3.1

รีวิว Khengpa Cafe&bistro

ใบหม่อน 🐲 🐲
26 พ.ย. 2020
อลังการงานคฤหาสน์ จุดเช็คอินสุดฮอตในราชบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดเกลือ

Khengpa Cafe&Bistro ⛲ อลังการงานคฤหาสน์ ณ อาณาจักรเคียงผา ร้านคาเฟ่สุดฮอตฮิตที่กลายเป็น #จุดเช็คอิน ใหม่ล่าสุดในพื้นที่ #อำเภอจอมบึง #จังหวัดราชบุรี 🩰 การเข้าภายในร้านจะต้องเสียค่าเข้า 50฿ นะคะ แต่สามารถนำคูปองไปใช้แทนเงินสดซื้ออาหารได้ค่ะ 📸 ด้านในมีโซนให้ถ่ายรูปหน้าคฤหาสน์สุดอลังการเลยค่ะ แต่เข้าในตัวบ้านไม่ได้นะคะ 🍽 สำหรับโซนทานอาหารจะมีพื้นที่ด้านล่างเป็นร้านค้าชุมชน มีทั้งอาหารตามสั่ง ส้มตำ และของฝากอื่นๆ 🥘 โซนร้านอาหารที่เป็นของที่นี่เลยจะอยู่ด้านบนต้นไม้ใหญ่ มีทั้งเป็นห้องแอร์และพื้นที่นั่งใต้ร่มไม้ อาหารก็จะเน้นเป็นอาหารจานเดียว อาหารทานเล่น และขนมหวานต่างๆ ⏩ สำหรับอาหารได้ลองไป 3 เมนูค่ะ ➡️ข้าวกะเพราเนื้อ (79฿) ข้าวนุ่ม กะเพราเนื้อผัดมาแบบแฉะหน่อย รสจัด เผ็ด-เค็ม ➡️ ปีกไก่ทอดน้ำปลา (89฿) ปีกไก่หลายชิ้น ทอดมากรอบนอกนุ่มใน ไก่หมักมารสชาติเค็มนิดๆ ➡️ ลาเต้เย็น (70฿) สั่งแบบไม่หวานแต่ได้มาแบบหวานเจี๊ยบเลยค่ะ 😰 รวมๆ ก็พอดื่มได้ 🔥 ข้อควรระวัง 🔥 ➡️ ช่วงนี้ที่ร้านฮอตฮิตมากนะคะ การรออาหารในช่วงวันหยุดอาจจะค่อนข้างนานหน่อยค่ะ _____________________________________________ 📌 Khengpa Cafe&Bistro 22, Chom Bueng, Ratchaburi 70150 https://maps.google.com/?cid=17801234229505400126&entry=gps ⏰ อังคาร-พฤหัสบดี 10:00-20:00 น. ศุกร์-อาทิตย์ 9:00-21:00 น. 🚘 มีที่จอดรถ 💸 รับเงินสด/QR Code 💻 https://m.facebook.com/khengpacafebistro/

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Zebra Bravo
18 ต.ค. 2023
ไปเพราะเข้าใจผิด

เห็นคลิปที่ส่งต่อกันมาทาง Line เป็นคาเฟ่บ้านสวยๆ หลังใหญ่ ด้านหลังเป็นฉากภูเขาสูง ดูน่าสนใจและทำให้อยากไปเที่ยวชมด้วยคน ชื่อร้านเคียงผาคาเฟ่ หรืออาณาจักรเคียงผา เราเข้าใจผิดว่าถ้าไปเที่ยวจะได้ใช้บริการในตัวบ้านที่เห็น แต่ความจริงแล้วไม่ได้เปิดบริการในตัวบ้านและไม่ได้ให้เข้าชม ส่วนของคาเฟ่จะแยกออกมาต่างหาก ค่าเข้าคนละ 50 บาท สามารถเอาไปเป็นส่วนลดในการสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้ สั่ง Banana cre...อ่านต่อ

ห้องน้ำ แมลงเยอะมาก
Wit C Chin
21 ก.ย. 2023
Cafe สวยงาม พื้นที่กว้างขวาง อ.จอมบึง ราชบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Banana Milku

พื้นที่ร้าน cafe กว้างใหญ่สวยงามมาก มีที่พัก ด้วย เมนูเครื่องดื่มมาก มีขนมและอาหาร บรรยากาศดี ใกล้กับภูเขาวิวผาถ่ายรูปสวยงาม - banana milky หอมอร่อย ไม่หวานเกินไป มากถ่ายรูปค่อนข้างมาก ที่พักเครื่องดื่มเดินขึ้นไปสั่ง ด้านบน วิวสวยงามดูเพิ่มเติม

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
25 ก.ย. 2021
คาเฟ่บรรยากาศดี แต่บริการสับสนมาก

ทางเข้าเป็นถนนเส้นเล็กแคบมากต้องขับระวัง มีค่าเข้าคนละ 50 บาท สามารถเอาไปแลกอาหารได้ บรรยากาศคาเฟ่ร่มรื่นโอเค ส่วนตัวบ้านเหมาะกับการถ่ายรูป วิวดี ‼️แต่บริการของพนักงาน ดูสับสนมาก ทำผิดทำถูก เราไปวันธรรมดาวันพฤหัส คนไม่เยอะ ตอนไปมีลูกค้าอยู่ 2 โต๊ะ ที่มาสั่งอาหาร คือเรากับอีกโต๊ะ .. พนักงานยังทำเมนูผิดเลย เขียนสั่งอีกอย่าง ได้อีกอย่าง ต้องให้แก้ใหม่ เขาจะให้กระดิ่งที่สั่น ไว้เรียกรับอาหารตอนทำ...อ่านต่อ

Rainny Fonrsu
18 พ.ย. 2020
มาตามรีวิวนิด ก็แนวบ้านนคนอลังการขายกาแฟ

มาชิมคาเฟ่บ้านอลังการ สวยงาม เมื่อมองจากด้านนอก โซนด้านร้านกาแฟธรรมดานะมีห้องแอร์และด้านนอก ทางเข้าร้านแคบ ๆ จอดรถแล้วเดินไปอีกนิด ซื้อคูปองคนละ 50 ไว้ซื้อของด้านในได้ เครื่องดื่มรอเกือบ 20 นาทีจ้า ก็ครั้งเดียวอะนะ ถ้าตกแต่งอีกนิดจะดูว๊าวกว่าดูเพิ่มเติม

Sumana
25 ต.ค. 2020
อาณาจักรเคียงผา ราชบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อาหารไทย, บิงซู, เครื่องดื่มต่างๆ, อาหารอิตาเลี่ยน

ร้านตั้งอยู่ในที่ๆ เข้าถึงยาก ค่อนข้างลึก ถนนเล็กสวนทางกันไม่ได้ แต่คนมามหาศาลมาก มีเสียค่าเข้าคนละ 50 บาท เพื่อนำมาสั่งเครื่องดื่มหรืออาหารที่คาเฟ่บนต้นไม้ได้ ด้านล่างมีชาวบ้านมาออกร้านขายอาหารต่างๆ เป็นสถานที่ๆ ใครๆ ต่างกันมาถ่ายรูปกับคฤหาสน์หลังใหญ่ที่ตั้งตระหง่านกลางภูเขาสูงชันดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