3.8

รีวิว เรือนไทยติ่มซำ Trang

28 ธ.ค. 2013
EDITOR'S CHOICE
ติ่มซำอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ

วันนี้พามาชิมไกลถึงจังหวัดตรัง กับร้านติ่มซำขึ้นชื่อ ที่ใครไปใครมาก็มักจะแวะเวียนมาที่ร้านนี้ กับร้าน เรือนไทย ร้านนี้ตั้งอยู่ในตัวเมืองตรัง ขายอาหารทั้งติ่มซำ หมูย่างเมืองตรัง หูฉลาม และอาหารจีนอีกหลากหลายชนิด แต่ใครที่จะไปกินติ่มซำต้องไปในตอนเช้าเท่านั้น ที่ร้านนี้เค้าจะให้เราไปหยิบเลือกติ่มซำเองแบบเข่งต่อเข่ง อยากได้เข่งไหนก็หยิบไปวาง พร้อมกับเอากระดาษจากโต๊ะที่เรานั่งไปให้พนักงาน เค้าจะจดให้ว่าที่เราหยิบมีกี่เข่ง อะไรบ้าง จากนั้นเราก็ไปนั่งรอที่โต๊ะ ไม่นานพนักงานก็จะยกอาหารมาเสิร์ฟ ติ่มซำของที่นี่มีให้เลือกหลากหลายอย่างมากทั้งขนมจีบกุ้ง ขนมจีบปู ซาลาเปาสารพัดใส้ ซี่โครงหมู ฮะเก๋า หมูสับผสมกุ้งหน้าต่างๆ แต่ละอย่างน่ากินทั้งนั้น ทำเอาเลือกไม่ถูก ต้องหยิบมาแบบห้ามใจตัวเองไม่ไห้ตามใจปากมากเกินไป สำหรับเรื่องรสชาตินั้นต้องขอบอกว่าอร่อยสุดๆ อร่อยกว่าติ่มซำร้านดังๆที่เคยกินในกรุงเทพหลายเท่าเลยค่ะ ด้วยเสน่ห์ของร้าน รวมกับรสชาติที่อร่อยกลมกล่อม เนื้อแน่นๆ กุ้งสดๆ รู้สึกได้เลยว่าเค้าตั้งใจทำจริงๆ ของคุณภาพดีจริงๆ อร่อยแบบนี้ต้องบอกต่อเลยค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
Khun_Aom
26 มี.ค. 2025
วนกลับมาติ่มซำร้านเดิมบ้าง

ติ่มซำมื้อเช้าในเมืองตรัง วันนี้ก็วนมาร้านเดิมที่เคยทาน เรือนไทยติ่มซำ มารอบนี้เน้นหมูย่างเมืองตรังและของทอดกับชาร้อน หมูย่างดีหน่อยวันนี้ติดมันน้อย รสชาติก็เหมือนเดิมคือหวานนำ จับใส่ในอิ่วจาก้วยราดด้วยน้ำจิ้มค้อมเจือง ทานคู่กับชาร้อน อร่อย จ๊อปู ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อปูแบบจุกๆ ก้อนใหญ่ ปอเปี๊ยะทอด ซาลาเปาไส้หมูแดงทอดก็พอใช้ได้ #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

26 มิ.ย. 2015
ติ่มซำเยอะ หมูย่างมันเยอะ
Lily
9 เม.ย. 2025
ติ่มซำเช้านี้ที่เมืองตรัง

ติ่มซำเช้านี้ที่เมืองตรัง ร้านติ่มซำที่มีมากมายหลายร้านในเมืองตรัง เลือกร้านนี้ เรือนไทยติ่มซำ คนเยอะ สถานที่กว้างขวาง รองรับลูกค้าจำนวนมาก ติ่มซำสดใหม่ นึ่งร้อนๆ พร้อมเสริฟ ซาลาเปาทอด หมูย่างตรังก็มี ครบละดูเพิ่มเติม

