4.5

รีวิว Moon Asia Sukhumvit 49

Sineenath Oar
1 พ.ค. 2022
อร่อยมากๆๆทุกเมนูไม่มีเปลี่ยนแปลง
เมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่, ไก่ทอดคาราอาเกะ, ซุปมิโซะ, ปลาซาบะย่าง

ช่วงนี้เราและเพื่อนๆเริ่มกลับมานัดเจอหันที่ห้างเพื่อเดิมข้อปปิ้งกันแล้วหลังจากที่โควิดทำเราลดการไปห้างลงมากๆๆๆ วันนี้มาเอมคงอเทียก็เดินๆช้อปๆๆ พอหิวชวนกันออกนอกห้างเดอนมาด้านหลังนิดนึงมาที่ร้านโปรดของพวกเราคือ Moon Asia เพราะพวกเราแต่ละคนมีเมนูชอบๆที่อยากกินและใจตรงกันมากว่าอยากไปกินร้านนี้ เราไปกันพฤหัสบ่ายๆ เกินเข้าร้านไม่ทีลูกค้าเลยดีต่อใจ สั่งเมนคอร์สคนละอย่าง และสั่งไก่ทอดคาราอาเกะ มาไว้ตรงกลางด้วย ของเราเป็นชาบะย่างเกลือ ของเพื่อนๆเป็นแซลมอน ซุปเมน… อะไรสักอย่างจำชื่อไม่ได้แต่ไม่ได้ถ่ายเพราะมาตอนเราเริ่มทานกันแล้ว ซึ่งพอสั่งเมนคอร์สทางร้านจะมีชุดสลัด ผัก ชามเล็กๆมาให้เป็นแตงกวาดอง ฟักทองอร่อยๆ และเราจะสามารถเดินตักข้าวแกงกะหรี่ สลัดผัก(น้ำสลัดมีให้เลือก4-5อย่าง) และมีซุป มีน้ำชา รวมในเซทด้วย อร่อยมากๆนะคะ อิ่ม คุ้ม พวกเราชอบทุกอย่างของร้านนี้ พนักงานก็น่ารัก อัธยาศัยดีด้วย #okแนะนำ หลังโควิดร้านมีปรับเปลี่ยนที่นั่งให้น้อยลงด้วยนะคะ

ข้าวแกงกะหรี่

Ning Laksana
1672k20k
5 เม.ย. 2025
มีใครให้คุ้มกว่านี้มั้ยคะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดคาราอาเกะ, ข้าวแกงกะหรี่

มากินอาหารร้านนี้คุ้มค่า คุ้มราคา จริงๆ ค่ะ อร่อยด้วย เค้าจะให้เราสั่งอาหารจานหลัก 1 อย่าง แล้วก็จะสามารถตักอาหารที่เป็นบุฟเฟ่ต์ได้ไม่อั้น แล้วอาหารในบุฟเฟ่ต์ก็คือหลากหลาย อิ่มอร่อยมาก เริ่มที่จานหลักกันก่อนนะคะ ราคาเริ่มต้นที่ 199 บาท ไปจนถึง 399 บาท แต่ส่วนใหญ่ก็จะราคากลางๆ อยู่ที่ 200 กว่าบาท มีเมนูให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ ตั้งแต่พาสต้า ไก่ทอด Karaage กระทะร้อน สุกี้ สเต็ก ของชุบแป้งทอด ของย...อ่านต่อ

OOFY
14 ส.ค. 2023