3.8

รีวิว Temple House Lamphun

jakgrapop kawinvitchayakron
4 มี.ค. 2020
ร้านสวยบรรยากาศดี ทำที่ตั้งอยู่ติดถนนใกล้กับพิพิธภัณฑ์ลำพูน เป็นคาเฟ่ที่มีบริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม
เมนูเด็ด: Orange Tonic, ชาเขียวเย็น

Jeabie
18 ก.พ. 2024
ร้านนั่งสบาย แอร์เย็น แต่ราคาแรงไปนิด

ร้านอยู่ใกล้กับพระธาตุหริภุญชัยค่ะ หลังจากกินข้าวมันไก่แล้วก็เดินมามากินกาแฟ ร้านโปร่ง นั่งสบาย ไม่อึดอัด ในร้านมีขายสินค้าพื้นบ้านด้วย สั่งกาแฟคั่วอ่อนเป็นตัวของทางร้าน รสชาติยังไม่ค่อยโดนใจค่ะ จืดและขมโดด ไม่ติดเปรี้ยวเหมือนที่ชอบ ราคาแอบแรง ถ้าเทียบกับรสชาติ ผิดหวังนิดหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

SOYA
13 ก.พ. 2021
คาเฟ่และแกลอรี่

(ลำพูน ; หลังวัดพระธาตุหริภุญชัย จังหวัดลำพูน) ร้านกาแฟเด่นเป็นเอกลักษณ์ของชาวลำพูน เป็นทั้งแกลอรี่และคาเฟ่ ใครชอบงานศิลปะ ต้องแวะ ถ้ามาลำพูนค่ะ ร้านสวย กาแฟอร่อย มาร้านนี้หลายครั้งค่ะ เลยรวมรูปถ่ายไว้ ในรีวิวนี้ชอบมาทานกาแฟดำ คือ americano ในช่วงวันเสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเช้า บรรยากาศผู้ใหญ่ดีค่ะ ไม่พลุกพล่าน ดูมีระดับ ใครชอบร้านกาแฟสไตล์นี้ ห้ามพลาดค่ะดูเพิ่มเติม

17 มี.ค. 2018
เมื่อกาแฟและศิลปะมาบรรจบกันที่เมืองวัฒนธรรม จ. ลำพูน
Nunthiya
18 ส.ค. 2020
ร้านสวย เมนูแปลก มีแกลลอรี่เล็กๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปลาบ้วง ไข่ข้น

พิกัด หลังวัดพระธาตุหริภุญไชย ถ.เชียงใหม่ลำพูน (แถวพิพิธภัณฑ์ฯลำพูน) ร้านดังของลำพูน ร้านนี้มีแกลลอรี่เล็กๆอยู่ชั้น2 มีมุมถ่ายภาพสวยๆเยอะ ร้านนี้เค้ามีเมนูอาหารแปลกๆมาให้ลองหลายแนวนะ วันนี้เราลอง ข้าวผัดปลาบ้วง ไข่ข้น รสชาติแปลกดี เครื่องดื่ม รสชาติยังไม่ถูกใจจ้ะ กาแฟส่วนใหญ่ออกรสเปรี้ยว เรามาทำงานช่วงคลายล็อคเปิดโควิดใหม่ๆ อาจจะมีหลายอย่างไม่พร้อม ต้องมาลองใหม่แน่ๆคราวหน้าดูเพิ่มเติม

Ap Ple
7 เม.ย. 2019
จิบกาแฟ แลเมืองหละปูน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

Temple House Lamphun เป็นทั้งคาเฟ่ที่มีอาหารและเครื่องดื่ม เป็นแกลลอรี่แสดงงานศิลปะและที่สำคัญยังมีสินค้าและผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นวางจำหน่ายให้ได้ซื้อกลับไปเป็นของฝากกันอีกด้วย ตัวร้านโปร่งโล่งสบายเหมาะกับการนั่งชิลล์ชิมกาแฟและชื่นชมบรรยากาศรอบๆไปอย่างช้าๆค่ะดูเพิ่มเติม

Job Narinnate (Job Job)
21 พ.ค. 2018
ร้านสวย การบริการดี

ร้านนี้อยู่ใกล้วัดพระธาตุหริภุญไชย ลำพูน ร้านออกแบบสวย ทางร้านมีแนะนำประวัติที่มาที่ไปของร้านให้ ร้านมีมุมน่านั่งเยอะมาก มีผลงานศิลปะโชว์ และขาย การบริการดี ประทับใจ รสชาติกาแฟกับเค้กถือว่าใช้ได้ อาหารยังไม่ได้ลองทานดูเพิ่มเติม

AonAan KarnKarn
23 ต.ค. 2018
ร้านกาแฟหลังวัดพระธาตุ

ร้านกาแฟหาไม่ยากเลยค่ะ อยุ่หลังวัดพระธาตุ ใกล้ๆข้าวมันไก่ไทยแลนด์และคิวรถม่วงไปเชียงใหม่ ภายในร้านตกแต่งสวยงามค่ะ แต่รู้สึกว่าการจัดวางโต๊ะจะใกล้ชิดกันไปหน่อย สั่งชามะนาว รสชาติโอเคใช้ได้ค่ะ แต่รอนานหน่อย ทั้งๆที่ลูกค้าไม่เยอะ ต้องถามพนักงานอีกรอบว่าเครื่องดื่มที่สั่งได้รึยัง ซักพักพนักงานเอามาเสริฟ น่าจะลืมทำให้ค่ะดูเพิ่มเติม

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด