7 เรตติ้ง (7 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Lele Juice Bar Central ladprao

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.3k69k
น้ำแตงโมสกัดเย็นกับบุกกรุบกรับที่ Lélé

Lélé ร้านน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพเจ้าดังกับรางวัล Users' Choice 2025 ร้านดังมาจากเมนูน้ำมังคุดแบบ cold pressed ซึ่งอร่อยสดชื่นและอาจไม่ได้มีขายตลอด แต่ก็มีทั้งสมูทธี โยเกิร์ต และซอฟท์เสิร์ฟด้วย เราเคยทานซอฟท์เสิร์ฟมังคุดอร่อยสดชื่นดีงาม ครั้งนี้เลยมาลองน้ำผลไม้ดูค่ะ # เมนูที่สั่ง # - LELE''S IDENTIY 12 oz. น้ำแตงโมแบบ cold pressed หรือสกัดเย็น 100% พร้อมไข่มุกบุกคริสตัล ซื้อกลับบ้านร้านแพคมาอย่างดีมีน้ำแข็งใส่มาด้วย น้ำแตงโมหวานเย็นชื่นใจ มีไข่มุกบุกให้เคี้ยวเพลินๆดีค่ะ 📍Lélé juice bar เซนทรัลลาดพร้าว, ชั้น 3 ใกล้ทางออกไปลิฟต์โซนกลางห้าง #LinemanWongnaiUsersChoice2025

LELE''S IDENTIY 12 oz.
LELE''S IDENTIY 12 oz.
31 ต.ค. 2023
ชิมซอฟท์เสิร์ฟมังคุดกับโยเกิร์ตอร่อยๆดีต่อสุขภาพ

Bigstargirl
เมื่อ เดือนที่แล้ว
‘น้ำฝรั่งสกัดเย็นอร่อยชื่นใจ’

Lele Juice Bar น้ำปั่นสายสุขภาพสัญชาติไทย ที่ปัจจุบันขยายสาขาไปตามห้างใหญ่ๆในกรุงเทพได้หลายสาขา กุ๊กไก่มาทานที่สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 3 โซน C มีที่นั่งพร้อมปลั๊กไฟให้พร้อม นั่งชิลได้เลยค่ะ Avocado Yogurt (145.-) ตัวนี้อยู่ในซีรี่ส์โยเกิร์ต มีโพรไบโอติกสูงที่ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย ส่วนตัวว่าอโวคาโดน้อยไปนิดนึง โยเกิร์ตรสเบา หอมน้ำผึ้งก็จริง แต่รสชาติค่อนข้างโดด เลยไม่ค่อยบาลา...อ่านต่อ

Avocado Yogurt (145.-)Papa Guava (S) (155.-)
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
11 ต.ค. 2024
ใครชอบเมนูผลไม้ปั่น & สายสุขภาพต้องมาลอง

ร้าน LeLe ขายเมนูผลไม้ปั่น มีทั้งแบบ Smoothie , Coldpresed , Super power ก็มี มีให้เลือกหลายเมนูเลย ใครชอบทานไอติมก็มีนะ มีเมนูพิเศษแต่ละเดือนด้วย เราลองสั่ง Black magic อร่อยดีเปรี้ยวหวาน รสชาติเข้มข้นเลย แต่เราไปกินมาสักพักแล้วนะ แต่เค้ามีหลายสาขานะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #JuiceSpecialistดูเพิ่มเติม

moeipybara
8 ม.ค. 2024
ร้านน้ำผลไม้เจ้าดัง ต้องเลือกเมนูดีๆ บางเมนูเราดื่มไม่ไหว 😭 คหสต. น้า

🍍 pash pash [size S] (155฿) - น้ำสัปปะรดผสมเสาวรส ดูดไปคำแรกโหเข้มข้นมาก ปกติเราชอบเครื่องดื่มเปรี้ยวๆมากเลยนะ แต่เมนูนี้ไม่ไหวจริงๆค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าวชั้น 2 โซนเซ็นทรัล ใกล้กับร้าน dior ซึ่งอยู่ตรงหัวมุม จอดรถยนต์ในห้างได้เลยค่ะ 🍃 บรรยากาศ - ร้านจะเป็นเพียงร้านเล็กๆ แต่ก็มีที่นั่งให้ทั้งแบบบาร์และโต๊ะ ซึ่งก็ไม่ได้มีใครนั่งเพราะลูกค้าจะเน้นเดินกินมา...อ่านต่อ

taluidax
5.5k2k23.2k
6 มิ.ย. 2023
Mangosteen soft serve
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mangosteen soft serve

ตามมาจากในไอจีค่ะ เพราะ Soft serve มังคุดเลย ราคาแรงอยู่นะคะ วันนี้เราลองแค่ soft serve มังคุดค่ะ เสิร์ฟพร้อม บุกใส 0 cal เค้าเคลมว่า ตัว soft serve ทำมาจากมังคุด 100% ส่วนตัวแล้วชอบนะคะ แต่ราคา อู้หู มากเธอจ๋า เราเห็นวิธีทำ น้ำองุ่น แล้ว ใช้ ผลองุ่นสดสดเลยเธอจ๋า น่าประทับใจ ที่ร้านก็มีที่นั่งด้วยค่ะ นั่งชิลๆไป เมนูผลไม้ก็มีมากมาย แนะนำมาลองกันค่ะดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
1 พ.ค. 2023
Juice, Anywhere, Anytime
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mangkood Soft Serve

ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว มีเค้าเตอร์ให้นั่งทานประมาณ 6 ที่นั่ง มีปลั๊กให้ชาร์ตแบต ขายน้ำผลไม้ cold-press, smoothie และไอติม เราสั่ง Mungkood Soft Serve (145฿) เป็นไอติมทำจากมังคุด 100% ไม่แต่งสีแต่งกลิ่น ไม่ใส่น้ำตาล ใส่เม็ดบุกใส 0 cal เคี้ยวหนึบ ไม่อ้วน ราคาสูงหน่อยแต่อร่อยมาก พอเราทานไอติมหมดก็เดินไปซื้อน้ำมังคุดกลับบ้านอีก 1 ขวด (195฿) #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน
GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS - Gaysorn Amarin
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - Gaysorn Amarin
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้