4.4

รีวิว JOELKOFF โชคชัย 36

14 ม.ค. 2019
JOELKOFF Coffee Bar, 608 ถนน โชคชัย 4 ปากซอยแยก 54, Khwaeng Lat Phrao, Khet Lat Phrao, Krung Thep Maha Nakhon 10230
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟดริป

กาแฟดี เจ้าของดี มีหลากหลาย มีเม็ดกาแฟให้เลือกเยอะ มี ดริปร้อน ดริปเย็น กาแฟสดปกติก็มี เป็นร้านตัดผมด้วย. ร้านอยู่ปากซอย หมู่บ้าน รวมโชค โชคชัยสี่ ฝั่งเดียวกันร้านถ่ายรูป ในฝันสตูดิโอ. กาแฟดริปกาแฟดริปกาแฟดริปกาแฟดริปกาแฟดริป

Ize.FindEatFun
17 มี.ค. 2024
Home Cafe ใกล้บ้าน บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Piccolo Latte

ร่างกายต้องการ Latte วันนี้พักอยู่บ้าน งดออกไปไหนไกลๆ เลยมาร้านคาเฟ่แถวๆบ้าน JOELKOFF home café เป็นร้านกาแฟในบ้าน ลึกลับหน่อย แต่บรรยากาศดี เจ้าของร้านเป็นกันเองมากๆ เมื่อก่อนจำได้ว่าร้านอยู่ตรงปากซอยรวมโชค พี่เขาบอกว่าย้ายมาได้เป็นปีแล้ว โชคดีที่ลูกค้าก็ยังแวะเวียนมา แล้วก็ได้จากเดลิเวอรี่ ใครมาเเถวโชคชัย 4 แวะมาอุดหนุนกันได้นะครับดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
28 ส.ค. 2020
ร้านกาแฟลับปากซอยโชคชัย 4 ซอย 54

มาซื้อของแถวซอยรวมโชคหรือโชคชัย 4 ซอย 54 เลยลอง search หาร้านเครื่องดื่มน่าสนใจก็มาเจอร้านนี้เรทดีเลยลองแวะดูค่ะ ร้านจะอยู่หน้าปากซอยติดถนน เยื้องกับร้านแหนมเนืองคุณอ้อ อยู่ในร้านทำผมอีกที เป็นเคาท์เตอร์ขนาดกระทัดรัดที่เน้นซื่อกลับอย่างเดียว แต่ถึงจะไม่ใช่ร้านใหญ่โตก็มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกหลาย โดยเฉพาะกาแฟซึ่งมีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายชนิด และทำได้หลายแบบ ส่วนเมนูที่ไม่ใช่กาแฟก็มีชา โกโก้ อิตา...อ่านต่อ

Toon_happyeater
8 พ.ย. 2018
มุมกาแฟในร้านซาลอน

กาแฟร้านนี้น่าสนใจ มีเมล็ดกาแฟดีๆที่เราอยากชิมเยอะเลยค่ะ ร้านเป็นมุมเล็กๆภายในร้านทำผม อยู่ริมถนนก่อนถึงโชคชัย4ซอย54 เราไปลองชิมกาแฟ สั่งpiccolo Latte ทำมาลายสวยใช้ได้ อุณหภูมิพอเหมาะ แต่กลิ่นเคมีในส่วนร้านทำผมกลบกลิ่นกาแฟไปเยอะพอควรทำให้การชิมกาแฟไม่รื่นรมย์สำหรับเราเท่าไหร่นักดูเพิ่มเติม

single origin ผาตั้ง
🌸TorNy💕
21 ก.ย. 2020
ร้านเล็กๆน่ารักๆแถวโชคชัย4 เจ้าของอัธยาศัยดี๊ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้มัจฉะ

ไม่เคยรู้มาก่อนว่าในร้านเสริมสวยนี้จะมีร้านกาแฟด้วย พอเข้าไปแล้วประทับใจ ร้านน่ารักจัดมุมได้สวย เจ้าของบริการแบบเป็นกันเองมากๆแนะนำเมนูดี๊ดีว่าอะไรชงคู่กับอะไรแล้วรสชาดดี เป็นกันเองสุดๆ ประทับใจ ครั้งหน้าจะไปอุดหนุนอีกเพราะไปกินแหนมเนืองแถวนั้นบ่อยๆดูเพิ่มเติม

Joel Teerapong
เจ้าของสถานที่
23 ก.ย. 2020
ขอบคุณครับ 🙏
FS
14 มิ.ย. 2020
กาแฟดี เมนูหลากหลาย เจ้าของร้านใจดี มาซ้ำอีกแน่นอน!! 👍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot Coffee Latte

วันนี้มาเพราะแฟนอยากกินกาแฟน้ำส้ม เลย search ร้านในโชคชัย 4 เจอร้านนี้ คือพอถึงหน้าร้านแอบงงว่าเป็นซาลอนด้วยแต่กาแฟดีมากกกกก เมนูมีให้เลือกเยอะเลย อยากกินหลายเมนูมากทั้งร้อนและเย็น ชอบ brown sugar มากกก อร่อยย ลงตัว ส่วน black orange ก็เลิศ เข้ากันมาก น้ำส้มแท้ มีเนื้อให้เคี้ยวกรุบๆ สรุปว่า เลิฟมาซ้ำแน่นวล❤️ดูเพิ่มเติม

Brown sugar coffee latteBlack Orangeชอบอะ น้ำส้มแท้ มีเนื้อเคี้ยวเพลิน กาแฟอร่อยอยากต่อแก้วสองเลยจ้า

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿
SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น