- รีวิว D coffee D coffee สาขา ตลาดฮ่องกงซอย 5

ชาศรีลังกา สีดูคล้ายกาแฟ แต่ทั้งกลิ่นและรสชาอ่อนมาก
ร้านนี้มีหลากหลายเมนูทั้งกาแฟ ชา และเครื่องดื่มประเภทที่ไม่มีคาเฟอีน ราคาเริ่มต้นที่ 25 บาท ร้านนี้ถือเป็นร้านที่มีเมนูกาแฟให้เลือกเยอะสุดในละแวกนี้ นอกจากจะมีอเมริกาโน เอสเพรสโซ เหมือนร้านทั่วไปแล้วยังมีพวกเคนยา บราซิล บลูเมาน์เทน เป็นต้น โดยกลุ่มนี้จะเริ่มที่ 35.- มาร้านช่วงเที่ยง เลือกเป็นชาศรีลังกาเย็น 35.- สั่งแบบไม่หวาน สีดูคล้ายกาแฟเลย ด้านบนมีฟองนมหนาๆ ได้กลิ่นและรสชาติของชาแบบอ่อนๆ

ตอนแรกต้องการกาแฟ พอเห็นชาศรีลังกาเท่านั้นแหละ
ดี คอฟฟี่ ร้านเครื่องดื่ม มีชา เมล็ดกาแฟในประเทศ และนำเข้า ยังมีเครื่องดื่มซอร์ฟดริ้งค์ ปราศจากคาเฟอีนอีกด้วยนะ ชาศรีลังกา แก้วใหญ่ดี ราคา 35 บาท หอมชา แต่รสชาติไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ หวานน้อย แบบเจือจางดูเพิ่มเติม
ร้านอร่อย ราคาไม่แพง
ร้านนี้เดอะแกงค์ซื้อบ่อยครับ ช่วงบ่ายๆคนจะเยอะมากต้องรอนานรอคิวที่เค้าจด ตอนเช้าคนจะน้อยหน่อย ทีเด็ดคือชาและกาแฟจากต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นบราซิลอังกฤษเคนยาก็มากะเค้าด้วย อร่อยดี เค้าขายไม่แพงด้วยครับ แพงสุดคือ 55 บาทกรณีปั่น "thegangreview"ดูเพิ่มเติม
กาแฟรสชาติอ่อนมาก
กาแฟรสชาติอ่อนเกินไป เหมือนกินชามากกว่ากินกาแฟ นมข้นหวานหนักมา หวานเจี๊ยบเลย น้ำแข็งล้นแก้ว ขนาดเลือกหวานน้อย เพื่อนแนะนำว่า ให้ซื้อชาที่นี่ จะรสชาติดีกว่ากาแฟ คราวหน้าคงไม่ซื้ออีกเเล้ว ไม่ชอบเลย...ดูเพิ่มเติม