3.7

รีวิว ขนมจีนบุฟเฟ่ต์ สวนผัก

Nickktwf
3 เม.ย. 2021
ขนมจีนบุฟเฟต์ สด สะอาด อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเขียวหวาน, น้ำยากะทิ, น้ำพริก, น้ำยาป่า, น้ำเงี้ยว

ขนมจีนบุฟเฟต์ ถนนสวนผัก คนละ 79 บาท ไม่จำกัดเวลา เรามาทานช่วงเช้าที่ร้านเพิ่งเปิด จะได้เก็บภาพมาฝาก มีน้ำแกงขนมจีนหลากหลาย รสชาติดี ทานง่าย บางเมนูรสชาติเข้มข้น เผ็ด คุณป้าพูดจาดี ยิ้มแยม เค้าเห็นเราถ่ายรูป เค้าไปเอาลูกมะกรูดมาใส่ให้เพื่อความสวยงาม ( ความจริง คือ คุณป้ายังจัดร้านไม่เสร็จดี ป้ายเมนูยังไม่ได้เอามาวาง 😂 ) เนื้อสัตว์ต่างๆเติมตลอด คุณป้าจะมาดูเรื่อยๆเลยครับ ผ่านมาแถวนี้แวะอุดหนุนกันได้

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
7 พ.ค. 2023
บุฟเฟ่ต์ขนมจีนคุ้มมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเขียวหวาน, น้ำพริก, น้ำเงี้ยว

(นนทบุรี) ขนมจีนบุฟเฟ่ต์สวนผัก 📍 พิกัด : ถนนสวนผัก คุ้มเกินนน‼️ ราคาหัวละ 79 บาท ตักได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา ด้วยน้ำยา 9 อย่าง น้ำยากะทิ, น้ำยาป่า,น้ำยาป่าอีสาน ,น้ำเงี้ยว,แกงเขียวหวานยอดมะพร้าวอ่อน ,แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย,แกงไต ใดๆ คือขนมจีน ต้องคู่กับผัก ซึ่งที่ร้านผักเยอะมากค่ะ 🥬🥒 ราคานี้ยังไม่รวมเครื่องดื่มหรือของทานเล่นนะคะ มีเมนูอื่นให้สั่งทานเล่นอย่าง หนักไก่ทอดกรอบจานละ 20...อ่านต่อ

LadyPatcha
4 ธ.ค. 2022
ขนมจีนบุฟเฟต์อิ่มละ 79 บาท
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลอดช่อง

ร้านโปร่ง โล่งๆหลังคามุงจาก ได้บรรยากาศ แม่ค้าบริการประทับใจ 🍜 ขนมจีน กับสารพัดน้ำแกง ราคา 79 บาท ไม่รวมเครื่องดื่มนะ รสชาติโดยรวมดี ส่วนตัวเองจะชองแกงเขียวหวานไก่ใส่ยอดมะพร้าว ⏰ 9.00-15.30 น.หยุดทุกวันอังคาร ☎️ 0633544659 📍อยู่แถวซอยสวนผัก 42 🚗 มีที่จอดรถสะดวก #เที่ยวกันไปกินกันนะ #ขนมจีนบุฟเฟต์สวนผัก #ร้านอร่อย #สวนผัก #ตลิ่งชันดูเพิ่มเติม

Puii Puii
9 ก.ค. 2022
อร่อย สะอาด ราคาดี

ขนมจีนบุฟเฟ่ต์ไม่จำกัดเวลา 1อิ่ม ราคา 79 บาท (ไม่รวมเครื่ิงดื่ม)​ ร้านนี้สะอาดสะอ้านมากค่ะ เรียกว่าถูกใจเร่เลย ขนมจีนเป็นแบบเส้นสด น้ำยาหลากหลายทั้งกะทิ น้ำยาใต้ ไตปลา น้ำเยียว ป่า เขียวหวาน ทานได้เรื่อยๆจนกว่าจะอิ่ม ที่จอดรถก็ค่อนข้างสะดวกค่ะ นอกจาปนี้ยังมีหมูสะเต๊ะ ไก่ทอด และเมนูอื่น จำหน่ายด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

