รีวิว Maysa.bkk
Maysa.bkk คาเฟ่ย่านเสนา
Maysa.bkk คาเฟ่ย่านเสนานิคม1 คาเฟ่สไตล์ที่นำบ้านเก่ามารีโนเวท ฟิลอบอุ่น นั่งจิบกาแฟยามบ่ายตัวคาเฟ่ค่อนข้างกว้าง โซนout door ที่นั่งเยอะ มีเครื่องดื่มและขนมให้เลือกหลากหลาย รสชาติกาแฟดี แสงตอนบ่ายๆถ่ายรูปออกมาสวย เราแนะนำเลย..!! พิกัด 📍Maysa.bkk Maysa.bkk https://goo.gl/maps/weyVD2ZYa3eZoZcaA ⏰ เปิดปิด 10:00-20:00 ปิดอังคาร 🚘 จอดรถข้างทาง ___

Nice Decor Cafe
ต้องยอมรับว่าสไตล์การตกแต่งบ้านของค่าเฟ่แห่งนี้สวยจึ้งมาก สามารถ renovate บ้านเก่าอายุกว่า 40 ปีให้มีฟังก์ชั่นและดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิคและทันสมัยได้อย่างลงตัว ที่นั่งทั้งโซนด้านนอกและด้านในก็เก๋กันคนละแบบ แสงธรรมชาติที่ลอดเข้ามาในตัวบ้านจะคอยส่องสปอตไลต์ให้แต่ละโซนผลัดกันเด่น วันนึ้ได้ลองเครื่องดื่มไป 1 ขนมไป 2 เนื่องจากยังชิมไม่มากพอ เลยขอไม่วิจารณ์แบบลงลึก เอาเป็นว่ายังไม่เจอตัวที...อ่านต่อ
โฮมคาเฟ่หลังใหญ่
โฮมคาเฟ่บ้านหลังใหญ่ แต่ยังได้ฟีลโฮมมี่ มีสนามใหญ่ มองผ่านหน้าต่าง เห็นต้นไม้ ใบหญ้าเขียวเขียว บรรยากาศใช้ได้เลย มีอาหาร ขนม และเครื่องดื่มขาย ครบวงจร เราแวะมาจิบกาแฟ กินเค้กมะตูม และมะยงชิดปั่น โดยรวมรสชาติโอเคใช้ได้เลย #BakerySPLดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ฟีลโซกู้ด อาหารอร่อย บรรยากาศสุดร่มรื่นน
𝙃𝙞𝙜𝙝𝙡𝙞𝙜𝙝𝙩 ✨✨ - คาเฟ่สุดร่มรื่น ฟีลโซกู้ดเหมือนมาเยี่ยมบ้านเพื่อนย่านเสนานิคม - มีที่นั่งทานเครื่องดื่มทั้งด้านใน ด้านนอก และมีสวนหย่อมอยู่ทางด้านหน้า - ใดๆคือมุมถ่ายรูปเยอะ บรรยากาศสงบ ร่มรื่นสุด - ในส่วนของเมนูก็จัดเต็มไม่ว่าจะเป็นเมนูเครื่องดื่ม ของคาว ของหวาน คุ้มค่ากับราคาสุดๆ 𝙊𝙧𝙙𝙚𝙧𝙚𝙙 𝙈𝙚𝙣𝙪𝙨 🍰 ☕ - ข้าวยำไก่แซ่บ - Cherry Bomb 𝙃𝙤𝙪𝙧𝙨 ⏰ ⏳ - จันทร์ - ศุกร...อ่านต่อ
ร้านสวย กาแฟดีครับ
สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ซอย เสนานิเวศน์ 112 ครับ ที่จอดรถ : จอดรถริมถนนหน้าร้านได้ บรรยากาศ : ดีครับ ร้านสวย มีหลายโซน การบริการ : ดีเช่นกันครับ รสชาติ : กาแฟอร่อยดี เมนูที่ชอบ : americano ราคา : ไม่แพงเลย ปริมาณเยอะด้วยครับ สรุป : แนะนำๆครับ มุมถ่ายรูปเยอะดีด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟในหมู่บ้านเสนา
ร้านกาแฟในหมู่บ้านเสนาที่นำเอาบ้านเก่าในหมู่บ้านมารีโนเวทใหม่เป็นร้านคาเฟ่บรรยากาศน่ารักๆ มีที่ให้ลูกค้านั่งทั้ง Indoor และ Outdoor ด้านในแอร์เย็นฉ่ำ บรรยากาศของร้านเงียบ โปร่ง และสบาย จอดรถได้บริเวณหน้าร้านเลยครับ ถนนบริเวณหน้าร้านกว้างขวางจอดรถไม่เกะกะใครครับ บริเวณด้านหน้าของร้านเป็นสวนสาธารณะของหมู่บ้านด้วยครับบรรยากาศร่มรื่นเลย เมนูกาแฟ Dirty ถือว่าดี มีมาชเมลโล่มาให้ 2 ชิ้นด้วยดูเพิ่มเติม
ทานขนมแถมฟรีดูดวง
แวะเอารูปมาอวดค่ะเราไปตามรีวิวในโซเชียลปรากฏว่าพึงพอใจมาก ร้านจัดเป็น Theme ฮาโลวีนค่ะตอนนั้น เราสั่งโกโก้เย็นรสชาติเข้มข้นมากค่ะเหมือนจะเป็นดาร์กโกโก้ไม่ขมมากมีรสชาติหวานนิดหน่อยค่ะ ความจริงอยากกินเค้กที่เป็นรูปฟักทองแต่ทางร้านบอกหมดค่ะเลยได้เป็นบราวนี่มาแทนตกแต่งขนมได้น่ารักมาก แถมวันนี้เค้ามีโปรโมชั่นค่ะซื้อครบ 500 บาทแถมดูดวงฟรี #แอพนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม