รีวิว โฮงนม
13 ก.ย. 2014
ร้านนม กลางคืน น่านั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำ, โกโก้ปั่น, ชาเย็น
ร้านนม ราคาไม่แพง มี เมนูเครื่องดื่มให้เลือกเยอะค่ะ ร้านมีที่นั่งโซน ห้องแอร์ กับ ด้านนอก วันนี้สั่ง - ชาเย็น - โกโก้ปั่น - นมเผือกเย็น - ยำมาม่า โดยรวม รสชาติอร่อยค่ะ ยำก็ครบรสดีค่ะ ราคาไม่แพง จะกลับมาอีกค่ะ ^^ดูเพิ่มเติม
10 มิ.ย. 2015
ตอนนี้ขายก๋วยเตี๋ยว แต่ขายน้ำด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, ชาเขียวเย็น, ชาเย็น
เน้นขายก๋วยเตี๋ยวนะ เราไปเฟลเพราะเราคิดว่าเป็นร้านขายขากาแฟนั่งชิล แต่ตอนนี่มันเปลี่ยนเป็นขายก๋วยเตี๋ยวนะแต่ถ้วยใหญ่มาก น้ำก็โอเคนะแต่นมชมพูที่เราสั่งนี่หวานได้อีกหวานเกินไป แต่ชาเขียวนี่อร่อยเลย โอเคนะดูเพิ่มเติม
8 มิ.ย. 2015
ไม่ค่อยเท่าไหร่อะ
ตอนนี้รู้สึกว่าน้องเจ้าของร้านจะรับช่วงกิจการต่อ เป็นขายก๋วยเตี๋ยวจานใหญ่มากๆ ไม่ได้สั่งนะเห็นอื่นที่มาร้านสั่งทาน นำ้หวานไปหน่อย แก้ว30บาทอ่านต่อ