- Home
- Reviews of Ar Lhong Radna-Fidang The Jas Ramintra

Reviews by Customers
Sort
Hot
27 Nov 2019
views 535
อาหารตามสั่ง อร่อย สะดวก ไม่ใส่ผงชูรส
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: ข้าวหมูผัดน้ำมันหอย
มากินบ่อย ก็ต้องรีสิสบ่อย เพราะขี้งกอยากได้น้ำฟรีครับ 555 วันนี้กินเมนู ข้าวหมูผัดน้ำมันหอย + ไข่ดาว รสชาติอร่อยกลมกล่อมดีครับ ไข่ดาวร้อนๆ เหยาะซอสเปรี้ยวหน่อย ชอบมากครับ กินง่ายราคาสบายกระเป๋า เมนูอื่นๆก็อร่อยครับ ไว้จะลองราดหน้าไฟแดงตามชื่อร้านอีกทีSee more
Previous review
20 Nov 2019
ข้าวไก่ผัดเม็ดมะม่วง16 Nov 2019
views 419
บริการรวดเร็วดีคะ อร่อย จัดจ้าน ตามรูป ได้เยอะคะ เหมาะสมราคา เมนูให้เลือกเยอะSee more