4.2

รีวิว Lapin Cafe ร้านลาแปงคาเฟ่ ข่วงสิงห์

Patchara Wong
7 เม.ย. 2020
อิ่มจุกๆ คุ้มจัดๆ กับเมนูส่งตรงถึงบ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PIZZA

อยู่บ้าน ลดเชื้อ เพื่อชาติ มาเกือบเดือน ตอนนี้เริ่มเบื่ออาหารโฮมเมด โฮมมั่ว ของตัวเองบ้างละ 555+ ขอฟินกับอาหารจากมืออาชีพบ้างเนอะ 😋😋 ตอนนี้หลายร้านเค้าปรับตัวมาทำเดลิเวอรี่กันมากขึ้นทำให้คนกินอย่างเราๆก็สบายกันไป แค่กดสั่ง แปปเดียวก็ได้ฟินกับเมนูต่างๆที่มาเคาะถึงประตูบ้านแล้ว อย่างวันนี้กับ Lapin Cafe ลาแปง คาเฟ่กระต่ายน้อย ร้านอาหารที่เค้าเสิร์ฟเมนูความฟินถึงบ้านเลย แต่ละเมนูคือดีย์ รสชาติไม่ต่างกับกินที่ร้านเลยแถมราคายังสบายกระเป๋า เริ่มที่ 89 สำหรับมินิบอกซ์ หรือใครอยากฟินเป็นเซตก็ 145 ต่อเชต คุ้มสุด ส่วนเมนูอลาคาร์ทก็ยังมีให้สั่งแถมมีส่วนลดเพิ่มด้วยถ้าไปรับถึงที่ร้าน เทนูพิซซ่าอบร้อนๆของทางร้านคือดีงามเพราะเค้าอบกันสดๆทำใหม่ๆถาดต่อถาด อบในเตาฟืนของทางร้านเอง รับรองความหอมความฟินมาเต็มเหมือนเดิม 🍕🍕 จะบอกว่าหน้าพาร์มาแฮมรอคเกตคือสวรรค์เลย รสเค็มของแฮมตัดกับความสดชื่นของรอคเกตได้ดี ถาดนี้เหมาคนเดียวก็ไหว 😋😋 เมนูบอกซ์เซตวันนี้จัดมาหลายตัวอย่างแซลมอนย่างงพร้อมมันผัดสมุนไพรรสชาติกลมกล่อม สปาเกตตี้เห็นไส้กรอกกับเห็ดมาพร้อมกับไก่อบโรสแมรี่คือดีงาม ไก่ชุ่มฉ่ำพร้อมเครื่องล้นๆ สายผักก็สั่งเลยกับผักสดจิ้มกับเธาซันด์ไอซ์แลนด์สดชื่นๆกล่องละ 89 เอง ใครชอบมันบดต้องแนะนำตัวนี้ สตูว์ไก่กับมันบด ไก่นุ่มๆในซอสรสกลมกล่อมที่ตุ๋นมาจนเข้าเนื้อ พร้อมกับมันบดเนื้อเนียนๆ เข้ากันดี๊ดีย์ 😌😌 ใครคอแห้งจะสั่งกาแฟหรือเครื่องดื่ม ทางร้านก็มีจัดส่งเหมือนกัน ลาเต้หอมๆแก้วนี้คือละมุนดี ราคาไม่แพงด้วย เราบอกแล้ว “อยู่บ้านเพื่อชาติแต่เราจะขาดของฟินไม่ได้” ใครโหยหาอาหารอิตาเลียน โหยหาพาสต้า โหยหาพิซซ่าอบสดๆแบบนี้ สั่งเลย อร่อยทุกหน้า 😋😋

GopOpOp
1 ส.ค. 2020
ชอบมากเลยค่ะ ทำสปาเก็ตตี้ได้ดีมากค่ะ

น้องชายพาไปทานค่ะ อาหารฝรั่งเค้าฝีมือจริงๆ ซี่โครงหมูบาร์บีคิว นุ่ม เปื่อย ชนิดที่เรียกว่าดึงกระดูกออกมาได้ทั้งเส้นเลยนะคะ ทานสปาเก็ตตี้ผัดเบเคอน หอมมากค่ะ เส้นลวกได้ al dente เยี่ยมมากเลยค่ะ พอนำไปผัด เส้นก็ยังคงรูปสวยไม่เละ รสชาติกำลังพอดี ทานแล้วได้สัมผัสของเบคอนกรอบๆ เค็มๆ นิดๆ อร่อยมากเลยค่ะ แล้วเค้าก็มีน้ำผลไม้ปั่นด้วยนะคะ ไม่ใส่น้ำตาล โดนใจจ๊ะดูเพิ่มเติม

