- Home
- Reviews of somtamfiveyeak Five-Way Intersection Phlapphla Chai

Reviews by Customers
Sort
ร้านส้มตำที่มีขายหมูกะทะ รีวิวดี
ส้มตำห้าแยก มาทานกัน 2 คน สั่งเซตนึงพอดีอิ่ม ร้านเป็นแบบห้องแถว ไม่มีแอร์ ก็จะร้อนๆ แต่มากินหน้าหนาว อากาศก็สู้ไหว สั่ง 1.ชุดหมูกะทะ 🐷220฿ เนื้อสัตว์มา 4 จาน ตับหมู หมูสามชั้น หมูหมัก หมูสันนอก มีมันหมูใส่มาด้วย 3-4 ชิ้น ปริมาณเยอะ 2 คนกินอิ่มพอดีๆ ผักที่ได้มี ผักกาดขาว กระหบ่ำปลีฝอย แครอท พร้อมน้ำซุปกาใหญ่ น้ำจิ้มเป็นน้ำจิ้มสุกี้ รสหวานนำ ขอพริกขี้หนูหั่นใส่เพิ่ม ปิ้งไปกินไปเพลินๆ ชอบตับม...read more
ร้านส้มตำแซบๆ น้ำปลาร้าหอมมากกกก ขอบอก!!
ผ่านไปเจอร้านส้มตำแซบๆ มาค่ะเพื่อนๆ มีทั้งต้มแซ่บกระดูดอ่อน หมูทอดงา คอหมูย่าง ยำรวมทะเล ยำกุ้งสด ส้มตำปูม้าปลาร้า และยำปลาดุกฟู โหหหห นี้คือเบาๆ ใช่ไหม ฮ่าๆ แต่ละแมนูแบบแซ่บเวอร์ รสจัดจ้านถึงใจ ร้านนี้ ของทะเลสดมากกกก ไม่ว่าจะเป็นปูม้าตัวโตๆ กุ้งสดๆเนื้อหนึบๆ (ทุบก้ามปูมาให้ด้วย) ปลาหมึกสด เคี้ยวได้กรุบๆ ที่สำคัญความอร่อยอยู่ที่น้ำปลาร้า ร้านนี้ใช้น้ำปลาร้าหอมมากกกก ขอบอก!! เพราะไม่ว่าจะย...read more