทนค่ะ ขออภัยในความผิดพลาดในครั้งนี้ด้วยค่ะ ตอนนี้รสมะพร้าวน้ำหอม Topping เราใส่เป็นวุ้นมะพร้าว และคอนเฟรค

Little Mermaid Emporium
Little MermaidEmporium