- รีวิว Road Dripper

รีวิว Road Dripper
มีหลายเมล็ดให้เลือก ROSIE ดริปเย็นดีนะ
ขับรถผ่านมา เห็นป้ายโฆษณา Driper ขับมาใกล้อึกหน่อยขึ้นป้ายโฆษณา Specialty Coffee เลยเลี้ยวรถเข้ามาเลย เห็นชื่อขนาดนี้แล้ว ก็ต้องขอลองกาแฟดริปซักหน่อย เลือก Rosie คุณแม่ชงให้ค่ะ ลูกชาย (เจ้าของร้านไม่อยู่) คุณแม่ดริปให้ชิม ทั้งดริปร้อน และเย็น 150฿ เป็น Blend นะ ดริปเย็นชนะค่ะ โน้ตสตอเบอรรี่มาชัด สดชื่นดี แต่ถ้าร้อน รสไม่ค่อยออกเท่าไหร่ ถ้ามีโอกาสได้ผ่านมาเส้นนี้ คงได้แวะมาลองชิมอีกค่ะ ม...อ่านต่อ
ร้านกาแฟดี ๆ อีกร้านริมถนน 340 ขาเข้าสุพรรณ
ℝ𝕠𝕒𝕕 𝔻𝕣𝕚𝕡𝕡𝕖𝕣 ร้านกาแฟดี ๆ อีกร้านริมถนน 340 สุพรรณบุรี ร้านเป็นบ้าน Knock Down 2 หลังมาประกอบกัน ร้านบรรยากาศดีมากครับ กาแฟดี Croissant คือเด็ด กรอบ ๆ หอมเนยมาก ๆ ร้านอยู่ริมถนน 340 ขาเข้าสุพรรณ แถว ๆ บางปลาม้า จอดรถสะดวกได้หน้าร้านเลยดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เด็ดที่มาสุพรรณไม่ควรพลาด!
ร้านเพิ่งเปิดไม่กี่เดือนค่ะ ข้างนอกไม่เหมือนร้านกาแฟเลย แต่พอเข้ามาแล้วคือบรรยากาศดีมาก กาแฟอร่อย ราคาไม่แพงเลย บาริสต้าคุยสนุก เฟรนลี่ เป็นร้านที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ครัวซองต์อร่อยมากสมราคม ถ้าไม่เห็นวางในตู้ขนมให้ลองถามบาริสต้าดูค่ะ เพราะตอนแรกเห็นในตู้ว่างเปล่านึกว่าหมด โชคดีที่ถามเลยรู้ว่ามี เกือบไม่ได้กินแล้ว อเมริกาโน 55.- อเมริกาโน่น้ำส้ม 75.- ลาเต้ร้อน 60.- ครัวซองต์อัลมอนด์ 140.-ดูเพิ่มเติม