4.1

รีวิว Starbucks กาดฝรั่ง วิลเลจ

Borripat Tonrak Saihom
6 มิ.ย. 2020
ก่อนไปทำบุญทำทาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่ปั่น

อีกหนึ่งครั้งที่แวะมากินกาแฟที่สตาร์บัคสาขานี้ หนึ่งใกล้บ้าน สองลืมไปเลยว่ามีเงินในบัตรสตาร์บั๊คเหลือ ครั้งนี้ก่อนไปทำบุญเลยมาแวะซื้อกาแฟเอสเพรสโซ่ปั่น แต่ด้วยความที่สั่งหวานน้อย แต่พอดูดเข้ายังหวานอยู่ทมันคงเป็นสูตรของเค้าจริงๆ

เอสเพรสโซ่ปั่น
18 ก.ย. 2019
แวะมาใช้สิทธิอีกล่ะ

รีวิวที่พูดถึง
Littaaa
2k1.5k11.5k
6 มี.ค. 2024
Starbucks ที่นี่สวยมากๆค่ะ

วันนี้พาทุกคนมาเที่ยวสตาร์บัคส์สไตล์ร้านนาต๊ะต่อนยอนอยู่แถวเชียงใหม่นะคะที่นี่ตั้งอยู่ที่กาดฝรั่งอยู่ตรงแถวหางดงนะคะใกล้ใกล้กับเอ้าท์เลทเชียงใหม่นั่นเองนะคะที่นี่ก็นั่งสบายคนน้อยมากแล้วก็น้ำก็มีโปรโมชั่นตามที่เราเจอในห้างนะคะส่วนการตกแต่งก็จะมีโคมลอยมีที่จอดรถเยอะมากนะคะแล้วก็จะมีพวกแก้วเชียงใหม่นะคะที่เป็นสัญลักษณ์ค่ะก็ถ้าเกิดว่าใครแวะมาก็สามารถมาจิบกาแฟนั่งเล่นได้นะคะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

niumo
21 เม.ย. 2023
Starbuck สไตล์ไทย

#Wongnaisongkran2023 ร้านสตาร์บัค ที่นี่อยู่ที่กาดฝรั่งค่ะ ที่จอดรถสะดวก ส่วนร้านมีการออกแบบ แบบไทยๆ การตกแต่งร้านและการทำร้านเป็นแบบไม้ ออกแนวเรือนไม้ จั่วสูง ภายใน มีที่นั่งไม่มากไป ไม่น้อยไป เหมาะสมกับพื้นที่ไม่แออัดค่ะ พนักงานบริการดี ส่วนเครื่องดื่มรสชาติคงเส้นคงวา ส่วนของหวาน พวกเค้กมีหลายอย่าง ตอนนี้มีเมนูใหม่เป็นเออเกรเค้กค่ะ ส่วนบูลเบอรี่เค้กอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

EakEatAll
8 พ.ย. 2022
สาขานี้ มีพื้นที่เยอะ มี Cold Brew ให้สั่งด้วย

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟ สตาร์บั๊ค สาขากาดฝรั่ง ย่านหางดง สาขานี้ มีพื้นที่จอดรถเยอะ ดื่มกาแฟแล้ว สามารถหาของกินได้ต่อเลย สาขานี้ มีที่นั่งทั้งโซนติดแอร์ ในร้าน หรือจะมานั่งรับลมด้านนอก สาขานี้ มีกาแฟ Cold Brew ด้วย วันนี้สั่งขนาดกลาง ราคา 145 บาท รสชาติดีครับ หอมๆ ไม่ขม มีโอกาส มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Beloved Friend
16 พ.ย. 2022
ร้านสตาร์บัคส์ตกแต่งสไตล์ล้านนา เป็นสาขาที่สวยที่สุดในเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Caramel Macchiato, Iced Toffee Nut Crunch Latte

หลังจากเดินซื้อของที่ Outlet เสร็จ ก็เลยมาหากาแฟกินที่นี่ ซึ่งอยู่ใกล้กัน เราสั่งเครื่องดื่มเย็นมา 2 แก้ว Iced Toffee Nut Crunch Latte 165.- Iced Caramel Macchiato 165.- ไม่ต้องพูดถึงรสชาติกาแฟ เพราะมาตรฐานเหมือนกันทุกสาขา มาชมความสวยงามของตัวร้านกัน สาขานี้ออกแบบสไตล์ล้านนาประยุกต์ สวยงามอลังการตั้งแต่ประตูทางเข้ากันเลย ด้านในดูโปร่งโล่ง เพดานหลังคาสูง ตกแต่งด้วยไม้แกะสลักสวยงาม มีความเป็...อ่านต่อ

PPom
11 ม.ค. 2020
ร้านสวย พนักงานบริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: GREEN TEA LATTE, คาราเมลแม็คเคียโต้

เป็นอีกสาขาหนึ่งที่มีความสวยงาม ที่ตัวร้านออกแบบอย่างไทย เหมือนอยู่ในเรือนไทยสมัยก่อน ทำให้มีต่างชาติมากันเยอะมาก ผมยังชอบเลยครับ และพนักงานที่นี่บริการดีด้วย สนใจลูกค้าตลอด เดินดูแก้วนิดหน่อย ก็เดินเข้ามาแนะนำเลย ทำเครื่องดื่มรวดเร็วดี ที่จอดรถสะดวก แวะมาเชียงใหม่ อยากกินสตาร์บัคส์ ก็แวะมาครับดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8