Reviews of somtamfiveyeak Five-Way Intersection Phlapphla Chai

10 Jul 2020
views 2,675
Delivery / Pick & Go
มีโอกาสสั่งมากินที่บ้าน น้ำซุปจิ้มจุ่มหอมมาก ตำถั่วรสชาตินัวดีค่ะ คอหมูย่างก็อร่อยแต่ติดหวานไปหน่อยค่ะ
Other
Other

Reviews by Customers
Sort
Hot
24 Dec 2024
views 161
ร้านส้มตำที่มีขายหมูกะทะ รีวิวดี
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: ชุดหมูกะทะ ชุดหมู

ส้มตำห้าแยก มาทานกัน 2 คน สั่งเซตนึงพอดีอิ่ม ร้านเป็นแบบห้องแถว ไม่มีแอร์ ก็จะร้อนๆ แต่มากินหน้าหนาว อากาศก็สู้ไหว สั่ง 1.ชุดหมูกะทะ 🐷220฿ เนื้อสัตว์มา 4 จาน ตับหมู หมูสามชั้น หมูหมัก หมูสันนอก มีมันหมูใส่มาด้วย 3-4 ชิ้น ปริมาณเยอะ 2 คนกินอิ่มพอดีๆ ผักที่ได้มี ผักกาดขาว กระหบ่ำปลีฝอย แครอท พร้อมน้ำซุปกาใหญ่ น้ำจิ้มเป็นน้ำจิ้มสุกี้ รสหวานนำ ขอพริกขี้หนูหั่นใส่เพิ่ม ปิ้งไปกินไปเพลินๆ ชอบตับม...read more

Previous review
17 Dec 2024
โปรโมชั่น จิ้มจุ่มหมูราคา 99฿
27 Aug 2024
views 263
ร้านส้มตำแซบๆ น้ำปลาร้าหอมมากกกก ขอบอก!!
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Papaya Salad With Crab And Pickled Fish

ผ่านไปเจอร้านส้มตำแซบๆ มาค่ะเพื่อนๆ มีทั้งต้มแซ่บกระดูดอ่อน หมูทอดงา คอหมูย่าง ยำรวมทะเล ยำกุ้งสด ส้มตำปูม้าปลาร้า และยำปลาดุกฟู โหหหห นี้คือเบาๆ ใช่ไหม ฮ่าๆ แต่ละแมนูแบบแซ่บเวอร์ รสจัดจ้านถึงใจ ร้านนี้ ของทะเลสดมากกกก ไม่ว่าจะเป็นปูม้าตัวโตๆ กุ้งสดๆเนื้อหนึบๆ (ทุบก้ามปูมาให้ด้วย) ปลาหมึกสด เคี้ยวได้กรุบๆ ที่สำคัญความอร่อยอยู่ที่น้ำปลาร้า ร้านนี้ใช้น้ำปลาร้าหอมมากกกก ขอบอก!! เพราะไม่ว่าจะย...read more

8 Mar 2024
views 303
ไก่ทอด ตำข้าวโพดไข่เค็ม ลาบวุ้นเส้น ส้มตำ ฯลฯ แซ่บ
23 Apr 2021
views 2,091
มากกว่ารสชาติที่ดี คือมาตราฐานครับ กินหลายครั้ง น้ำตกหมูไม่เคยเหมือนกันสักรอบเลย รอบแรกนุ่มมาก รอบสองเหนียว รอบสามนี่จบ
12 Apr 2021
views 2,160
Delivery / Pick & Go
Favourites: คอ

ส้มตำปูปลาร้าอร่อย แต่วันนี้แอบเค็มไปนิด ถือว่าใช้ได้ และคอหมูย่างอร่อย (แต่ถ้าลดหวานในการหมักหมูนิดนึงจะดีมากๆ) ให้เยอะคุ้มกับราคามากๆ ไว้โอกาสหน้าจะสั่งอีกread more