- รีวิว ข้าวต้มหลบมุม สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว สาขาเพชรพระราม

ข้าวต้มติดแกรม รสชาติดี
ร้านอยู่ในโรงแรม แต่ป้ายร้านอาหารเด่นกว่าป้ายโรงแรม เข้ามาได้เลย หาง่าย ร้านสวยงามหรูหราเว่อวังมาก ราคาอาจจะสูงนิดหน่อยแต่ก็ตามระดับสถานที่ อาหารอร่อยหลายอย่าง กินแล้วรสชาติเข้มข้น หมูกรอบ กรอบกินง่ายดีมาก มีแค่บางอย่างอาจจะเฉยๆ เช่นแหนมทอดดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มติดแกลม
กินข้าวต้มแบบติดแกลม มาถึงตอนแรกไม่กล้าเข้า ร้านดูร้างๆ แถมโรงแรมก็กำลังปรับปรุงด้วย แต่พอมานั่งด้านในปรากฎว่าบรรยากาศดีมากๆ ชิว แกลมเลย ช่วงเย็นคนทยอยเข้าเรื่อยๆจนเต็มร้าน อาหารแต่ละจานดูใส่ใจและตั้งใจทำดีมากๆ เป็นรสชาติข้าวต้มกุ๊ยแบบโบราณที่หาทานได้ค่อนข้างยากในปัจจุบัน อาหารราคาร้านอาหารทั่วไปแต่ข้าวต้มราคาแรงไปนิดค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มกุ๊ยลับๆ แอบอยู่ใต้โรงแรม
หลบมุมตามชื่อเลย มาถึงร้านแล้วเพิ่งจะเห็นรีวิว 1 ดาวค่อนข้างเยอะแต่ไปใน manner พนง.เราเลยไม่ได้เอามาคิด ส่วนตัวอาหารอร่อยใช้ได้เลยค่ะ รออาหารค่อนข้างนาน เพราะเค้าเน้นมาเสริฟพร้อมกันทีเดียว เรามาเจอโปรข้าวต้มถ้วยละ 2 บาทจากปกติ 30฿ ก็ถือว่าราคาดีนะ ราคาเริ่มต้นอาหารจานละ 85฿ ถ้าเทียบข้างนอกอาจจะแพงแต่ โดยรวมเราว่าเหมาะสมรับได้ค่ะ ไชโป๊วผัดไข่ หนำเลี๊ยบหมูสับ เห็ดหอมผัดพริกสดเมนูที่เราแนะนำค่า ...อ่านต่อ
เป็นร้านข้าวต้มประจำ สำหรับฝากท้องมื้อเย็น
แนะนำให้มาลองชิมกัน เป็นร้านข้าวต้มเหมาะสำหรับฝากท้องมื้อเย็น มื้อค่ำ มื้อดึก รสชาติเหมือนกินข้าวฝีมือแม่ หลากหลายเมนูให้เลือก ข้าวต้มอร่อย Portion จานไม่ใหญ่ ทานได้1-2 คน พนักงานดูแลดี มีที่จอดรถสบายๆ ราคากลางๆ ทานได้ประจำดูเพิ่มเติม