- รีวิว หมูกระทะช้างเผือกสาขาช้างคลาน ช้างคลาน

หมูกะทะ ช้างเผือกสาขาช้างคลาน
หมูกัทะบุฟเฟ่ต์ช้างเผือก คนละ 150฿ เด็ก 80฿ ทานคนเดียว 200฿ ทานไม่หมดปรับ100฿ ราคานี้รวมเครื่องดื่ม มีน้ำอัดลมและน้ำแข็ง มีทั้งหมูสามชั้น หมุหมัก เนื้อ และไส้ นำไส้ไปต้มทิ้งไว้รอเปื่อยแล้วค่อยนำมาย่างต่อ จะเด็ดมาก และสามชั้นปิ้งบนไฟร้อนๆ จะได้กรอบๆ ทีเด็ด ที่น้ำจิ้มข่า รสแซ่บ

ข้าวโรยกากหมูคือดีมากกกกกกกกก
ร้านนี้แบบไม่เหมาะกับคนที่หิวแล้วไปร้านนี้นะ คุณควรเผื่อเวลาก่อนเวลาจะหิวสัก 2-3 ชั่วโมง ไรงี้ ร้านนี้เราไปนั่งรอหน้าร้านอยู่ประมาณ 2 ชั่วโมงกว่าๆค่ะ ยาวนานมาก พอไปถึงร้านเราต้องเดินเข้าไปเอาบัตรคิวตรงเคาร์เตอร์ก่อนนะ แล้วก็ค่อยมานั่งรอหน้าร้าน จะมีคนคอยตะโกนหมายเลขค่ะ พอถึงคิว พนักงานก็จะพาเราไปที่โต๊ะ ที่โต๊ะก็จะมีอุปกรณ์ จานไรงี้ให้ เราก็ต้องใช้จานตรงโต๊ะไปตักเนื้อสัตว์ หรือผัก มาค่ะ ต้องยอ...อ่านต่อ
ราคาดี ฟรีเครื่องดื่ม
ตามมาร้านหมูกระทะช้างเผือกจากรายการเสือร้องไห้ มีหลายสาขาแต่เลือกสาขานี้เพราะใกล้ที่พัก บุฟเฟ่ต์รวมเครื่องดื่ม น้ำเปล่าและน้ำอัดลมในราคา 185 บาท /คน ทานได้ 2 ชั่วโมง ทางร้านให้แก้วน้ำไปบริการตัวเอง จานใส่เนื้อสัตว์ต่างๆ ตะกร้าใส่ผัก เลือกมาแค่ไส้อ่อน ใส่ตั้งเริ่มต้มไปยาวๆ ไส้นุ่มหนึบไม่มีกลิ่น ได้ชิมแบบต้มไม่นานมากยังมีความเหนียวอยู่, หมูหมัก ชิ้นหนาหั่นไม่ใหญ่จนเกินไปเนื้อนุ่มดี, สามชั้น แบบไ...อ่านต่อ
หมูกะทะบุฟเฟต์ ปรับราคาขึ้นเป็นคนละ 185 บาท ปรับขึ้นจากเดิมเพียง 15 บาท ลูกค้าเยอะเหมือนเดิม วันนี้มาโต๊ะเกือบเต็ม ว่างเพียงโต๊ะเดียว สามชั้น กับไส้ และเนื้อ พลาดไม่ได้เลยนะ น้ำจิ้มข่า เป็นซิกเนเจอร์ที่เดียวของหมูกะทะบุฟเฟ่ต์ดูเพิ่มเติม
ครบเครื่องในที่เดียว
หมูกระทะช้างเผือก ชื่อเสียงโด่งดังอยู่มาอย่างยาวนาน เป็นเตาแก๊ส กระทะทองเหลือง ปิ้งไปรู้สึกสุกยากไปหน่อย ของมีให้เลือกหลายอย่าง หมูเนื้อไส้ ปลาหมึก ของต้มก็หลากหลาย น้ำจิ้มดีงาม แต่ก็อร่อยอยู่ บุฟเฟต์รวมน้ำแบ้ว น้ำอัดลมด้วยดูเพิ่มเติม
กะทะทองเหลือง น้ำจิ้มอร่อย ราคาไม่แพง
หมูกะทะสุดโปรด ไม่ได้กินมาพักนึงเปลี่ยนรูปแบบคือไม่มีคอนโดแบบที่พนักงานหยิบให้แล้ว เปลี่ยนเป็นเสิรฟ์จานที่ให้มาพร้อมกับชุดช้อนตะเกียบในตอนแรกแล้วถือไปตักเองกินหมดก็ไปเอาจานเดิมมาตักใหม่ครับ ราคาหมูกะทะ 150฿ ถูกดีจริงรวมน้ำด้วย(น้ำเป็นแบบกดรีฟิลเอา พวกน้ำอัดลมน้ำเขียว น้ำแดงของเอสครับ) จริงๆชอบแบบเดิมมากกว่าเพราะหมูจะสไลด์มาสวยๆแต่แบบนี้ก็ดีตักได้จุใจดีแต่ของจะหมดเร็วหน่อยลูกค้าบางคนมาสามทุ่มข...อ่านต่อ
ไส้ย่างอร่อยเวอร์
ร้านหมูกระทะบุปเฟต์อยู่คู่เชียงใหม่มานาน(ที่ทานเป็นร้านหมูกระทะช้างเผือกสาขาถนนช้างคลานนะคะ) เป็นต้นแบบหมูกระทะรุ่นแรกๆที่ไม่มีอะไรหวือหวา แต่ที่เด็ดนั้น อยู่ที่ใส้ที่ไม่คาวไม่ขม ทานเท่าไหร่ก็ไม่พอ ซัดหมูกระทะอิ่มหนำตามด้วยเฉาก๊วยเย็นๆราดนม อืมมมม สดชื่นค่ะ ราคาต่อหัวเพียง150.-รวมเครื่องดื่มแล้วค่ะดูเพิ่มเติม