4.2
68 เรตติ้ง (51 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว สิชลซีฟู้ด ร้านอาหารทะเล ในหมู่บ้านชาวประมง

เที่ยวทันที
13 ก.ย. 2023
ร้านอาหารริมทะเล วิวดีมากจริงๆสามารถเดินถึงทะเลได้เลย ทานอาหารชิลๆฟังเสียงคลื่นเพลินๆไม่มีอะไรฟินเท่านี้แล้วค่ะ

yui
ร้านนี้อาหารทะเลสด รสชาติถูกปากมาก สมมง UC

สิชล ซีฟู้ด อยู่ในหมู่บ้านชาวประมง มีแต่เรือประมงจอดเรียงราย อยู่หลังเขื่อนสิชล ร่านใหญ่มาก มีที่นั่งทานติดริมทะเล และ ห้องแอร์ ที่จอดรถรองรับ รถใหญ่รถบัสได้เลย มีที่จอดกว้างขวาง สั่ง 1.กรรเชียงปูผัดต้นหอม 300฿ จานนี้ในเนื้อปูส่วนก้าม เนื้อแน่นวดผัดใส่หัวหอม และต้นหอม 2.เนื้อปูผัดต้นหอม 300฿ จานนี้อร่อยมาก กระเทียม พริกขี้หนูสด ผัดกับเนื้อกรรเชียงปูก้อนใหญ่ สด เนื้อหวานมาก ผัดมาแห้งๆ โรยกระเพร...อ่านต่อ

Note Iron Wok
16 พ.ย. 2023
ร้านดังย่านสิชล

อร่อยพิศวง กับ อายุน้อย💯กิโล @ สิชลซีฟู้ด 😋😋😋 ร้านอาหารในหมู่บ้านชาวเลชาวประมงอำเภอสิชล อยู่ไม่ไกลจากที่พักมากนัก ร้านนี้ได้userchoice2023 จากปากทางแยกเข้ามาด้านในที่จอดกว้างมาก ส่วนร้านก็กว้างไม่แพ้กันวันหยุดลูกค้าน่าจะเยอะมากๆ เค้ามีหลายมุมให้นั่ง ตากอากาศริมน้ำ ห้องแอร์และพัดลม พนักงานบริการดีดูแลใกล้ชิด มื้อนี้ก็สั่งเยอะเน้นอาหารทะเลเป็นหลัก -แก้งส้มปลากะพง เมนูปลามีปลาให้เลือกแค่กะพ...อ่านต่อ

X-Man Abhicharito
13 ต.ค. 2023
เขาลือกันว่า เด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทรายทอดกระเทียม, แกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าว

ร้านแนะนำแห่ง วงใน ใครมาสิชล ไม่มาร้านนี้ ถือว่ามาไม่ถึงสิชล รสชาติอาหารกินง่าย ได้หลากหลายวัย ส่วนตัวผมอยากให้จัดกว่านี้อีกนิด มาใต้ทั้งทีอยากลิ้นห้อย แต่โดยภาพรวมหร่อยแรง ราคาเหมือนว่าแรงแต่คุ้มกับปริมาณดูเพิ่มเติม

sinechompoo
1 พ.ย. 2022
บรรยากาศเป็นเริ่ด รสชาติใช้ได้ค่ะ

ร้านอาหารทะเลในหมู่บ้านชาวประมง อ.สิชล นครศรีฯ เจ้าของรางวัล #wongnaiuserchoice2022 บรรยากาศบ้านๆ ตั้งอยู่ริมน้ำที่รายล้อมไปด้วยบ้านชาวประมง บ้างมีเรือจอดอยู่หน้าบ้านกำลังจะเตรียมออกเรือไปหาปลา ฟีลกู๊ดดีนะคะ ไปช่วงเย็นๆ แดดร่มลมตก บรรยากาศชิลๆ บ้างก้อมีเรือประมงขับผ่าน เป็นภาพที่เรานานๆจะได้เห็นค่ะ รสชาติอาหารใช้ได้ วัตถุดิบสดดี ไม่คาว ราคาสมคุณภาพค่ะดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
19 เม.ย. 2022
วัตถุดิบสด ราคาดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียวปู, ปลาทรายทอดกระเทียม, ปูดอง

ร้านอาหารทะเลในหมู่บ้านชาวประมง กว้างขวาง มีที่จอดรถ บรรยากาศสบายๆ ติดริมคลอง วัตถุดิบสดใหม่ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย รสชาติกลมกล่อม และราคาเป็นมิตร เมนูที่สั่ง - หอยหวานลวก ราคา 110 บาท หอยสดเนื้อหนึบหวาน ไม่มีกลิ่นคาว น้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้านเผ็ดเปรี้ยวเค็มหอมกระเทียม - ไข่เจียวกรรเชียงปู ราคา 600 บาท เนื้อกรรเชียงปูชิ้นโตสดหวาน ปรุงรสชาติมาเค็มนำกินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดเข้ากันดี - กุ้งเผา ราคา 800 บ...อ่านต่อ

nui nui
30 ก.ค. 2022
ร้านสิชล ซีฟู๊ด🐟🐙🦀🦞🦐🦑🐚 สดจริงในราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งราดซอสมะขาม, หอยหวานผัดพริกเผา

ร้านอาหารสิชลซีฟู๊ด ร้านอาหารทะเลสดๆ ร้านขึ้นชื่อใน อ.สิชล มีที่จอดรถ ร้านบรรยากาศแบบบ้านๆ ตั้งอยู่ติดกับหมู่บ้านชาวประมง เมนูหลักๆก็จะประกอบไปด้วยอาหารทะเลสดๆ น่าทานทุกเมนูเลยคะ กุ้งราดซอสมะขาม(250)กุ้งทะเลตัวใหญ่ๆมากๆสด น้ำซอสอร่อย เปรี้ยวหวานลงตัว จานนี้ต้องสั่ง หอยหวานผัดพริกเผา(110)หอยสด ไม่คาว ผัดพริกเผามา เนื้อหอยหวานเด้ง หมึกหวาน(150)ตามชื่อเลยคะ หวานนำ หมึกสด เนท้อหนา เด้ง มีไข่ด้ว...อ่านต่อ

Nipa Coffee House
Nipa Coffee House
แวะจิบกาแฟ กินอาหารตามสั่ง แอร์เย็น นั่งสบาย ในบรรยากาศสุดประทับใจ
Luca Beach Club Sichon
Luca Beach Club Sichon
มาสิชลต้องแวะ ร้านอาหารและคาเฟ่ บรรยากาศสุดชิลริมทะเล ใครมาก็โดนใจ