Ap Ple
15 ก.ค. 2019
อาหารอิตาเลี่ยนสไตล์โฮมเมดค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กราแตงปู, หอยลายอบเนย, PIZZA

เมนูอาหารของที่นี่ก็จะเน้นไปทางอาหารอิตาเลียนโดยมีครบทั้งซุป สลัด อาหารทานเล่น สปาเกตตี้ พาสต้า พิซซ่า และสเต็ก จุดเด่นอยู่ตรงที่แต่ละจานเค้าใส่วัตถุดิบมาแบบจัดเต็มแน่นๆทำให้ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่อาหารถูกปาก รสชาติถูกใจเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

15 มิ.ย. 2018
ลาแปงย้ายมาที่ใหม่ จอดรถง่ายสบายกว่าเดิมเยอะเลย
Story of North
20 เม.ย. 2020
ความอร่อยที่อยู่คู่คนเชียงใหม่มาเกือบ 10 ปี La Pin Cafe คาเฟ่กระต่ายน้อย วันนี้เราส่งความอร่อยให้ถึงบ้าน

เกือบ 10 ปีที่ร้าน La Pin Cafe (อ่านว่า ลาแปง คาเฟ่) อยู่คู่คนเชียงใหม่มา หลายคนก็คงเคยแวะเวียนไปกินร้านนี้อยู่ ครั้นสมัยทีร้านอยู่ใกล้ ๆ เชิงสะพานนวรัฐ และตอนนี้ร้าน La Pin Cafe ก็ย้ายมาอยู่ใกล้ ๆ กับสี่แยกข่วงสิงห์ ก็เนื่องจากสถานที่เดิมเรื่องของสถานที่จอดรถค่อนข้างลำบาก แต่ถ้าใครที่ยังไม่เคยไปกินร้านใหม่ ตอนนี้ก็ต้องบอกว่าอดใจกันสักพัก เพราะช่วงนี้หน้าร้านไม่สามารถเปิดให้บริการได้นะจ๊ะ มีแต่...อ่านต่อ

Donlycherry
13 ธ.ค. 2018
คาเฟ่กระต่ายน้อย อาหารอิตาเลียนขวัญใจครอบครัวเชียงใหม่กัยอาหารอิตาเลียนรสชาติถูกปากในราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยลายอบเนย, PIZZA

หนึ่งในอาหารอิตาเลียนขวัญใจครอบครัวชาวเชียงใหม่มานานร้านนี้ ย้ายจากที่เก่าตรงสะพานนวรัฐ มาอยู่ในโครง Kannas Chiangmai แถวสี่แยกข่วงสิงห์ และเสิร์ฟเมนูอาหารอิตาเลียนที่หลายคนชื่นชอบอย่าง ขนมปังกระเทียม, ซีซ่าสลัด, สปาเกตตีซ้อสมะเขือเทศ, พิซซ่าแป้งบางกรอบหน้าต่างๆ ในราคาไม่แพง ที่ใหม่บรรยากาศกว้างขวาง จอดรถง่ายด้วย เหมาะเป็นร้านสำหรับครอบครัวมากๆ ได้ลองทานเป็นพิซซ่าแป้งบางกรอบ ชีสเข้มข้น เวลาตั...อ่านต่อ

Job Narinnate (Job Job)
21 พ.ค. 2018

ร้านนี้ย้ายมาจากใกล้สะพานนวรัฐ เคยทานที่ใกล้สะพานนวรัฐมาแล้ว อร่อย เลยตามมาทาน การตกแต่งร้านจะออกคนละเเนวเลย สาขาเก่าจะเเนวเล็กๆ น่ารัก อบอุ่น สาขานี้จะเเนวเรียบหรู ส่วนตัวชอบแบบเก่า ร้านอยู่ใกล้สี่แยกข่วงสิงห์ ด้านรสชาติอาหารดีเหมือนเดิม สั่งพิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน (265บาท)อร่อยมาก,ขนมปังกระเทียม (80บาท)อร่อยดี, หอยลายอบเนย (150บาท) อร่อยมากๆ ,สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ(250บาท) ส่วนตัวคิดว่าเส้นเเข็งไป...อ่านต่อ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!