รีวิว ไลท์ มินิท โฮม คาเฟ่ ไลท์ มินิท โฮม คาเฟ่

Ize.FindEatFun
3 ม.ค. 2025
คาเฟ่โฮมมี่ ออกานิคสไตล์ ย่านสวนหลวง ร.9

ไลท์ มินิท โฮม คาเฟ่ คาเฟ่ Pets Friendly บรรยากาศดีย่านสวนหลวง ร.9 ร้านนี้ตั้งอยู่หน้าหมู่บ้านพร้อมพันธุ์พาร์ค ตัวร้านน่ารักมีทั้งโซน OD และโซนที่นั่งในห้องแอร์ กาแฟดีมาก เราชอบมากๆ คิดว่าบาริสต้ามีฝีมือพอสมควรเลย ราคาไม่ได้สูงมาก ที่ร้านยังมีเมนูอาหาร เครื่องดื่ม ขนม เบเกอรี่ที่เป็นเมนูรักสุขภาพ ออกานิคอีกหลายหลายเมนู เราลองชิมเลม่อนทาร์ตคือประทับใจ นี่แหละแบบที่ชอบเลย ส่วนพนักงานคือน่ารัก Friendly บริการประทับใจมากๆ ชื่อร้าน 📌ิ ไลท์ มินิท โฮม คาเฟ่ เวลา ⏰ 07.30 น. - 18.00 น. พิกัด 📌 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 ราคาต่อหัว 100+ บาท/คน ที่จอดรถ 🚗 มีที่จอดรถข้างทาง #whoscallxwongnai

Supphawat
29 พ.ย. 2023
ขนมอร่อยดีครับ

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่บนถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ครับ ที่จอดรถ : มีที่จอดหน้าร้านสะดวกสบายดีครับ บรรยากาศ : ดีงามทั้งในและนอกร้าน การบริการ : ดีครับ รสชาติ : ขนมอร่อยดีครับ เมนูที่ชอบ : - ราคา : ไม่แพงครับ สรุป : แนะนำครับดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
15 พ.ค. 2023
คาเฟ่บรรยากาศสวน เครื่องดื่มใช้ได้มีเมล็ดกาแฟให้เลือก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บราวนี่

คาเฟ่เล็กในหมู่บ้านพร้อมพันธุ์ สวนหลวง มีที่จอดรถในบริเวณร้านค่ะ มีโซนนั่ง ทั้งในห้องแอร์ และสวนด้านนอก โซน outdoor สามารถพาสัตว์เลี้ยงมาด้วยได้ แต่สำหรับช่วงนี้ สายๆ อากาศร้อน นั่งโซนด้านนอกค่อนข้างจะร้อนเกินไปค่ะ มีมุมเคาเตอร์สั่งกาแฟเล็กๆ มีเมล็ดกาแฟให้เลือก คั่วเข้ม คั่วกลาง คั่วอ่อน พนักงานแนะนำดีค่ะ ส่วนตัวไม่ชอบกาแฟเปรี้ยว เลยเลือกแบบคั่วเข้ม - Latte 90฿ ลาเต้อาร์ตสวยงามโอเค รสชาติกาแฟ...อ่านต่อ

ˋ—✰mari◡̈
5 พ.ค. 2023
Light Minute Home Cafe

Light Minute Home Cafe อยู่ปากซอยหมู่บ้านพร้อมพันธุ์ปาร์คแถวสวนหลวงร.9 แรกเห็นรู้สึกร้านสวยดี มีผักออแกนิคขายด้วยนะ เราสั่งกาแฟกับแซนวิชมาลองบอกเลยว่าดีมาก! มากแบบตะโกนกาแฟโคตรดีแบบชมทุกคำที่ดื่มจริงๆ แซนวิชอร่อยผักกรอบ ดีไปหมดรักมากร้านนี้ ชิลสุดๆ แนะนำเลยค่า . 💛เปิด: 08.30-18.00 น. 💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: cappuccino, chocolate, banoffee pie 💛เมนูเด็ดที่เราสั่ง: americano 75 บาท, oran...อ่านต่อ

taluidax
5.5k2k23.1k
22 ก.ย. 2022
Cafe feels like in the garden
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ceasar Salad

คาเฟ่ ฟีล กลางทุ่งนา ทุ่งหญ้ากึ่งสวน ว่าจะมาหาอะไรกินที่ร้านนี้ แต่เมนูอาหาร มีแค่ซีซาร์สลัด เองอ่า ก็เลย ต้องทานไปก่อนค่ะ แต่ว่าสลัดก็เสิร์ฟมาพร้อมกับขนมปังนะคะ อร่อยใช้ได้เลยค่ะ พร้อมกับสั่งเมนุเครื่องดื่ม และน้ำผักค่ะ Dirty ใช้ได้เลยค่ะ หอมเข้ม นมไม่หวานไปค่ะดูเพิ่มเติม

Do D
18 ก.ย. 2021
คาเฟ่น้องใหม่ใกล้ๆบึงหนองบอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Coffee Latte

ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ได้ไม่นาน ตั้งอยู่ซอยถัดจาก ซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 43 มา 1 ซอย บรรยากาศโล่งโปร่งเหมือนอยู่ต่างจังหวัด พื้นที่ฝั่งตรงข้ามร้านยังเป็นทุ่งหญ้า ทุ่งบัวอยู่เลย มีฝูงวัวมากินหญ้าเหมือนหลุดออกมาจากกรุงเทพฯ ทางร้านมีที่จอดรถนิดหน่อย มีขายกาแฟ เค้ก และผักสดจากเชียงราย ครั้งนี้ลองเป็น Iced Coffee Latte เข้มหอมมัน ราคาไม่แรง 75 บาท อร่อยใช้ได้ มีซื้อผักโขมกับผักบุ้งกลับบ้านไปผัดหม่ำต่อดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เอ็มสเฟียร์
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทเอ็มสเฟียร์ (Emsphere)