3.6

รีวิว โฮงนม

klaokamol
6 ต.ค. 2014
คล้ายๆ บ้านนม

เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ตอนนั้นไปครั้งแรก ก้เป็นวันเปิดร้านพอดี อยู่แถวๆตลาดคลองถมเพ็ญทรัพย์ มีเมนูหลากหลาย ที่นั่งเยอะดี เมนูน้ำก็อร่อย มีขนมปังปิ้ง รสชาติโอเค แต่อยากให้หอมเนยกว่านี้นิดนึง ถือว่าโอเคไม่แพ้บ้านนมเลยนะ เปิดถึง5ทุ่มเที่ยวคืนมั้ง

Meewann Lertpanyanuch
13 ก.ย. 2014
ร้านนม กลางคืน น่านั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำ, โกโก้ปั่น, ชาเย็น

ร้านนม ราคาไม่แพง มี เมนูเครื่องดื่มให้เลือกเยอะค่ะ ร้านมีที่นั่งโซน ห้องแอร์ กับ ด้านนอก วันนี้สั่ง - ชาเย็น - โกโก้ปั่น - นมเผือกเย็น - ยำมาม่า โดยรวม รสชาติอร่อยค่ะ ยำก็ครบรสดีค่ะ ราคาไม่แพง จะกลับมาอีกค่ะ ^^ดูเพิ่มเติม

ยำมาม่า (ถ่ายไม่ทันโดนเพื่อนชิ่งกินก่อน)บรรยากาศในร้านเมนูน้ำที่สั่งวันนี้ค่ะ
10 มิ.ย. 2015
ตอนนี้ขายก๋วยเตี๋ยว แต่ขายน้ำด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, ชาเขียวเย็น, ชาเย็น

เน้นขายก๋วยเตี๋ยวนะ เราไปเฟลเพราะเราคิดว่าเป็นร้านขายขากาแฟนั่งชิล แต่ตอนนี่มันเปลี่ยนเป็นขายก๋วยเตี๋ยวนะแต่ถ้วยใหญ่มาก น้ำก็โอเคนะแต่นมชมพูที่เราสั่งนี่หวานได้อีกหวานเกินไป แต่ชาเขียวนี่อร่อยเลย โอเคนะดูเพิ่มเติม

8 มิ.ย. 2015
ไม่ค่อยเท่าไหร่อะ

ตอนนี้รู้สึกว่าน้องเจ้าของร้านจะรับช่วงกิจการต่อ เป็นขายก๋วยเตี๋ยวจานใหญ่มากๆ ไม่ได้สั่งนะเห็นอื่นที่มาร้านสั่งทาน นำ้หวานไปหน่อย แก้ว30บาทอ่านต่อ

bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿
ลาบก๋างเวียง
ลาบก๋างเวียง
ร้านลาบเปิดใหม่ใจกลางเมืองลำปาง เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา นั่งชิลสบาย
฿