4.8

รีวิว Brighton Grand Hotel Pattaya

Koy
7 ม.ค. 2025
วิวดี ห้องพักสะอาด บริการดี อาหารเช้าหลากหลาย
ประเภทห้องพัก: ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอนพร้อมวิวทะเล
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2024

ห้องพักสะอาด บริการดี อาหารเช้าหลากหลาย มาช่วงปีใหม่ พักชั้น 30 วิวดี เห็นพลุพัทยาช่วงเคาท์ดาวน์แบบวิวกว้างๆ เลย ถ้าไม่อยากออกไปข้างนอก สั่งอาหารมาทานในห้องพักได้ สั่งเมนู •Margarita หอม หวาน โอเค •แซลมอนสเต็ก ปลาแซลมอนเสิร์ฟมาพร้อม สลัดผัก และเฟรนช์ฟรายส์ โอเค •ซีซาร์สลัด ใส่อกไก่มาด้วย ผักหลากหลาย เบคอนน้อยไปนิด •พิซซ่าเปปเปอโรนี แป้งพิซซ่าอบมากรอบเกินไปค่ะ •ปีกไก่ทอดน้ำปลา รสชาติดี อร่อย ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกค่ะ

สระว่ายน้ำ/ชายหาด
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ

Gift Wongjitrat
5 ก.ย. 2019
ใหม่ สะอาด ห้องกว้าง ราคาไม่แพง

รร ไบรทตั้น เป็นโรงแรมค่อนข้างใหม่ อยู่บนถนนสายเดียวกับดุสิตธานี แต่ไม่ได้ติดทะเล แต่เนื่องจากรรสูง จึงมองเห็นวิวทะเลสวยดี ห้องกว่างขวาง ที่นอนนุ่มสบาย พนง บริการดีค่ะ สระว่ายน้ำขนาดโอเคเลย อาหารเช้ามีหลากหลาย พอกินได้ ตามปกติรรทั่วไปค่ะดูเพิ่มเติม

Jina
151461k
7 มิ.ย. 2019
นอนสบาย ไม่พลุกพล่าน
ประเภทห้องพัก: ห้องวิวทะเล
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
นักธุรกิจ

ได้ราคาดีจาก booking เป็นห้องวิวทะเล วันที่พักเป็นวันที่ฝนตกพรำๆ บรรยากาศรอบๆ รร ดีมากมีสวนให้สบายตา และไม่พลุกพล่าน บริเวณ Lobby ก็ดูสวยงาม วันนี้ทาง รร เลือกให้ชั้น 28 วิวดีมากๆ บริการของพนักงานทุกคนน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส บริการรวดเร็ว ภายในห้องพักสะอาดเดินแล้วสบายเท้ามากไม่มีฝุ่น เตียงใหญ่มากก มีหมอนให้เยอะ ชอบมากๆ คุ้มเกินราคาที่จ่ายไปจริงๆ ค่ะดูเพิ่มเติม

Squinoa
4 ส.ค. 2018
ที่พักสะอาดใหม่ สวยงามดีเกินคาด
ประเภทห้องพัก: Grand deluxe harbor view
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ด้วยการหาที่พักพัทยาจากเอ๊กซ์พีเดีย ไปสะดุดเข้ากับวิวสระว่ายน้ำของโรงแรมนี้ กดจองอย่างไม่ลังเลเลย ที่พักอลังการหรูหราและสะอาดเกินคาดมากก สวยงามตามรูปเลย โอ่อ่าตั้งแต่ทางเข้าโรงแรมจนถึงห้องพัก การตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ดูดีสไตล์ลุกชัวรี่ผสมกับสีฟ้าครามก็จะได้ฟีลทะเลปนๆกับความหรู ที่จอดรถมีเพียงพอในช่วงเทศกาลและวันหยุดยาว ความพิเศษของการจองด้วยแอพ expedia คือเค้าอัพห้องให้จ้าาาา ก็จะได้ห้อง corner ...อ่านต่อ