รีวิว บ้านพวงเพชร

Pynpor
11 เม.ย. 2015
ร้านอาหาร&เกทเฮ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, ส้มตำไข่เค็ม, ไก่ทอดน้ำปลา

บ้านพวงเพชร ตั้งอยู่ถนนเส้นสารภีลำพูน หรือทางไปลำพูนค่ะ ร้านจะสังเกตง่ายมากๆเพราะชื่อร้านใหญ่อลังการสุด ที่ร้านนี้จะเป็นร้านอาหารเมืองๆ ที่ด้านหลังทำเป็นเกทเฮ้าหรือที่พักประมาณ 4 หลังค่ะ ร้านแต่งได้บรรยากาศล้านนามาก มาเปิดเมนูกันเจ้า 1)ชาเขียว แก้วละ 40 บาท ลำขนาดเน้อไม่หวานมากเกิน กลิ่นชาเขียวหอมมาก 2)สตอเบอรี่โซดา อากาศร้อนๆขอเครื่องดื่มเย็นๆสักแก้ว เลยสั่งเมนูนี้มา ชื่นใจมว้ากกก 3)ไก่ทอดน้ำปลา อร่อยมากค่ะโดนเฉพาะหนังไก่ -w- น้ำจิ้มไก่เด็ดมาก เพราะที่ร้านทำเอง 4)ตำไข่เค็ม จานนี้ไข่เค็มจุใจมากๆ รสชาติอร่อยด้วยค่ะ ไม่จัดจ้านมากถึงขนาดน้ำตาไหล😅 รวมแล้วๆร้านนี้ก็โอเคน้าาา ผ่านมาตรฐาน👍👍 ร้านสวยด้วยค่ะ free WiFi ด้วยนะฮ้าาาาบ

May'Ree Khimao
196148
26 ม.ค. 2019
ราคาถูก! อาหารอร่อย สะอาด บรรยากาศดี
รวมๆ แล้วดี บอกระดับความแซ่บได้ ตามใจชอบซุปกระดูกหมูดี ผ่านๆบ้านพวงเพชร คุ้มป้อเลี้ยง เฮียตี๋เย็นตาโฟ ข้าวแกงร้อนๆเฮียตี๋ เย็นตาโฟบ้านพวงเพชร คุ้มป้อเลี้ยง เฮียตี๋เย็นตาโฟ ข้าวแกงร้อนๆบ้านพวงเพชร คุ้มป้อเลี้ยง เฮียตี๋เย็นตาโฟ ข้าวแกงร้อนๆ

ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8
4.8