3.9

รีวิว ข้าวซอยเสมอใจ

armmyvenus
11 ก.พ. 2023
ร้านสำหรับมื้อเช้าจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมหมกไข่, แกงฮังเล, ข้าวเงี้ยว, หมูสะเต๊ะ

จะบอกว่าเดินทางไปเชียงใหม่ด้วยรถไฟ แล้วหาข้าวเช้ากินไม่ได้เลย ฮือออ ร้านดังๆ คือ คนแน่นม๊ากกก ต่อเป็นสิบคิว แล้วคือกำลังหิว กินนี่แหละ สรุป แกงฮังเล อร่อย แหนมหมกไข่อร่อย ข้าวเงี้ยวมันไปหน่อย แต่อร่อย หมูสะเต๊ะ เฉยๆ พอกินได้ ราคาย่อมเยา

รีวิวที่พูดถึง
yu
16 เม.ย. 2025
แวะกินข้าวซอยเสมอใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอด, ไส้อั่ว, ข้าวซอยเนื้อ, หมูสะเต๊ะ, ข้าวซอยไก่

เช้านี้ก่อนออกจากเชียงใหม่แวะมากินข้าวซอยเสมอใจ ซึ่งเป็นร้านดังของเชียงใหม่ ที่ร้านจะมีอาหารหลากหลายให้เลือกนะคะ เช่นมีข้าวซอย มีขนมจีน มีส้มตำ ไก่ย่าง ไส้อั่ว เป็นต้น โดยร้านจะตั้งอยู่ติดกับวัดฟ้าฮ่าม ที่จอดรถจะต้องจอดหน้าร้านหรือไม่ก็จอดในรถฟ้าฮ่ามได้ค่ะ รสชาติอาหาร ถือว่าอร่อยนะคะ เพราะเป็นร้านดังของเชียงใหม่ค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

แง่มๆ
7 ม.ค. 2025
ข้าวซอยเข้มข้น ของกินหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำเงี้ยว, ข้าวซอยเนื้อ

ตัวร้านใหญ่ ไม่มีที่จอดรถต้องจอดแปะเอา เมนูมีให้เลือกหลากหลาย -ข้าวซอยเนื้อ ร้านนี้ถือว่ารสจัดกว่าร้านปกติที่เคยทาน เนื้อนุ่ม ให้เครื่องมาเยอะ -ข้าวเงี้ยว ข้าวรสขาติอร่อย กินกับเครื่องเคียงอร่อยดี -ขนมจีนน้ำเงี้ยว ชามใหญ่ ให้เยอะ น้ำเงี้ยวเข้มข้น อาหารอร่อย ราคาไม่แรงครับดูเพิ่มเติม

Akapatr
27 ส.ค. 2024

ข้าวซอยร้านดังของเชียงใหม่ ยังไงก็ต้องมาลองร้านนี้ ร้านข้าวซอยติดถนนแนะนำจอดรถที่วัดเดินต่อมานิดเดียว ข้าวซอยรสชาติเข้มข้น ส่วนตัวชอบไส้อั่วกับน้ำพริกหนุ่มของที่ร้าน อาหารร้านไม่แพง ทางร้านบริการรวดเร็ว #WongnaiThaiSpecialist #NorthernSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 3/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Petch Pongphawee
28 ส.ค. 2024
ข้าวซอยสุดปัง ขนมจีนน้ำเงี้ยวแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำเงี้ยว, ข้าวซอยไก่

เป็นร้านที่ชอบร้านนึงเลยก็ว่าได้ ข้าวซอยคือทำถึงมาก ๆ ขนมจีนน้ำเงี้ยวอร่อย ทุกอย่างลงตัวไปหมด . บรรยากาศร้านคือร้านทั่วไป แต่ความเป็นกลิ่นอายภาคเหนือทำให้บรรยากาศดีอยู่แล้ว ร้านคนกินเยอะมาก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนกินเยอะเพราะอร่อยจนอยากบอกต่อ . เปาะเปี๊ยะคืออยากแนะนำอีกเมนูนึง ต้องกิน!! กรอบ อร่อยมากๆ ซื้อมาทานเล่นได้ . #FoodmasterWongnai #WongnaiThaiSpecialist #NorthernSpecialistดูเพิ่มเติม

Beloved Friend
28 ก.พ. 2024
ข้าวซอยร้านดังเก่าแก่ รสชาติลำขนาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยเนื้อ, หมูสะเต๊ะ, ข้าวซอยไก่

#Wongnai2024 ร้านข้าวซอยเสมอใจอยู่ติดกับวัดฟ้าฮ่าม บนถนนเจริญราษฎร์ จอดรถที่วัดได้สะดวกดี ร้านกว้างขวาง ลูกค้าเยอะ อาหารมีหลากหลายให้เลือก เมนูที่เราสั่งมี ข้าวซอยไก่ ข้าวซอยเนื้อ หมูสะเต๊ะ ชุดเล็ก รออาหารไม่นาน ข้าวซอยชามใหญ่ก็มาเสิร์ฟ น้ำแกงเข้มข้น หอมเครื่องเทศ รสจัด รสชาติแบบพื้นเมืองล้านนา หมูสะเต๊ะไม้ใหญ่ ปิ้งแบบแห้งๆ น้ำจิ้มและอาจาดรสชาติดีดูเพิ่มเติม

PPom
23 ก.พ. 2024
ข้าวซอยเข้มข้น หมูสะเต๊ะดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ, ข้าวซอยไก่

ข้าวซอยเจ้าดังในเชียงใหม่ ถึงช่วงกลางวันก็คนเริ่มเยอะ แต่ก็มีที่นั่งเยอะอยู่ครับ มาเรื่องอาหารบ้าง ข้าวซอยที่นี่ รสชาติน้ำแกงมีความแสบร้อนหน่อยๆ แต่ไม่ได้เผ็ดนะครับ เป็นแบบรสกลิ่นเครื่องเทศแรงๆ แต่อร่อยดีครับกินง่าย มีทั้ง ไก่ หมู และเนื้อ แล้วแต่ชอบกันเลย ส่วนหมูสะเต๊ะ ตัวหมูนุ่มดี น้ำจิ้มไม่หวานไม่เค็ม กำลังดี อาจาดตัวน้ำเชชื่อมข้นไปนิด พอจิ้มกับผักมันเลยจะไม่ซึมเข้าสักเท่าไหร่ ต้องจิ้มแล้วรี...อ่านต่อ

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารริมแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ชิลดี ดนตรีเพราะ