4.6
3 เรตติ้ง (2 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:30

รีวิว ป้าเขียวก๋วยเตี๋ยวเป็ด

photo
Tom Preaw
487375.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ธ.ค. 2025
ดูแล้ว 4
Quality Review
สายเตี๋ยวเป็ด มิควรพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เป็ดพะโล้, บะหมี่เป็ดตุ๋น

เสร็จจากธุระที่ตัวเมืองสระบุรี ก็บ่ายสองนิดๆแล้ว ท้องเริ่มร้องจ๊อกๆ ระหว่างทางกลับไปเมืองกรุงเก่า เดี๋ยวลองดูแผนที่ว่ามีร้านไหนพอแวะฝากท้องได้บ้าง ในใจนึกอยากกินก๋วยเตี๋ยวเป็ดเดี๋ยวลอง search ดูก่อน ไล่แผนที่ตามเส้นทางมาเรื่อยๆ ก็มาป๊ะกับร้านนี้พอดี ป้าเขียวก๋วยเตี๋ยวเป็ด อยู่ในทางผ่าน และตั้งอยู่ริมถนนซะด้วย ว่าแล้วก็กด GPS นำทางกันเลย ขับมาประมาณ 10 นาทีก็มาถึงที่ร้าน จอดรถริมถนนใหญ่ด้านหน้าร้าน หรือ ขับเข้าไปอีกนิดก็จะมีที่จอดรถด้านข้างร้าน เลือกกันได้ตามสะดวกเลย เลามาถึงบ่ายสองกว่าๆแต่ในร้านก็ยังมีลูกค้ามานั่งทานกันอยู่หลายโต๊ะเลย ตัวร้านเป็นเพิงเหมือนร้านอาหารตามต่างจังหวัดทั่วไป มีที่นั่งภายนอก และ ด้านในร้าน ถ้าภายนอกก็จะดูโล่งโปร่งกว่าด้านในสักหน่อย เลาเลือกนั่งด้านใน จะได้ดูเมนูและสั่งได้สะดวกหน่อย ที่ร้านจะมีเป็ดให้เลือก 2 แบบ ถ้าเป็นเป็ดพะโล้ก็จะเป็นเนื้อเป็ดหั่นมาแล้วเป็นชิ้นๆ แต่ถ้าเป็นเป็ดตุ๋นก็จะเป็นชิ้นที่เป็นน่องมาเลย เลาเลือกสั่งเป็นเป็ดพะโล้มาจะได้ไม่ต้องมาแทะ ส่วนของคุณภรรเมีย นางสั่งเป็นเป็ดตุ๋นมา เพราะนางชอบแทะเนื้อ เลาสั่งแบบพิเศษใส่ได้ทุกอย่างมาทานกัน ปริมาณที่ได้ถือว่าเหมาะสมคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายเลย เรียกว่าให้กันมาแบบจุกๆ เส้นบะหมี่ลวกมาได้นิ่มกำลังดี ไม่เละเหมือนกับบางร้านที่เคยเจอ น้ำซุปกลมกล่อมมาก เติมพริกป่นเข้าไปอีกนิดก็ฟินแล้ว ส่วนเนื้อเป็ดหั่นมาชิ้นกำลังดี นิ่มหนุบหนึบ ไม่มีความคาวเลย บริการจากทางร้านถือว่าบริการได้ดีและรวดเร็วมาก สรุป สายก๋วยเตี๋ยวเป็ด หรือเมนูเป็ด ถ้าได้ผ่านมาทางนี้ มิควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บะหมี่เป็ดพะโล้
บะหมี่เป็ดตุ๋น
บะหมี่แห้งเป็ดพะโล้

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
nongNong
203321.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 277
Quality Review
ร้านบ้านๆ แต่อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เป็นร้านติดถนน ไม่หรูหรา แต่ฝีมือความอร่อย ไม่เป็นรองร้านไหน เป็ดพะโล้ เนื้อมีความนุ่มลิ้น เปื่อย มาก ไม่มีกลิ่น เมนูพิเศษคือลูกชิ้นเป็ด 🌟🌟🌟🌟 ไม่เคยกิน 555 รสชาตดีทุกอย่างเลยค่ะ น้ำซุป ก๋วยเตี๋ยว แต่สียิย่างเดียวคือข้าวแข็งไปหน่อย สหรับเรานะ ทุกอย่างดี ใครไม่เกี่ยงเรื่องบรรยากาศ ร้านนี้โอเครเลย สไตล์คนธรรมดาเดินดินดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวสาริกา จ.นครนายก
Ad ·
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย
สวนอาหารแดนการ์เด้น (ใกล้สวนเสือศรีราชา)
Ad ·
สวนอาหารแดนการ์เด้น(ใกล้สวนเสือศรีราชา)
ร้านอาหารบรรยากาศในสวนร่มรื่นย่านสวนเสือศรีราชา "แดนการ์เด้น Dan Garden Coffee & Restaurant" โดยบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติเต็มไปด้วยต้นไม้ เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อน พร้อมทั้งมีเมนูอาหารให้ได้เลือกหลากหลายและกาแฟเลิศรส ทางร้านยังรับงานจัดเลี้ยงสังสรรค์ มีหลายโซนให้ได้เลือกนั่ง ทั้งห้องแอร์และสวนที่ดูดีมีสไตล์มาก จัดสวนแบบ Tropical Garden มีมุมถ่ายรูปไม่เบื่อเลย... รู้อย่างนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว!