3.1
รีวิว บ้านพวงเพชร
11 เม.ย. 2015
ร้านอาหาร&เกทเฮ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, ส้มตำไข่เค็ม, ไก่ทอดน้ำปลา
บ้านพวงเพชร ตั้งอยู่ถนนเส้นสารภีลำพูน หรือทางไปลำพูนค่ะ ร้านจะสังเกตง่ายมากๆเพราะชื่อร้านใหญ่อลังการสุด ที่ร้านนี้จะเป็นร้านอาหารเมืองๆ ที่ด้านหลังทำเป็นเกทเฮ้าหรือที่พักประมาณ 4 หลังค่ะ ร้านแต่งได้บรรยากาศล้านนามาก มาเปิดเมนูกันเจ้า 1)ชาเขียว แก้วละ 40 บาท ลำขนาดเน้อไม่หวานมากเกิน กลิ่นชาเขียวหอมมาก 2)สตอเบอรี่โซดา อากาศร้อนๆขอเครื่องดื่มเย็นๆสักแก้ว เลยสั่งเมนูนี้มา ชื่นใจมว้ากกก 3)ไก่ทอดน้ำปลา อร่อยมากค่ะโดนเฉพาะหนังไก่ -w- น้ำจิ้มไก่เด็ดมาก เพราะที่ร้านทำเอง 4)ตำไข่เค็ม จานนี้ไข่เค็มจุใจมากๆ รสชาติอร่อยด้วยค่ะ ไม่จัดจ้านมากถึงขนาดน้ำตาไหล😅 รวมแล้วๆร้านนี้ก็โอเคน้าาา ผ่านมาตรฐาน👍👍 ร้านสวยด้วยค่ะ free WiFi ด้วยนะฮ้าาาาบ

ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา