3.6

รีวิว บ้าน Yum 30 อ่าวอุดม อ่าวอุดม

OOFY
6 ก.ค. 2023
บ้านยำ 30 อ่าวอุดม
เมนูเด็ด: ยำกุ้งสด, ส้มตำปลาหมึก, ยำเบคอน

LookplA
19 เม.ย. 2021
ร้านยำราคาถูกตามกระแสจ้า

ร้านยำตามกระแสจ้า ราคาถูกปริมาณก็ตามราคาอะเนอะ มีหลากหลายเมนูมากเลย •ยำกุ้งสด •ยำแซลมอน •หมูมะนาว -รสชาติน้ำยำคือพื้นเดียวกันหมดนะ หวาน เปรี้ยว เค็ม กลางๆทั่วๆไป พอได้อ่ะนะ ของสดก็คือดีได้อยู่ไม่แย่เกินไป -เอาไป 2.5ดูเพิ่มเติม

nikki
24 ก.ค. 2019
เมนูเยอะ ยำแซ่บ สั่งผ่าน Grab Food ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำกุ้งสด, ยำแซลมอน

ล้านทองสร้อยยำ 4G ร้านอยู่ในซอยโพธิสาร แต่เราสั่งผ่าน Grab Food ค่ะ 😁😁😁😁 สะดวก สบายดีมาก 👍👍👍👍👍 สั่งมาแล้ว 2 ครั้ง ขอรวบเป็นรีวิวเดียวนะคะ ♥️ยำแซลมอน แยกน้ำยำมาให้เรียบร้อย ดีค่ะ แซลมอนคุณภาพดี ให้ค่อนข้างเยอะ สั่งให้ใส่ปลาร้าด้วย รสชาติเปรี้ยวนำ ปลาร้าไม่เหม็นกลิ่นไม่แรงด้วยค่ะ ♥️หมูสะเต๊ะชุดเล็ก หมูรสชาติหวานไปหน่อยและแข็งไปนิด ส่วนตัวยังไม่ถูกใจค่ะ ♥️ยำกุ้งสด แยกน้ำยำมาให้ด้วยเช่...อ่านต่อ

Be Bee
2 ส.ค. 2019
กลับมาซ้ำบ่อยนะ แต่ดองรูปไว้😂

กลับมาตายลังค่ะ ตั้งงแต่ชิมยำมาทั่วพัทยา เราชอบร้านนี้ที่สุด แม่ค้าเป็นกันเอง รสชาตยังไงให้บอก ท็อปปิ้งให้เต็มที่ แม่ค้าตามใจลูกค้าทุกอย่างจ้า บางวันรอคิวนิดนึง ช่วงนี้เพิ่มGrapไปอีกแน่ะ สะดวกสบายไปอีกดูเพิ่มเติม

20 ก.พ. 2019
ยำแซ่บนัว ในซอยโพธิสาร
ธัญชนก เครือวิเสน
7 มิ.ย. 2022
ลืมนำ้ปลาร้าหนู

รสชาติอร่อยกลมกล่อมทุกเมนู เเต่ออเดอน์อาจจะเยอะเลยลืมนำ้ปลาร้าหนูอ่านต่อ

2 มี.ค. 2019
#ยำอร่อยต้องมาลอง