3.8

รีวิว Pizza & Bake

ลุงกุ๊กชวนแdg
8 ก.พ. 2020
รีวิวอาหารเดลิเวอรี่ กินกันตายได้ความอิ่ม

เย็นนี้หิวๆ สั่งอาหารร้าน Pizza & Bake ผ่าน Grab Food เพื่อความสดวกครับ ข้าวสตูไก่รสหวานจัดเหมือนอาหารเด็กอนุบาล ขาดความลุ่มลึกในรสชาติ สปาเกตตีคาโบนารามีแต่ครีม หาชีสแทบไม่เจอ รสจืดสนิท เรียกว่ากินกันตายได้ความอิ่มเท่านั้น สุนทรียภาพไม่มี ราคาไม่แรงมาก

รีวิวที่พูดถึง
K.NN ตะลอนกิน
241901.3k
26 พ.ย. 2021
ร้านปรับปรุงใหม่น่านั่งมาก คนเยอะ อาหารเร็ว มีอาหารหลายชาติ รสชาติโดยรวมงั้นๆ

เราสั่งเเพนงหมูน้ำผึ้งมาอันนี้อร่อยมาก ร้านก็ดูสะอาดดี เเต่ว่าก็จะมี ทอดมันปลาที่เราสั่งมาเเล้วรู้สึกว่าไม่โอเครเลย เเล้วก็เบื้องญวนด้วย อาหารที่เหลือก็กินได้ ราคาก็แอบแพงอยู่นะเเต่ต้องยอมรับเค้าเลยว่ามีเมนูหลากหลายมากดูเพิ่มเติม

เมนูนี้เราประทับใจ
15 พ.ย. 2021
Homie Restaurant

ร้าน pizza and bake ถือเป็นร้านอาหารร้านหนึ่งที่เปิดมายาวนานในจังหวัดขอนแก่น บรรยากาศปรับปรุงใหม่นี้ ดูทันสมัยขึ้น พื้นที่กว้างขวางขึ้น Homie Restaurant จริงๆ ลูกค้าครอบครัวชอบเป็นพิเศษ แถมมีเมนูที่หาทานยากในขอนแก่น เช่น ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง เป็นต้น และอีกหลายเมนู เวียดนาม ไทย จีน ฝรั่ง อร่อยเลยค่ะ #DKgastroismดูเพิ่มเติม

15 พ.ย. 2021
Homie Restaurant

ร้าน pizza and bake ถือเป็นร้านอาหารร้านหนึ่งที่เปิดมายาวนานในจังหวัดขอนแก่น บรรยากาศปรับปรุงใหม่นี้ ดูทันสมัยขึ้น พื้นที่กว้างขวางขึ้น Homie Restaurant จริงๆ ลูกค้าครอบครัวชอบเป็นพิเศษ แถมมีเมนูที่หาทานยากในขอนแก่น เช่น ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง เป็นต้น และอีกหลายเมนู เวียดนาม ไทย จีน ฝรั่ง อร่อยเลยค่ะ #DKgastroismอ่านต่อ

24 ต.ค. 2019
อาหารรสชาติดี ใกล้ มข.

อาหารรสชาติดี ใกล้ มข. ร้าน pizza and bake เป็นร้านเก่าแก่ที่เปิดขายอาหารมานานทั้งในรูปแบบตะวันออกและตะวันตก และอาหารเวียดนามก็มี อาหารทุกอย่างรสชาติมีคุณภาพดี วัตถุดิบสดสะอาด วันนี้สั่งสปาเกตตี้หอยอาซาริ รสชาติแซ่บมาก ตามมาด้วย ข้าวผัดหนำเลี้ยบและก๋วยเตี๋ยวลุยสวนดูเพิ่มเติม

3 ม.ค. 2020
พิซซ่าถูกปากค่ะนอกนั้น...

ลองไปหลายเมนูมาก อาหารราคาสูง แต่ไม่ค่อยสมราคา เหมือนอุ่นมาเสริฟ กินได้ ไม่ว๊าว ไม่ชวนให้กลับมากินอีก มีแค่พิซซ่าที่โอเคนะถูกปาก แป้งนุ่ม ชีสเยอะดี ถ้าไปกินพิซซ่าก็โอเคค่ะ แต่เมนูอื่นๆ มันไม่ได้จริงๆ ต้องปรับปรุงมากๆดูเพิ่มเติม