4.2

รีวิว วีที แหนมเนือง อุดรธานี

Pipatpong Promchan
5 พ.ค. 2021
วีที แหนมเนืองอุดรธานี ตำนานแหนมเนือง ^^
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แหนมซี่โครงหมูทอด, ปอเปี๊ยะทอด, กุ้งพันอ้อย, แหนมเนือง

มาอุดรไม่กินที่ร้านก็ต้องซื้อกลับครับ ไม่ได้เลย ไม่งั้นเสียเที่ยวมากๆ แหนมเนืองกล่องเขียวๆ มองจากดาวอังคารก็จำได้เลยว่าร้านอะไร อร่อยครับ สดใหม่ สะอาด คนเยอะคนเยอะ กินกันไม่มีเบื่อแหละ รอบนี้ทั้งกินทั้งห่อ สั่งไปฝากคนที่นครพนมอีกหลายกล่อง โพดโพ หมากโมมากแตง

รีวิวที่พูดถึง
กินไม่อ้วน 💋
เมื่อ เดือนที่แล้ว
แหนมเนืองต้องมีที แหนมเนือง อุดร อร่อยของแท้ แน่นอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนืองชุดใหญ่, กระยอสด, ปอเปี๊ยะทอด, แหนมเนือง, บั้นฮ๋อย

🎀 ในจังหวัดอุดรธานีนอกจากจะมีร้านกวยจั๊บญวณ ที่เป็นอาหารชื่อดังของจังหวัดแล้ว ยังมีอาหารเวียดนามที่มีชื่อเสียงไม่แพ้กัน อย่างแหนมเนืองอีกด้วย ร้านนี้มีชื่อว่า “ร้าน VT แหนมเนือง” นั่นเองคะ อาหารเวียดนามอร่อยๆ พร้อมกับซื้อแหนมเนืองกลับไปเป็นของฝากที่บ้านกันค่ะ ☘️ ร้าน “VT แหนมเนือง” เป็นร้านอาหารเวียดนามเจ้าดัง ต้นตำรับในจังหวัดอุดรธานี ที่มีอยู่ 2 สาขาด้วยกันคือ “สาขาโพศรี” ที่ตั้งอยู่หลังวั...อ่านต่อ

Metto
วิถีแหนมเนืองต้นตำรับ ความอร่อยแบบเวียดนามแท้ @VT แหนมเนือง อุดรธานี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🫔 หมูยอเอ็นแก้ว. (ราคา 75 บาท.), 🫔 หมูยอหมู. (ราคา 65 บาท.), 🦞 กุ้งพันอ้อย. (ราคา 50 บาท.)

ร้านของฝากเจ้าดังในตัวเมืองอุดร กลิ่นอายแบบเวียดนาม ที่ใหญ่ที่สุดในตัวเมือง อย่างกับสถานีของฝากที่ต้องแวะ เป็นอีกอย่างนึงที่เรียกว่ามาถึงอุดรเลยนะเนี่ย • เพราะมีระบบไดร์ฟทรูแบบสั่งไม่ต้องลงจากรถด้วย และรถก็ต่อแถวเยอะ ไม่เหมือนร้านของฝากทั่วไปที่เคยเจอมาก่อน • หรือจะนั่งทานในร้าน ที่นั่งรองรับก็เยอะมากอีกด้วย • พนักงานหลายสิบชีวิต ถือว่าขายกันแบบดีมาก • ตัวหมูยอคือดีมาก อร่อย กุ้งพัน...อ่านต่อ

Wonderful Journey
ร้านนี้แหนมเนืองอร่อยจริง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง

ร้านแหนมเนืองชื่อดังของจังหวัดอุดร ต้องบอกเลยว่า แหนมเนือง อร่อยจริงค่ะ ผักให้เยอะมาก น้องพนักงานก็น่ารัก แต่เมนูอื่นเราเฉยๆค่ะ โดย บั๋นฮ๋อย ออกแนวหมูสามชั้นกินกับเส้นหมี่ค่ะ ที่ร้านมีที่จอดรถ และภายในร้านหรูหรามาก ร้านนี้มีของฝากให้เลือกซื้อเยอะดีค่ะ หากใครมาอุดร ต้องมาลองแหนมเนืองร้านนี้ดูนะคะ ที่สำคัญ ราคาไม่แพงเลยค่ะดูเพิ่มเติม

16 มี.ค. 2025

📍 《วีที แหนมเนือง》สาขา Original ก่อนจะเปิดเพิ่มอีกหลายสาขา ที่อุดรฯ จะมี 2 สาขา อยู่ในตัวเมืองอุดร และเส้นถนนมิตรภาพ ทางไปขอนแก่น ร้านใหญ่กว้างขวาง บริการเร็วทันใจ อยากแนะนำให้มาทานที่ร้าน เพราะมีเมนูให้เลือกหลากหลายไม่ได้มีแต่แหนมเนือง แถมผักและเครื่องเคียงสดสะอาดจัดมาแบบไม่หวง ▪︎ กระยอสด เมนูสุดโปรดของแอด มีความกรุบกรับจากหนังหมูหั่นเป็นเส้นเล็กๆ ▪︎ ปอเปี้ยะทอด ทอดแบบร้อนๆ ห่อผักสดกรอบ ทานคู...อ่านต่อ

Tweety
30 มี.ค. 2025
ร้านในตำนาน ณ อุดรธานี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูซี่โครง, กุ้งพันอ้อย, แหนมเนือง, บั้นฮ๋อย

มาอุดรทั้งที่ต้องแวะร้านต้นตำรับ จะบอกว่ากินที่นี่คือมันต่างจากกินร้านสาขาในกรุงเทพมาก ของทุกอย่างคือสดใหม่ อร่อย • แหนมเนือง อร่อยไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาบรรยาย ผักสด หมูดี เครื่องเคียงแจ่ม น้ำจิ้มจัดจ้าน ติดนิดเดียวตรงมี่แป้งแช่มาแล้ว มันติดกันแกะลำบาก 🤣 • กุ้งพันอ้อย อันนี้คือดีมาก หอม • บั้นฮ๋อย แอบมันไปนิดนึง • หมูซี่โครง อร่อย ไม่เปรี้ยวจนเกินไป จริง ๆ มีเมนูอื่นอีกแต่ลืมถ่ายมา แค่นี้ละกัน ...อ่านต่อ

ป.ชวนชิม
14 ก.พ. 2025
แหนมเนืองขึ้นเครื่องได้ 😛🌺🌈
เมนูเด็ด: แหนมเนือง

🌈วีทีแหนมเนือง อุดรธานี 🌺แหนมเนืองชุดเดินทาง 10 ไม้ (320) - เซ็ตนี้แพ็คเกจงาม กระทัดรัด พกพาขึ้นเครื่องสะดวก เขาแบ่งน้ำจิ้มเป็น 4 ถุงย่อยให้ พร้องเซ็ตผักครบเครื่อง ทั้ง กล้วย มะเฟือง พริก แตงกวา ผักสดถึงใหญ่ และ กระเทียม หมูนุ่มอร่อยกลมกล่อม น้ำจิ้มออกหวานหน่อย เข้มข้นใช้ได้ 8/10 🌺พิกัด - วีทีแหนมเนือง อุดรธานี https://maps.app.goo.gl/cC3ZyYsvpqBg6Vv2A เปิด 9-20.45 น โทร 042111111 🌺ราคา...อ่านต่อ

BEYOND CAFE  (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาอาชีวะ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาอาชีวะ
คาเฟ่ขนมหวานชื่อดังอุดรธานี พร้อมบริการหลายสาขาเปิดมานานกว่า 10 ปี
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