3.6

บรรยากาศดีมากครับ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2019

WoWVal
26 มี.ค. 2024
โรงแรมแถวหาดเฉวง ทำเลที่ตั้งดีมาก อยู่ตรงพื้นที่ night life ที่ครึกครื้นที่สุดของเกาะสมุย ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำใหญ่โต

โรงแรมที่อยู่ในทำเล night life แถวเฉวง ที่ครึกครื้นที่สุดบนเกาะสมุย เต็มไปด้วยร้านอาหาร ผับ บาร์ สปา เรียกว่าไม่ต้องนอนทั้งคืน และอยู่ห่างจากหาดเฉวง 200 เมตร เดินไปรับบรรยากาศสดชื่นของทะเล หาดทรายได้อย่างสบายใจ ห้องพักไม่ใหญ่มาก แต่ก็สะอาด function ทุกอย่างในห้องพักครบถ้วน ชอบสระว่ายน้ำอยู่กลางโรงแรม เป็น oasis ให้ทุกคนมาพักผ่อน ภาพรวมดี value of money ดีมาก ไม่แพงดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
23 เม.ย. 2019
โรงแรมใหม่ ใกล้ที่ท่องเที่ยว บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าคือดีงาม
ประเภทห้องพัก: ดีลักซ์พร้อมทางเข้าสระ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้เซ็นทรัล สมุยค่ะ ด้านนอกโรงแรมติดกับแหล่งท่องเที่ยว สถานบันเทิงยามค่ำคืนและถนนคนเดินด้วย โรงแรมเป็นแนวบูติกค่ะ ด้านล่างจะเป็นห้องริมสระมีทางเข้าสระว่ายน้ำด้วย สระว่ายน้ำสะอาดมีเวลาในการเข้าใช้บนิการโอเคมากๆ เลย ถึงห้องติดสระแต่เป็นส่วนตัวใช้ได้เลยค่ะ นอกจากนี้ในห้องยังมีผ้าขนหนูสำหรับไปสระน้ำแยกกับผ้าขนหนูเช็ดตัวในห้องให้ด้วย เรียบร้อยดี ส่วนการบริการของพนักงานก็ยิ้มแย้มใ...อ่านต่อ

4 ม.ค. 2019
Great location, swimming pool, and breakfast, clean room and fantastic design. only 200 meter down to Chaweng beach.
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก: