3.7

รีวิว เจ็กอ้าว บะหมี่เกี๊ยว สาขา1 , สาขา2

Pangeataround
12.7k2.3k22k
24 พ.ย. 2014
บะหมี่อร่อย แต่แอบรอนานนาน

ต้องมีธุระแถวสุพรรณอำเภอเมือง ระหว่าง รอฆ่าเวลาก็ไปเดินเล่นตลาดสามชุกหน่อยคะ ตลาดสามชุกอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ40-50 โล ร้าน เจ๊กอ้าว ร้านอยู่ในตลาด สามชุกเลย คนเยอะเลยคะ คนรอกินก็เยอะ เริ้มเอ๊ะใจ ทำใมคนรอคิดหลายโต๊ะจัง แล้วทุกคนดูต้องไปที่คนทำจ้องแบบกดดัน นั่งรอไปรอมาก็รู้แล้วว่าทำใม รอนานแท้เลยคะ ร้านติดแม่น้ำเลย อยู่ในบ้านเก่า เก่า ขายบะหมี่กับเกี๊ยว เราสั่งเป็นบะหมี่เกี๊ยวน้ำ ความอร่อย ทำให้ลืมความคอยนานไป เพราะเส้นบะหมี่ เหนียวนุ่มดีคะ แต่เกี๊ยวเราว่าเฉยๆๆ แต่ที่เราชอบมากคือ เครื่องที่ใส่มา ทั้งหมูแดงง หมูเด้ง เขาให้เยอะมาก แถมหมูเด้งนี่อร่อยล้ำเลย เกี๊ยวแป้งบางกว่านี้หน่อยจะโอเคเลย บะหมี่อร่อยแต่เราติดที่รอนานไปนิดอะคะ

chai971
27 มี.ค. 2025
#wongnai2025 ร้านก๋วยเตี๋ยว ที่ทำบะหมี่เอง เส้นเหนียวนุ่ม เก็บบะหมี่ไว้ในลิ้นชัก มาตลาดสามชุกไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวแห้ง

ร้านก๋วยเตี๋ยวอยู่ตลาดสามชุก ร้านเก่าแก่ เปิดมานาน โดยท่งร้าน จะขาย บะหมี่เกี่ยวหมูแดง-หมูเด้ง เส้นเล็กน้ำหมูแดง บะหมี่ร้านทำเอง สตูรแต้จิ๋ว เหนียวนุ่ม โดยทางร้านเก็บเส้นบะหมี่ไว้ในลิ้นชัก จะใช้จึงหยิบออกมา signature ของทางร้านจะเป็นเส้นบะหมี่ มาต้องสั่ง คนแวะมาทานเรื่อย ร้านโต๊นั่งไม่เยอะ พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี ราคามาตรฐานชนบท แต่อยู่ในตลาดสามชุก เมนูที่ไปทาน บะหมี่เกี้ยวหมูแดง-หมูเด้ง พิเศ...อ่านต่อ

15 ม.ค. 2025
บะหมี่เกี๊ยวชามเด็ด หมูเด้งชุ่มฉ่ำ

เจ๊กอ้าว บะหมี่-เกี๊ยว - บะหมี่เกี๊ยวแห้ง ร้านที่เติบโตมาตั้งแต่เด็ก ๆ กับเส้นบะหมี่ทำเอง หมูเด้งปั้นสด ๆ กินทีไรรู้สึก นอสทาลเจีย ทุกทีไป เส้นบะหมี่กลมนุ่ม ลวกมาอย่างดี เกี๊ยวหมูเด้งปั้นเองอย่างชำนาญ ใส่น้ำมัน น้ำตาลเล็กน้อย โรยด้วยถั่วลิสงบดกรอบ ๆ หอม ๆ โป๊ะด้วยหมูแดงและหมูเด้งปั้น สูตรทางร้านจะใส่น้ำตาลมาให้เลย คลุกเคล้ากะนรสชาติดีงามที่สุด ใด ๆ ได้มานั่งกินริมน้ำจะมีฟีลสบาย ๆ หากแวะมาตลา...อ่านต่อ

15 ม.ค. 2025
Slump up
5 มี.ค. 2024
ตำนานความอร่อยกว่า 80 ปี การันตีโดยแม่ช้อยนางรำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง, บะหมี่เกี๊ยวน้ำ

#Wongnai2024 #2,582 บะหมี่เกี๊ยวรสชาติดั้งเดิม บรรยากาศตลาดเก่า มีวิวริมน้ำ ฟิลล์ดีสุด ๆ ร้านบะหมี่เกี๊ยวแห่งเดียวของตลาดสามชุก มีทั้งก๋วยเตี๋ยวแห้ง ก๋วยเตี๋ยวน้ำ และต้มยำครับ พิกัด -- ตลาดสามชุก ลงสะพานข้ามคลองมาเลี้ยวซ้าย ร้านอยู่ขวามือช่วงระหว่างซอย 1 กับ ซอย 2 ขายมากว่า 80 ปี การันตีความอร่อยโดยเปิบพิสดาร แม่ช้อยนางรำครับ เบอร์โทรศัพท์ 086-3859383 (สาขา1) ...อ่านต่อ

พี่ลิง
6 ต.ค. 2023
ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง

วันนี้ได้มีโอกาสมาเดินเที่ยวตลาดร้อยปีสามชุก ทุกครั้งที่มาต้องแวะมากินบะหมี่เกี๊ยวร้านเจ๊อ่าว สิ่งพิเศษที่ร้านบะหมี่เกี๊ยวที่อื่นไม่มี หมูแดงที่นี่ นุ่มหอมรสชาติกลมกล่อม ส่วนบะหมี่เหลืองที่นี่จะมีความพิเศษเดี๋ยวนุ่ม ส่วนเกี๊ยวหมูตัวใหญ่พอดีครับ แผ่นเกี๊ยวบางหมูเยอะ มาทุกครั้งไม่เคยต่ำกว่า 2 ชาม บรรยากาศร้านเป็นบรรยากาศริมแม่น้ำ จุคนได้ประมาณ 50 คน การบริการดีรสชาติคงที่ ภาพรวมๆคือดีไม่มีที่ติ อ...อ่านต่อ

เกี๊ยวหมูแดงพิเศษ
5 เม.ย. 2019
บะหมี่เหลืองเส้นเหนียวนุ่มละมุนลิ้น
tHe BesTz
13 ธ.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวบะหมี่แห้ง

ร้านก๋วยเตี๋ยวอยู่ในตลาดสามชุก เค้าว่าอร่อยแบบบ้านๆ ก็เลยลองซื้อมากิน เดินถึงรถก็เปิดชิมเลย ส่วนตัวว่าไม่ค่อยชอบอะ เส้นออกเละไปนิด แล้วก็รสชาติธรรมดา มีคนนั่งกินร้านอยู่บ้าง ร้านเล็กๆนั่งได้ไม่กี่โต๊ะ รออาหารนานไปหน่อยดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
31 ม.ค. 2022
บะหมี่เกี๊ยวโบราณ ตำนานตลาด 100 ปี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวน้ำ

ถ้าได้มีโอกาสมาเดินชมที่ตลาด 100 ปี สามชุกแห่งจังหวัดสุพรรณบุรี ก็ไม่ควรพลาดกับร้านบะหมีเกี๊ยวหมูโบราณแห่งนี้ ร้านเก่าแก่คู่ตลาด น้ำซุปหอมอร่อย หมูสับเด้ง บะหมี่เส้นนุ่ม รสชาติโดยรวมดีหมด ราคาไม่แพง มาแล้วต้องแวะ!!ดูเพิ่มเติม

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม