3.8
46 เรตติ้ง (37 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 05:30

รีวิว โก๋พลัส ชนเกษม 1

photo
BaReviewThailand
1651.4k37.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 1,183
Quality Review
คุณเปิ้ลเจ้าของร้าน นำเสนอวิถีการกินของชาวสุราษฎร์ธานีดั้งเดิม กับความเป็นวิถี ปาท่องโก๋พลัส

ปาท่องโก๋พลัส Patongko Plus "การสื่อความหมายของปาท่องโก๋พลัส โดยเจ้าของร้าน คุณเปิ้ล ได้จำกัดความถึงความว่า พลัส คือสุขอนามัย สุขภาพ ในเรื่องของน้ำมันและการทอด ที่จะสดใหม่เสมอ การไม่ใส่สารแปลกปลอม เช่นแอมโมเนียลงในปาท่องโก๋ ลูกค้าจะได้สัมผัสถึงคำว่า Plus ได้อย่างสบายใจ" 🏠 76-78 ถนนชนเกษม ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84000 ☎️ 082 495 9643 สาขา 1 ☎️ 082 495 4534 สาขา 2 https://maps.app.goo.gl/T9Q5q9hRe2o2HW398 wongnai.com ททท(การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย) Amazing Thainess TAT Contact Center เพื่อนร่วมทาง วิถีอาหารเช้า ของชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่เน้นถึงความเป็นสภากาแฟเล็กๆ อาหารเช้าหน่อยๆ แต่ครบเครื่อง ครบคุณค่า และราคา คุณเปิ้ล มลฑกานต์ อังศิริศักดิ์ เจ้าของร้านสาวสวย มากประสบการณ์ กับการรังสรรค์คุณค่า ในรูปแบบของวิถีการกินอาหาร กับความหลากหลาย สำคัญที่สุดคือ "การใส่หัวใจลงไปในทุกขั้นตอน" สื่อความหมายถึงความสุข เพื่อมอบสู่ลูกค้าคนสำคัญ ปาท่องโก๋พลัส สื่อความหมายถึง ความร่วมสมัย สูตรดั้งเดิมกว่า 20 ปี ส่งผ่านรุ่นสู่รุ่น ซึ่งในปัจจุบัน คุณเปิ้ล ได้เข้ามาดูแล เรื่องราวของ สูตรอาหาร ชา กาแฟ โบราณของชาวปักษ์ใต้ดั้งเดิม สำคัญที่สุดคือวัตถุดิบ ที่ต้องใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ปาท่องโก๋ของทางร้าน เน้นกรอบนอกนุ่มใน ไม่มีกลิ่นแอมโมเนีย สำคัญที่สุดคือตอนนี้ติดตลาด ในเรื่องราวของการบริการ และเรื่องราวของความอร่อยทรงคุณค่า ปาท่องโก๋พลัส นอกจากเมนูขนมอาหารเช้า ชากาแฟปาท่องโก๋ ยังมีเมนู โจ๊กกระดูกอ่อน เห็ดหอม เป็นสูตรเฉพาะดั้งเดิม แต่คัดข้าวสายพันธุ์ดี ซี่โครงหมูที่ต้องมีคุณภาพ เห็ดหอมจากท้องถิ่น คุณเปิ้ล ได้เล่าให้ฟังถึงเมนู signature ด้วยความตั้งใจ สำหรับทุกท่าน -ปาท่องโก๋สังขยาใบเตยล้วน ปาท่องโก๋สดใหม่ กรอบนอกนุ่มใน หอมกรุ่นจากเตา รับประทานกับสังขยาใบเตย เจ้าของร้านเน้นมากเรื่องเป็นสีของใบเตยแท้ - ชาซีลอน ของท้องถิ่นปักษ์ใต้ ให้รสสัมผัส หอม เข้มข้น อยากมีสไตล์ -กาแฟโบราณ ความดั้งเดิมอีกทั้งเป็นสูตรเฉพาะ ของเจ้าของร้าน - โจ๊กกระดูกอ่อนเห็ดหอม ละเลียดลิ้นด้วยข้าวต้ม ปรุงสูตรเฉพาะ สะอาด หอมอร่อย อีกสุดยอดเมนูที่คุณจะพลาดไม่ได้ -ขนมจีบ ขนมจีบเกิดจากการรังสรรค์ เพราะต้องการให้ลูกค้าใส่ใจเรื่องสุขภาพ โดยเน้นเนื้อขนมจีบหมู ที่ได้จากเนื้อหมูล้วน นำมาหมักปรุงรสสูตรเฉพาะ เป็นความอร่อยและทรงคุณค่า และยังมีเมนูอื่นๆอีกมากมาย พร้อมต้อนรับทุกท่าน ด้วยการดูแลเอาใจใส่ ตามแบบฉบับชาว สุราษฎร์ธานีดั้งเดิม เรียกได้ว่าเป็นวิถี การกินของชาวปักษ์ใต้ และเป็นวิถีปาท่องโก๋พลัสโดยแท้ ปาท่องโก๋พลัส ตอบโจทย์ในเรื่องของวิถีการกิน ซึ่งทุกท่านจะได้สัมผัส ความเป็นยุค New Normal การปรับตัว ซึ่งเจ้าของร้าน มุ่งมั่นที่จะพัฒนา ความอร่อย เพื่อต่อยอด และเป็นทางเลือกสำหรับสังคมการกิน ด้วยความมีระดับ ใจกลางเมืองสุราษฎร์ธานี ปาท่องโก๋พลัส พร้อมให้บริการถึง 2 สาขา โดยสาขาแรก อยู่ที่ถนนชนเกษม และสาขา 2 อยู่ตรงข้ามสนามกีฬากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี เรียกได้ว่าพร้อมมอบประสบการณ์ความอร่อย อย่างมีคุณภาพ เพื่อความยั่งยืน ตราบนานเท่านาน ☆☆☆☆☆ สีสันของการบริการ ☆☆☆☆☆ ความสะอาด ☆☆☆☆☆ รายการอาหาร ที่มีความหมาย ตอบโจทย์วิถี New Normal ☆☆☆☆☆ ราคา ที่จับต้องได้ หมายถึง คุณจะจับจ่ายได้ด้วยความมั่นใจ และมีความสุขกับความคุ้มค่า ☆☆☆☆☆ ห้ามพลาด ด้วยประการทั้งปวง Cr.Ba Society

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
พี่มารีวิว
564719
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 297
Quality Review
ร้านอาหารเช้าในตัวเมืองสุราษฎร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะกุดเต๋

ร้านนี้คนมานั่งทานเยอะ เราขับผ่านเห็น ไรเดอร์ยืนรอเต็มหน้าร้าน เลยแวะทานซะเลย ว่าแล้วก็สั่งปาท่องโก๋สังขยา ชุด 3 ชิ้น 20 บาทมาลอง ตัวปาทองโก๋กรอบ ไม่อมน้ำมัน สังขยาหวานน้อยดี หันไปเห็นชุดบะกุดเต๋ เสิร์ฟมาพร้อมไข่ลวก กาแฟโบราณ เลยสั่งไปอีกหนึ่ง บะกุดเต๋เค้าทำดีนะ หมู ไส้ เปื่อยนุ่มดี ได้รสชาติเครื่องยาจีนดูเพิ่มเติม

photo
Attuy
735523k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 2,635
Quality Review
ปาท่องโก๋คือร้านอาหารเช้าดีดีในเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋สังขยา, เกี๊ยวกุ้ง

ภาพรวม เป็นร้านอาหารเช้าโซนในเมือง ใกล้ๆ กับเลี่ยนไถ เป็นตัวแถวสองห้องดูกว้างๆ Menu ที่ชอบ : เกี๊ยวกุ้ง รสชาติ 🌅🌅🌅 อาหารมาตรฐานนะ ทานได้ นมชมพูเย็นนี้โอเคเลยเข้มข้นไม่หวานมาก ความคุ้มค่า 🌅🌅🌅 ราคาออกกลางๆนะ ไม่แพงไม่ถูก ความสะอาด 🌅🌅 ผมหักคะแนนหน่อย ผมสั่งเกาเหลา เจอเส้นผมพันในหมูสับ ร้านดูสะอาดดี อาหารดีดีก็ดูสะอาดนะ บรรยากาศร้าน 🌅🌅🌅 ร้านตกแต่งโทนขาว แต่โต๊ะเยอะใกล้กันหน่อย Ser...อ่านต่อ

photo
Food Hunter 78
235716750
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 1,981
Quality Review
โจ๊กก็อร่อยนะ
เมนูเด็ด: ปาท่องโก๋สังขยา

สั่งเกี๊ยวกุ้ง แต่ได้โจ๊กกุ้ง กลัวพนักงานต้องรับผิดชอบที่จดออร์เดอร์เลยบอกว่าไม่เป็นไร กินได้ ปรากฎว่าโจ๊กกุ้งก็อร่อย ตัวโจ๊กเข้มข้นไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย แต่กุ้งตัวเล็กไปหน่อยและไม่ค่อยเข้ากับโจ๊กเท่าไหร่ ส่วนปาท่องโก๋ทอดมาแห้งกรอบแต่ไม่แข็ง สังขยาข้นหวานกำลังดี กาแฟโบราณรสเข้มข้นดีดูเพิ่มเติม

photo
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.4k1.9k20.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 1,114
Quality Review
ปาท่องโก๋ดีกรอบนอกนุ่มใน สังขยาแสนจะอร่อยมาก ชาใต้หอมกรุ่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาร้อน, ปาท่องโก๋สังขยา, โจ้กกระดูกอ่อนหมูเห็ดหอม

ปาท่องโก๋ สังขยา 25฿ กรอบนอกนุ่มในอมมันน้อย อร่อยสมชื่อที่เอาปาท่องโก๋มาเป็นชื่อร้าน และที่เด็ดคือสังขยา หอมใบเตยสด หอมชื่นใจจริงจังหวานอ่อนจนแทบไม่หวานเลย ชอบสังขยามากค่ะ มื้อนี้ ชา 2 แก้ว ปาท่องโก๋สังขยา โจ๊กกระดูกอ่อน 1 ถ้วย 90 บาท สุขที่นี่ #ถ้าสำนึกไม่มีจะกินให้ลืมเรื่องไขมันไปเลย โจ๊กกระดูกอ่อนเห็ดหอม โจ๊กเนื้อเนียนไม่ข้นมาก ใสๆสบายท้อง หอมเห็ดรสอ่อนละมุนลิ้น ปรุงแต่งเบาบาง เยี่ยงสาวรุ...อ่านต่อ

photo
su•pa•luk
114171.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,260
Quality Review
ปาท่องโก๋พลัส

ปาท่องโก๋พลัส ร้านอาหารเช้าอีกร้านเก่าแก่คู่เมืองสุราษฏร์ ขายอาหารเช้าสารพัด ชากาแฟ อาหารเช้า แต่ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้คือ ปาท่องโก๋ของเค้าค่ะ ขึ้นชื่อลือชา กรอบอร่อย ไม่อมน้ำมัน มา 10 หมด 10 กินกับสังขยาของทางร้าน อร่อยต้องยอมดูเพิ่มเติม