- รีวิว ป้าอ้วน อาหารตามสั่ง

รีวิว ป้าอ้วน อาหารตามสั่ง
6 ก.พ. 2022
ป้าอ้วน อาหารตามสั่ง ร้านอาหารตามสั่งเล็กๆ ในบ้านแหลม ติดถนน รสชาติดี ราคาโดนใจ
ร้านป้าอ้วน อาหารตามสั่ง เป็นร้านตามสั่งในอำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี เป็นร้านอาหารคูหาเดียว ตั้งอยู่ติดถนน ทางไปบางตะบูน ไปถนนพระราม 2 ได้ บรรยากาศภายในร้านเป็นแบบเรียบง่าย สไตล์บ้านๆ เจ้าของร้านเป็นกันเอง พูดคุยถามสารทุกข์สุกดิบ เหมือนญาติกัน น้ำดื่มบริการฟรี อาหารเป็นแนวตามสั่ง หรือสั่งเป็นกับข้าวได้ รสชาติดี จัดจ้าน เหมาะสำหรับทานเป็นอาหารจานด่วน อีกทั้งบ้านป้าอ้วนมีเรือออกเอง อาหารทะเลจึงรับรองว่ามาจากเรือ จับเอง ขายเอง ใส่ไม่ยั้ง ยิ่งรู้จักกันหรือไปบ่อยๆ ป้าอ้วนจำได้ ก็จะจัดมาให้แบบเน้นๆ กันเลยค่ะ ที่ถูกใจ ก็คือ กะเพราต่างๆ ทั้งกะเพราปู ปลา ทะเล หมูตุ๋น เป็ด หมูกรอบ รับรองรสชาติถูกปาก น้ำราดพอดีๆ ไม่โซกหรือไม่แห้งเกิน กินกับข้าวได้แบบพอดีๆ ราคาเป็นกันเอง ต้องมาลองค่ะ

บุหรง ทองคำ คาเฟ่ & สเต๊กเรือนแถวเพชรบุรีคาเฟ่เรือนไทยใจกลางเมืองเพชรบุรี บรรยากาศดี ขนมและเครื่องดื่มหลากหลาย