3.5
รีวิว Hug Gym
9 ต.ค. 2020
ตอนนี้เป็นฮักยิมโฉมใหม่มีทุกอย่างครบในที่เดียว
ฮักยิมเชียงใหม่ ปรับรูปแบบที่มาครบทุกอย่าง ยิม ร้านกาแฟ ร้านอาหาร คาเฟ่ เหมาะกับทุกคนเลยก็ว่าได้ กว้างขวางและบริการที่ครบครัน ร้านกาแฟก็น่ารักก ร้านชาบูก็น่าลอง ค่ำๆดึกๆมีร้านอาหารกลางคืนอีก มาปาร์ตี้ฟังดนตรีกับเพื่อนเพลินๆ ก็ได้ ออกกำลังกายก็ยิมเลย สะดวกมาก

8 มิ.ย. 2019
ฟิตเนสกันหน่อยครับ
เป็นฟิตเนสที่ใหญ่กว้างขวาง และมีเครื่องไม้เครื่องมือการออกกำลังกายที่ครบถ้วนอยู่พอสมควรเลยครับจะเป็นขนาดใหญ่เพดานสูง มีที่จอดรถด้านหน้าด้านข้างสะดวกสบายคนจะเยอะในช่วงเวลาเย็นลู่วิ่งคาร์ดิโอมีน้อยไปหน่อยไม่ค่อยพอ แต่ถ้ามาไม่เย็นมากนักก็ไม่ต้องแย่งกับใครถือว่าเป็นที่ออกกำลังกายที่ใช้ได้อีกที่ครับราคาถูก 60 บาทเท่านั้นเองนอกจากนี้ยังมีโต๊ะปิงปอง มีคลาสมวย ให้เล่นด้วยดูเพิ่มเติม