- รีวิว Oppa Daek พระนครศรีอยุธยา

ไก่ทอดอร่อย ซอสซาวครีมดี👍
วันนู้นนนตอนอยู่บ้านยุดยา อยากกินไก่เกาหลีเลยสั่งร้านนี้มากิน - ไก่ทอดซาวครีมออเนี่ยน แถมมาม่า Oppa So Hot ไก่ทอด ราคา 189 บาท - จับแช (ผัดวุ้นเส้นเกาหลี) 119 บาท ราคาดีมากทั้งสองเมนู ไก่ทอดออกมาได้ดีมากๆ กรอบข้างนอกข้างในยังฉ่ำนิดๆ แต่การปรุงรสอื่นๆ ทั้งซอสซาวครีม มาม่าSo hot และจับแช รสชาติที่ควรจะเป็นคือดี ติดที่ทุกอย่างหวานเกินไป (เผ็ด เค็มพอดี แต่หวานมากไป) เด็กๆ น่าจะชอบนะ หวานๆ กินง่ายดูเพิ่มเติม
Oppa Daek ร้านอาหารเกาหลีที่หนึ่งในใจ ใครหลายคน
สายซีรี่ย์ ค่องมาแล้วป่ะ ไก่ทอดเกาหลี ซี่โครงหมูซอสบาร์บีคิว ซุปกิมจิ ข้าวยำเกาหลี ต๊อกบกกิชีส คิมมาริ ข้าวผัดกิมจิ ออมุก ข้าวหน้ามันปู กุ้งดองสไลต์เกาหลี จาจังเมียน อร่อยหลายอย่างเ ลย เยอะเกินปุยมุ้ย 😁😁😁ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเกาหลีที่ 1 ในใจ
เคยมาทานที่นี่หลายครั้งแล้วค่ะ แต่เพิ่งได้มารีวิว อยากจะบอกว่าอาหารที่ร้านนี้เป็นอาหารเกาหลีที่รสชาติจัดจ้านมาก! แถมราคาไม่แพงด้วยเราเห็นมีอาหารข้าวไก่ทอดเริ่มตั้งแต่ 79 บาทเอง วันนี้มารีวิวชุดหมูย่างค่ะ คุ้มมากๆ ชุดนี้ 199 บาท มีหมูย่าง ผัก น้ำจิ้ม กิมจิ และข้าว อิ่มจุกๆเลยคนเดียว ครั้งหน้าว่าจะมาลองเมนูที่อยู่บนแผ่นตั้งโต๊ะค่ะ ไม่รู้ว่าคืออะไร แต่น่ากินค่ะ5555ดูเพิ่มเติม
รีวิวหลังการซื้อ
ไก่ทอดรสชาติอร่อยค่ะ แต่ว่าสั่งคิมมารีกับต๊อกปกกิชีส ภาพในฝันคือคิมมารีกรอบๆ จิ้มน้ำต๊อกฉ่ำๆ แต่สิ่งที่ได้คือ ต๊อกน้ำแห้งมากกกกก ที่สำคัญคือราดคิมมารีกับตัวน้ำซอสแล้วก็ชีสมาเลย เลยได้กินคิมมารีนิ่มๆแทน 🥲 อยากฝากปรับปรุงเครื่องบรรจุภัณฑ์หน่อยนะคะอ่านต่อ