21 ก.ค. 2022
👉แนะนำขนมจีนบุฟเฟต์ ราคาน่าคบ แถวสวนผัก ตลิ่งชันค่ะ 3.5☆

👉วันนี้พี่มีร้าน #ขนมจีนบุฟเฟต์ สุดคุ้ม!! มาแนะนำค่ะ #คนรักเส้น ต้องตามอีกแล้ว‼️ 🏠ขนมจีนบุฟเฟ่ต์สวนผัก - ไม่มีสาขา ร้านนี้ตั้งใจจมาลองหลายรอบเพิ่งมีโอกาสค่ะ 🫕ขนมจีนมีน้ำยาให้เลือกหลากหลาย ป่า กะทิ เขียวหวาน น้ำพริก ซาวน้ำ น้ำเงี้ยว มาครบ‼️ รสชาติโดยรวมพี่ว่าใช้ได้นะคะ 😁สั่งหมูสะเต๊ะมาเสริม ก็อร่อยดี ใช้ได้ค่ะ $$ราคา 79 บาท ไม่รวมน้ำ พี่ว่าคุ้ม เพราะกินไป 3 จาน++ 😁 ⏰️ร้านเปิด 9:00-...อ่านต่อ

21 พ.ค. 2022
ร้านขนมจีนบุฟเฟ่ต์ย่านสวนผัก ต้องลอง!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเขียวหวาน, น้ำยากะทิ, น้ำเงี้ยว, ขนมจีนน้ำพริก, ขนมจีนแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย

วันนี้ เรามากันที่ร้านขนมจีนบุฟเฟ่ต์สวนผัก ร้านอยู่บนถนนสวนผัก เขตตลิ่งชัน กทม. เมนูแรกคือ ขนมจีนน้ำพริก คือ น้ำพริกมีรสหวานอมเปรี้ยวจากน้ำมะขามเปียก ใส่ถั่วลิสงน้อยไปนะ แต่ผ่านจ้า เมนูที่สองคือ ขนมจีนแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย คือ ใส่กะทิน้อยไปนะ ใส่มะเขือเปราะและมะเขือพวง ส่วนลูกชิ้นก็อร่อยดี ผ่านจ้า เมนูที่สามคือ ขนมจีนซาวน้ำ คือ ใส่กะทิน้อยไป มีรสจืดเหมือนน้ำซาวข้าว ตกจ้า โดยรวมดี...อ่านต่อ

ขนมจีนน้ำพริกขนมจีนน้ำพริกขนมจีนน้ำพริกขนมจีนแกงเขียวหวานขนมจีนซาวน้ำ
16 ก.พ. 2022
ร้านขนมจีนบุฟเฟ่ต์ชื่อดังย่านสวนผัก ต้องลอง!!
Beloved Friend
10 เม.ย. 2021
บุฟเฟ่ต์ขนมจีนอร่อยๆอิ่มจุกๆในราคา79.-บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเขียวหวาน, น้ำยากะทิ, น้ำยาป่า

ร้านเก่าแก่อีกร้านในย่านสวนผัก อร่อย สะอาด มีน้ำยาให้เลือกหลายอย่าง -น้ำยากระทิ -น้ำยาป่าปลาร้า -น้ำยาป่าใต้ -แกงเขียวหวานไก่ยอดมะพร้าว -แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย -แกงไตปลา -น้ำเงี้ยว -น้ำพริก บางวันมีขนมจีนซาวน้ำด้วย ถ้าไม่กินบุฟเฟ่ต์กินแค่จานเดียวก็ได้ราคา40 บาทให้ตักเองได้เลย เพิ่มไข่ต้มฟองละ10บาทดูเพิ่มเติม