4.9

รีวิว จุ่มปุ๊ก ศาลายา

NJ Story
18 ก.ค. 2021
อร่อยมาก หมูดี ได้เยอะ สะอาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุด 400 บาท

ตามหาร้านหมูกะทะ อร่อยๆ แถวสาย 5 มานาน จนมาเจอร้านนี้น้องๆ ผู้พันคณิตเลย ชุด 400 บาท ได้หมูสามชั้น หมูเนื้อแดง กุ้ง หมึก ลูกชิ้น โบโรน่า และชุดผัก น้ำจิ้มขวดเล็ก 1 ขวด น้ำจิ้มซีฟู้ด 1 ถุง ผักขอเปลี่ยนได้ (เราทานเฉพาะผักกาดและกระหล่ำ) ได้ความสะอาด ปริมาณคุ้มค่ากับราคา เพิ่ม สามชั้นัุงละ 45 บาท เราว่าโอเคร น้ำจิ้มมีส่วนผสมเต้าหู้ยี้ พริกละเอียด ผสมน้ำจิ้มซีฟู๊ดเข้าไป เข้ากันได้ดี เสียดายน้ำจิ้มน้อยไปหน่อยเมื่อเทียบกับปริมาณชุด 400 บาท ร้านอยู่สาย 5 ส่งแถวศาลายา แต่ไม่ส่งสาย 5 น่าเสียดายต้องขับรถไปซื้อ ถ้าให้น้ำจิ้มเยอะกว่านี้อีกนิด กับส่งสาย 5 หรือปิดให้สั่งผ่าน App จะดีมากๆ ครับ จ่ายคนละครึ่งได้อีก

หน้าร้าน
ชุด 400 บาท
ชุดผัก
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

NJ Story
24 ม.ค. 2022
อร่อยสุดในศาลายา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะชุดใหญ่, ไส้ทอด

ร้านๆ เล็ก มี 2 ชั้น มีที่จอดรถทั้งข้างทางแบะข้างใน สะดวก ร้านอยู่สาย 5 ตรงจุดกลับรถก่อนถึงแมคโคร ชุดใหญ่ 450 บาท จุกๆ สำหรับ 2 ท่าน มีหมูสามชั้น หมูชิ้น หมึก กุ้ง ลูกชิ้นหลอด โบโลน่า ตับ ชุดผัก เยอะมากๆๆๆๆ จริงๆ ทานได้ถึง 4 คนสบายๆ เมนูทานเล่นให้เลือกมากมาย ของทอด อาหาร ข้าว ครบบริบูรณ์ น้ำจิ้มเด็ดๆ มีน้ำจิ้มเขียว แดง เข้มๆ ไม่จาง จิ้มติดหมูทุกชิ้น กระทะไฟแรง ไม่ติดกระทะ คุ้มไฟได้ มีกันลม ...อ่านต่อ

18 ก.ค. 2021
อร่อยมาก หมูดี ได้เยอะ สะอาด
Guy Paradee
7 มี.ค. 2020
ร้านจิ้มจุ่ม อาหารรสชาติดี มีหลายตัวเลือก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่มหมู สำหรับ2-3 ท่าน, ข้าวผัดรถไฟ

ตัวร้านตั้งอยู่แถวๆ Makro ศาลายา หลังมหาวิทยาลัยมหิดล บรรยากาศร้านสบายๆโปร่งๆไม่มีแอร์ คนไม่เยอะมากตอนที่ไป พนักงานที่ร้านบริการดีและอาหารทำไม่นาน ส่วนที่จอดรถก็อยู่ข้างๆร้านเลย ตัวเลือกของอาหารก็จะมีทั้ง ข้าวผัด ข้าวกระเพรา ยำต่างๆ ของทอด ของย่าง และก็จิ้มจุ่ม จิ้มจุ่มที่นี่จะเป็นแบบเตาแก๊สมีให้เลือกทั้งหมูและอาหารทะเล ที่สั่งในวันนี้จะเป็น ชุดจิ้มจุ่มหมู🐷 (280 บาท) สามารถเลือกว่าจะเอาอะไร...อ่านต่อ

11 มี.ค. 2020
ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับรีวิว ไว้มาทานกันใหม่นะคะ;)))
sosoh
9 ส.ค. 2020
มาทานครั้งที่2 แล้ว ติดใจอาหารอร่อยเกือบทุกอย่าง หมูกระทะ หมูดี ทุกอย่างดี และติดใจหมูสามชั้นทอดกรอบ อร่อยมากค่ะ

ติดใจทุกอย่างในร้านนี้ทั้งบรรยากาศ ลมเย็นสบาย อาหารอร่อย ราคาไม่แพง และพนักงานสุภาพ บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เพอเฟคค่ะ วันนี้มาสั่ง 4 เมนู 1.หมูกระทะ เลิศเลอเพอเฟค หมูหมักมานุ่ม เกรดดีกว่าร้านทั่วไป ทานเพลินมาก มาพร้อมกับผักที่เติมไม่อั้น และมีน้ำจิ้มให้ถึง3แบบคือ จิ้มแจ่ว (คือชอบมากก) ซีฟู้ด และ น้ำจิ้มสุกกี้ ใช้ได้เลย 2. จิ้มจุ่มหมู ก็ดีงามเช่นกัน น้ำหอม หวาน 3.สามชั้นทอดกับน้ำจิ้มแจ่วปลาร้า...อ่านต่อ

9 ส.ค. 2020
ขอบพระคุณมากๆนะคะ 🙏🏼 ไว้กลับมาทานกันอีกนะคะ♥️🤗
Palida Wasteshawut
12 ธ.ค. 2019
ชอบบรรยากาศร้าน น่านั่งมากเลย พนง.ก็น่ารักบริการดีมากกกกก อาหารอร่อยทุกเมนูที่สั่งเลยอ่าาาา ประทับใจมากค่า 💕
14 ธ.ค. 2019
ขอบคุณมากๆนะคะ ไว้มีโอกาสกลับมาทานใหม่นะคะ