Bigbellynomnom
101k4.4k
16 เม.ย. 2025
ติ่มซำร้านดังเมืองตรัง

ร้านเรือนไทยติ่มซำ ติ่มซำร้านดังเมืองตรัง เมนูมีให้เลือกเยอะมาก หยิบได้ตามชอบ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์ร้านอาหารจีน เมนูอื่นก็มี เช่น หมูกรอบเมืองตรัง บักกุ๊ดเต๋ ปาท่องโก๋ กาแฟ โอวัลติน คากิ พิกัด ถนนเพลินพิทักษ์ ตำบลทับเที่ยง เปิดบริการทุกวัน เวลา 06.00-11.00 น. มีที่จอดรถ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
762k21.5k
31 ส.ค. 2024
เรือนไทยติ่มซำ อำเภอเมืองตรัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูย่างเมืองตรัง

มาทานในช่วงเช้าลูกค้าเยอะมากๆมีให้เลือกหลายเมนูพวกติ่มซำต่างๆบักกุ๊ดเต๋และของขึ้นชื่อของจังหวัดตรังคือหมูย่างเมืองตรัง ติ่มซำมีให้เลือกแบบเยอะมากๆทั้งแบบนึ่งและแบบทอด ภายในร้านขนาดกว้างมีโต๊ะเก้าอี้เยอะมากเหมาะกับที่เป็นครอบครัวและเป็นหมู่คณะ มีพนักงานเพียงพอดูแลทั่วถึง เดือนสิงหาคม - ประเภทอาหารไทย ​#WongnaiThaiSpecialist หมวดหมู่อาหาร ​- สตรีทฟู้ด / รถเข็น #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม

TASTE-TEST DIAARY
29 ส.ค. 2024
เรือนไทยติ่มซำ อำเภอเมืองตรัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, หมูย่างเมืองตรัง

ร้านติ่มซำขนาดใหญ่ในตัวอำเภอเมืองตรังมีเมนูเยอะ พวกติ่มซำต่างๆและของขึ้นชื่อหมูย่างเมืองตรังอีกทั้งยังมีบะกุ๊ดเต๋รสชาติดี หน้าตาอาหารน่าทานทุกเมนู ส่วนตัวยังไม่ค่อยเข้าถึงหมูย่างเมืองตรังเท่าไรนักรสชาติดีแต่โดยส่วนตัวคิดว่าเนื้อหมูและหนังค่อนข้างแข็ง ทำให้เคี้ยวยากพอสมควร เรือนไทยติ่มซำ https://maps.app.goo.gl/H2DiUZsdZofM5TJx5 เดือนสิงหาคม - ประเภทอาหารไทย ​#WongnaiThaiSpecialist หมวดหมู...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
15 เม.ย. 2024
ติ่มซำร้านดังในเมืองตรัง พวกไส้กุ้งเด้งถูกใจ หมูย่างดี หอยจ๊อปูแน่นๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาร้อน, ติ่มซำ, หมูย่างเมืองตรัง, ห้อยจ๊อ, บะกุดเต๋, อิ่วจาก้วย

มื้อเช้าจัดเต็มที่ #เรือนไทยติ่มซำ ร้านอาหารเช้าชื่อดังในเมืองตรัง 🥟อาหารละลานตา ติ่มซำเข่งละ 25.- มีให้เลือกเยอะมาก หยิบได้ตามชอบ อร่อย เด้ง ทานกับค่อมเจืองหรือส้มเจือง น้ำจิ้มสูตรเฉพาะ 🍲บะกุดเต๋ กระดูกหมูเปื่อยมาก เครื่องยาจีนชัดเจน 🧆หมูย่างเมืองตรัง มีหนังกรอบกรอบให้เคี้ยวกรุบกรับ หอมหวานกลมกล่อม 🥔ห้อยจ๊อปูเนื้อแน่นปูเต็มๆ 🥤ชานมร้อน ดีงาม 🫖ชาร้อนดีมาก แนะนำมาทานเช้าๆเลยนะคะ 📍 ถน...อ่านต่อ

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่