4.5

รีวิว บ้านไม้ผัดไทย หอยทอด

Supattra Assawanives
15 ก.พ. 2020
ได้รับหอยทอด(แมลงภู่) แล้วอร่อยมากๆ ราคาไม่แพง ราคาดี๊ดี สั่งรอบ 2 แล้วค่า
เมนูเด็ด: หอยทอด (แมลงภู่)

AomAmmTaLonGin
21 ต.ค. 2019
อาหารใช้ได้ราคาไม่แพงปริมาณเยอะ

🏠 บ้านไม้ผัดไทยหอยทอด - ร้านเล็กๆอยู่ติดถนนใหญ่เส้นพระราม2 ใกล้กับโชว์รูมมิตซูบิชิ อยู่เลยพระราม2 ซอย35นิดหน่อย [ Food ] 🍝 ผัดไทย (40฿) - ตั้งใจจะสั่งผัดไทยกุ้งสดแต่กุ้งหมดเหลือแต่ปลาหมึกเลยสั่งผัดไทยธรรมดา ระหว่างที่ทำผัดไทยได้สั่งกระเพรากลับบ้านและบอกแม่ค้าว่าเอาเผ็ดๆ แม่ค้าคงเข้าใจว่าผัดไทยก็เผ็ดด้วยเลยใส่พริกผัดมาเยอะเลย😅 ผัดไทยเส้นเหนียวไม่เกาะกัน ไม่อมน้ำมัน ปริมาณเยอะจน...อ่านต่อ

21 ต.ค. 2019
ขอบคุณมากครับ😆😆
Irin
17 มี.ค. 2019
อร่อยมากอย่างไม่น่าเชื่อราคาดีงามค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทย, ข้าวกระเพราหมูสับ+ไข่เจียว

ร้านอยู่ติดกับร้านก๋วยเตี๋ยวค่ะ สั่งมาทานได้เลย ดีนะคะ ร่วมด้วยช่วยกันเพิ่มความสามารถในการขายของทั้ง 2ร้านค่ะ จานแรกสั่งผัดไท อยากทานมาหลายวันค่ะ เป็นผัดไทธรรมใส่ไข่ อร่อยมากค่ะ ไม่อมน้ำมันปรุงรสชาติมาได้กลมกล่อมมากค่ะ จานที่ 3 สั่งกระเพราหมูสับ รสชาติเข้มข้นค่ะ ทานกับไข่เจียวอร่อยลงตัว เป็นอีก 1ร้านที่อยากแนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

18 มี.ค. 2019
ขอบคุณครับ
17 มี.ค. 2019
อร่อยมากอย่างไม่น่าเชื่อ ราคาดีงามค่ะ
15 ธ.ค. 2019
สั่งผ่านแกร้ปฟู้ดมาทานตะกี้นี้เองอร่อยใช้ได้เลย
เมนูเด็ด: ผัดไทย

ลองสั่งมาทานผ่านแกร้ปมาส่งได้ไม่ถึงชมที่ผ่านมา ชอบทานผัดไทยมาก ลองมาหลายร้านมากๆสั่งในแกร้ปฟู้ดนี่แหละคะ ร้านไหนเค้าว่าอร่อยลองมาแล้วหลายร้าน มาลองร้านนี้ดู อร่อยรสชาดถูกใจไม่แพ้ร้านดังๆเลย ให้เยอะด้วย สั่งแบบธรรมดามาทาน ชอบค่ะ ขอให้รักษาความอร่อยคุณภาพแบบนี้ไปเรือ่ยๆตลอดนะคะ แล้วจะแวะมาสั่งทานอีกเรื่อยๆค่ะอ่านต่อ

15 ธ.ค. 2019
ขอบคุณมากครับ
Yun
26 พ.ค. 2019
ร้านสะอาด อาหารดี ราคาไม่แพง พนักงานต้อนรับดี
เมนูเด็ด: ข้าวหมูกระเทียม
31 พ.ค. 2019
ขอบคุณครัย
LDM Crew
26 ส.ค. 2022

ผัดไทยอร่อยมาก เส้นนุ่มครบรส ผัดไทยอร่อยมาก เส้นนุ่มครบรส ผัดไทยอร่อยมาก เส้นนุ่มครบรสอ่านต่อ