รีวิว RODFOLK CAFE

Jimmoh
3 ก.ย. 2021
คาเฟ่ย่านสวนผักที่ครอฟเฟิลอร่อยมาก!

อยู่บ้านว่างๆ อยากกินของหวานเลยลองเสริชร้านดู มาเจอครอฟเฟิลร้านนี้ ใกล้บ้านมาก อยู่สวนผัก 50 ลองสั่งมากินคืออร่อยมาก ต้องกลับมาซื้อซ้ำหลายรอบ มีให้เลือกหลายรสด้วย ร้านก็สวย น่านั่งสุดๆ ใครอยู่แถวนี้ลองมากันดูนะ

Wit C Chin
3786811k
10 ก.ค. 2025
ร้าน cafe ตกแต่งสวย นั่งสบาย แถวตลิ่งชัน

ร้าน cafe ตกแต่งสวยงาม นั่งสบาย ๆ แถวตลิ่งชัน ย่านสวนผัก ร้านอยู่ตรงข้ามกับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือนแพ ที่นั่งในร้านมีพอสมควรเลย ที่จอดรถกว้างขวาง - Americano รสชาติใช้ได้ เข้มๆ ดื่มสบายๆ - Latte รสอ่อนๆ พอใช้ไดั #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
23 พ.ค. 2022
ร้านน่ารักดี บรรยากาศสบายๆ

ร้านคาเฟ่ใหญ่โต บรรยากาศดี ริมคลองในซอยสวนผัก 50 (ตรงข้ามก๋วยเตี๋ยวเรือนแพ) เมนูหลากหลายมากๆทั้งเครื่องดื่ม เค้ก เบเกอรี่ ร้านตกแต่งเต็มไปด้วยรถโฟลค์ โมเดลต่างๆน่ารักดี การบริการเป็นกันเองมากๆ ในร้านเเละนอกร้านร่มรื่นมากๆดูเพิ่มเติม

ปิยาภัสร์ ศรีเมฆ
เจ้าของสถานที่
30 พ.ค. 2022
ขอบคุณมากๆนะคะ
EakEatAll
4 มี.ค. 2021
ร้านกาแฟ มีจุดถ่ายรูปสวยๆ

วันนี้มีร้านกาแฟเล็กๆ มาแนะนำ ร้านอยู่ในซอยสวนผัก 50 แถวๆ ตลิ่งชัน มีที่จอดรถสะดวก ในร้านจะมีมุม ถ่ายรูปสวยๆ เยอะ ในส่วนของกาแฟ ก็จะมีทั้งกาแฟดำและกาแฟอื่นๆ รวมถึฃมีเบเกอรี่ต่างๆ ให้เลือกด้วย มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม

Earn 。◕‿◕。
22 เม.ย. 2022
แวะชิมกาฟที่ rodfolk.cafe

ร้านกาแฟอยู่ตรงข้ามกับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือนแพ ในซอยสวนผัก ซึ่งถ้าเราแวะมาทานก๋วยเตี๋ยวเราจะเห็นร้าน rodfolk.cafe ได้เลย ทางร้านเป็นกาแฟสด รสชาติดี ชงออกมาได้อย่างลงตัว และยังมีเบเกอรี่จำพวกเค้กไว้บริการอีกด้วยดูเพิ่มเติม

Miinnii
8 มิ.ย. 2021
ร้านกาแฟ ตลิ่งชัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น & ชาเขียวเย็น

ร้านกาแฟเล็กๆ ค้นหาจาก lineman 🛵 ลองสั่งมา 2 เมนู 🍵 ชาเขียวเย็น รสชาติธรรมดาออกแนวกลิ่นมะลิ ☕️ อเมริกาโน่เย็น รสชาติขมนำ กาแฟยังไม่หอม แบบที่ต้องการ 💰 ราคาไม่แรงมาก และใกล้บ้าน สะดวก แพคเก็จขวดแยกน้ำกลับบ้าน ร้านทำแพคเกจขวด ได้สวยดีค่ะดูเพิ่มเติม

เมนูหวานๆเย็นช่วงทำงาน WFH
ปิยาภัสร์ ศรีเมฆ
เจ้าของสถานที่
14 มิ.ย. 2021
ไว้มีโอกาสลองเข้ามาทานที่ร้านนะคะ