3.4

รีวิว บีบี คาเฟ่ chiangrai

10 ต.ค. 2017
อาหารอร่อย ราคาถูกใจ

แต่งร้านได้น่ารักโดนใจมากๆ ราคาอาหารถูกมากกกกก!!! อาหารตามสั่งแค่ 35฿ เอง!!! มีมุมถ่ายรูปเยอะดี แอร์เย็นสบาย อาหารอร่อยเกือบทุกเมนู อร่อยถูกปาก ราคาถูกใจ สิบ สิบ สิบ ไปเลยค๊าาาา💖🎉

Chabaa
273222k
16 พ.ย. 2018
คาเฟ่เล็กๆในเมืองเชียงราย

ร้านอยู่ตรงข้ามสำนักงานที่ดินเชียงราย บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์น่ารัก ส่วนใหญ่เน้นมิกกี้เมาส์ แต่รู้สึกว่าอากาศไม่ค่อย flow อับๆเล็กน้อย เมนูมีให้เลือกทั้งอาหารจานเดียว อาหารทานเล่นและเครื่องดื่ม ราคาไม่สูงมากแต่อาหารได้น้อยไปนิดดูเพิ่มเติม

Yai Rabbit
5 มิ.ย. 2019
ร้านน่ารักๆ ตอนนี้ย้ายไปก่อนถึงเด่นห้า

ร้านนี้มาเพราะขับรถผ่านหลายครั้งตั้งใจว่าถ้ามีที่จอดรถก็จะแวะ ต้องจอดข้างถนนอ่ะ ร้านอยุ่แถวๆสี่แยกเทศบาล ตอนนี้ย้ายไปตรงถนนที่จะไปเด่นห้า เข้ามาในร้านมีตุ๊กตาตัวใหญ่ ออฟชั่นสำหรับถ่ายรูประหว่างรออาหารเยอะมาก เราสั่งน้ำมะนาวน้ำผึ้ง รสชาติดีกลมกล่อมดูดปรื้ดเดียวหมดเลย สรุปอร่อยจ้า อาหารสั่งข้าวผัดกระเพราหมูสับไข่ดาว ผ่านค่ะ ผัดได้แห้ง นัว จัดจ้าน เมนูอื่นเช่นยำวุ้นเส้นก็อร่อยดี สรุปอ...อ่านต่อ

24 พ.ค. 2020
ร้านเดิม แต่ย้ายร้านไปที่ใหม่ ใหญ่กว่าเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดกระเพราหมูไข่ดาว

วันนี้มากินอีกครั้งหลังจากห่างหายไป ร้านย้ายมาอยู่หน้าร้านสหฟาร์ม ทางไปเด่นห้าค่ะ อาหารวันนี้เราสั่งข้าวผัดกระเพราหมูกับไข่ดาว รสชาติเยี่ยมเหมือนเดิมเข้มข้น อร่อยมากแนะนำเลย 49 บาท บริการดีค่ะ อาหารไม่แพง ออกเร็ว พนักงานเป็นมิตร สุภาพเรียบร้อย ที่จอดรถสะดวกกว่าร้านเดิม เข้าไปจอดหลังร้านหรือหน้าถนนได้ค่ะ วันนี้ลูกชายกินไอติม วนิลาซันเดย์ 59 บาท แอร์เย็นสบายค่ะ เหมาะกับอากาศร้อนๆเมาท์มอยใน...อ่านต่อ

31 ม.ค. 2018
อาหารรสชาดดี มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพง การตกแต่งน่ารัก บรรยากาศภายในร้านดี เหมาะกับนักเรียน นักศึกษา
Rodbenz

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0
U and ME 6395 Restaurant & Cafe -
U and ME 6395 Restaurant & Cafe-
ครบจบในที่เดียว มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และวิลล่า ชมวิวภูเขาแบบ 180 องศา